Zack Snyder hứa hẹn phiên bản ‘dành cho người lớn’ và ‘phù hợp với gia đình’ của bộ phim Rebel Moon của Netflix sẽ mang đến sự hấp dẫn tuyệt vời hơn!

Zack Snyder vừa hé lộ thông tin về bộ phim sử thi hai phần sắp tới của mình, Rebel Moon, sẽ ra mắt trên Netflix vào cuối năm nay. Mỗi phần của bộ phim sẽ có nhiều đoạn cắt dành cho người xem, trong đó có một đoạn dành riêng cho người lớn. Vẫn chưa rõ liệu hai phiên bản của Rebel Moon có áp dụng cho các bản chiếu rạp hay không. Bộ phim được coi là một vở opera không gian trông giống như Star Wars hoặc Dune tiếp theo nếu được thực hiện đúng. Phim có sự tham gia của Sofia Boutella, Djimon Hounsou, Charlie Hunnam và Michiel Huisman. Netflix đã phát hành một hình ảnh đầu tiên cho thấy quá trình sản xuất Rebel Moon. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 12.

Zack Snyder hé lộ đoạn cắt phim ‘chỉ dành cho người lớn’ và Rebel Moon Netflix

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Bộ phim sử thi hai phần sắp tới của Zack Snyder, Rebel Moon, sẽ ra mắt trên Netflix vào cuối năm nay. Nhưng có vẻ như mỗi phần trong số hai phần sẽ có nhiều đoạn cắt dành cho người xem.

Đang nói chuyện với Vanity Fair, Snyder tiết lộ rằng một số đoạn phim của mỗi bộ phim Rebel Moon sẽ có sẵn — một đoạn có thể xem được ở mọi lứa tuổi và một đoạn dành cho người lớn.

“Tôi nghĩ đối với những người hâm mộ của tôi và những người sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn, chăm chỉ hơn, điều đó sẽ mang lại niềm vui cho họ,” Snyder nói về đoạn phim dành cho người lớn của Rebel Moon.

Vì vậy, có vẻ như cả hai phiên bản của Rebel Moon sẽ có trên Netflix. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu nó có áp dụng cho các bản chiếu rạp hay không. Thông thường, Netflix sẽ tung ra những cái vòi của mình và trao giải cho những bộ phim trên màn ảnh rộng. Điều này thường được thực hiện để đủ điều kiện nhận giải thưởng, nhưng những bộ phim bom tấn như Thông báo Đỏ được chiếu tại Rạp chiếu phim gần trường đại học của tôi. Thật khó để tưởng tượng một rạp chiếu hai phiên bản của cùng một bộ phim, nhưng một lần nữa, rạp đang làm điều này với buổi chiếu mới nhất Spirited Away: Live on Stage có hai phiên bản.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rebel Moon sẽ là nỗ lực đạo diễn đầu tiên của Zack Snyder kể từ Army of the Dead vào năm 2021. Bộ phim, cũng là một bản phát hành của Netflix, đã nhận được một phần phụ vào cuối năm đó với tựa đề Army of Thieves (mặc dù Snyder không chỉ đạo bộ phim). Rõ ràng là Snyder hiện đã hoàn toàn rời khỏi vũ trụ DC mà anh ấy đã giúp ra mắt với Man of Steel vào năm 2013 — đặc biệt là sau khi phát hành Justice League (hay còn gọi là The Snyder Cut) của Zack Snyder. Rebel Moon là một vở opera không gian trông giống như Star Wars hoặc Dune tiếp theo nếu được thực hiện đúng. Phim có sự tham gia của Sofia Boutella, Djimon Hounsou, Charlie Hunnam và Michiel Huisman.

Netflix gần đây đã phát hành một hình ảnh đầu tiên cho thấy quá trình sản xuất Rebel Moon. Kiểm tra chúng dưới đây.

Rebel Moon sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 12.

thẻ: Netflix


Zack Snyder đã hé lộ rằng Rebel Moon sẽ có đoạn cắt dành cho người lớn và đây là bộ phim đầu tiên của ông sau Army of the Dead vào năm 2021. Nhưng vẫn chưa rõ liệu hai phiên bản của Rebel Moon có áp dụng cho các bản chiếu rạp hay không. Bộ phim sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 22 tháng 12 và là một vở opera không gian trông giống như Star Wars hoặc Dune tiếp theo nếu được thực hiện đúng. Nó có sự tham gia của Sofia Boutella, Djimon Hounsou, Charlie Hunnam và Michiel Huisman. Netflix đã phát hành một hình ảnh đầu tiên cho thấy quá trình sản xuất Rebel Moon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *