Zoey Stark vows to bring an end to the era of superheroes on RAW with her unstoppable power and determination.

Zoey Stark đang trở thành một trong những Siêu sao mới nổi bật nhất của WWE RAW, với khả năng đánh bại Candice LeRae chỉ trong trận đấu thứ hai của mình. Trong một ấn bản đặc biệt của cuộc nói chuyện RAW trước đây, cô hứa hẹn sẽ chấm dứt kỷ nguyên anh hùng và đánh bại tất cả các Siêu sao yêu thích của người hâm mộ. Tuy nhiên, tính cách phản anh hùng của Stark đã khiến một số người hâm mộ phàn nàn. Tuy vậy, WWE vẫn đánh giá cao cô và hy vọng thúc đẩy sự nghiệp của cô trong tương lai. Stark đã kết thúc thời gian NXT của mình với một chiến thắng ấn tượng và giờ đây sẽ tiếp tục phát triển trên RAW.

Zoey Stark hứa hẹn chấm dứt kỷ nguyên anh hùng trên RAW

WWE, Zoey Stark, Candice LeRae, RAW, Indi Hartwell,

Sau khi giành chiến thắng đậm trên võ đài trước Candice LeRae chỉ trong trận đấu thứ hai thôZoey Stark đang rất thành công, đến nỗi khi cuộc thi sắp kết thúc, người nổi bật trước đây của NXT đã quyết định ở lại lâu hơn một chút để kể cho Cathy Kelley về điều đó trong một ấn bản đặc biệt về quê hương cuộc nói chuyện RAW trước đây Đêm của những nhà vô địch.

“Cathy, tôi đã nói điều đó một lần và tôi sẽ nói lại lần nữa: Tôi sẽ lấy tất cả các thần tượng yêu thích của bạn, tất cả các Siêu sao yêu thích của bạn và tôi sẽ đánh bại họ,” Stark nói. “Tôi không ở đây để kết bạn, tôi ở đây để tạo dựng tên tuổi cho mình. Vì vậy, cho dù bạn thích tôi hay không, tôi không quan tâm. Và tôi sẽ thành thật một cách tàn nhẫn với mọi người. Tôi cho không, và ý tôi là không F. Còn nhiều điều nữa sẽ đến, Cathy.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù quá trình phát triển của Stark không hoàn toàn kết thúc như anh ấy đã lên kế hoạch, khi anh ấy để thua trận tranh chức vô địch cuối cùng của mình trên thương hiệu cho Indi Harwell trước khi cuối cùng anh ấy được chuyển sang NGUYÊN cùng với thành viên cuối cùng của The Way, có vẻ như Paul “Triple H” Levesque đã không lãng phí thời gian để có được Siêu sao mới nhất của mình và ra đi với chiến thắng ấn tượng trước LeRae và Nikki Cross. Sau khi nhận được lời khen ngợi từ Charlotte Flair và chạy vòng quanh nhà trước Bản nháp, có vẻ như WWE đã nhìn thấy điều gì đó đặc biệt ở Stark mà họ muốn thúc đẩy. Tuy nhiên, mức độ thúc đẩy đó phụ thuộc vào cách người hâm mộ cảm nhận về tính cách phản anh hùng của anh ấy.

thẻ: thô

Zoey Stark đã hứa hẹn chấm dứt kỷ nguyên anh hùng trên RAW, và cô đã chứng minh điều đó bằng chiến thắng ấn tượng trước Candice LeRae. Tuy nhiên, cuộc thi của cô không kết thúc như ý muốn khi cô để thua trận tranh chức vô địch cuối cùng của mình trên thương hiệu cho Indi Harwell. Tuy nhiên, đó chỉ là một bước đi để cô phát triển và WWE đã nhìn thấy điều đó. Cách người hâm mộ cảm nhận về tính cách phản anh hùng của cô sẽ quyết định mức độ thúc đẩy của WWE đối với Zoey Stark.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *