Xavier Woods khát khao trả thù The Judgement Day: Những bí mật được tiết lộ!

Xavier Woods, thành viên của phe New Day nổi tiếng, đang đối mặt với một vấn đề lớn khi Big E và Kofi Kingston không hoạt động. Trong khi đó, Woods chỉ còn “loanh quanh” và không đạt được nhiều thành tựu trong cốt truyện hoặc sự thúc đẩy đang diễn ra. Tuy nhiên, anh đã lên Twitter để truyền tải thông điệp của mình và quyết định chuyển sự chú ý của mình sang Dominik Mysterio và phần còn lại của Ngày phán xét. Rhea Ripley, thành viên của phe, hy vọng rằng Ngày phán xét sẽ ở bên nhau trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, có nhiều khả năng một người như JD McDonagh sẽ tham gia Ngày phán xét từ một hoặc nhiều thành viên phe biến dạng của anh ta.

Xavier Woods có một khúc xương thực sự lớn để chọn với Ngày phán xét

Xavier Woods thấy mình ở một vị trí kỳ lạ trên thẻ WWE vào lúc này; khi hoàn toàn khỏe mạnh, anh ấy là thành viên của một trong những phe nổi tiếng nhất trong tất cả các Fed, với việc bán hàng hóa, Booty O’s và những câu hô vang “New Day Rocks” có thể biến bất kỳ đấu trường nào trong nước thành một bữa tiệc náo nhiệt. Tuy nhiên, với việc Big E và Kofi Kingston đều không hoạt động, Woods chỉ… loanh quanh, thỉnh thoảng bắt tay vào các trận đấu và thậm chí còn giành được danh hiệu tại Giải vô địch Liên lục địa của Gunther khi cả hai đều đang thi đấu. SmackDown trước WWE Draft 2023, nhưng chưa bao giờ đạt được nhiều thành tựu trong cốt truyện hoặc sự thúc đẩy đang diễn ra. Vì vậy, với TV hàng tuần không được đảm bảo, Woods đã lên Twitter để truyền tải thông điệp của mình và tuần này, anh quyết định chuyển sự chú ý của mình sang Dominik Mysterio và phần còn lại của Ngày phán xét, mà anh cảm thấy đánh cắp chiến thắng từ anh ta cho riêng mình NGUYÊN ra mắt lần nữa.

“Tối thứ Hai tuần trước ở RAW, tôi có trận đấu với Dominik Mysterio,” Woods nói. “Và khi tôi đặt anh ấy nằm trên thảm và tôi đang bay trong không trung với cùi chỏ sẵn sàng và sẵn sàng đâm thẳng vào ngực anh ấy, Rhea Ripley quyết định kéo cô ấy ra khỏi sàn đấu, khiến tôi bị ngã và bỏng. Và ngay cả sau đó, Dominik vẫn nhận ra rằng anh phải cố gắng hết sức để đánh bại Xavier Woods. Nhưng điều đó có nghĩa là bây giờ tôi và Dominik Mysterio có vấn đề. Điều này có nghĩa là Rhea Ripley và tôi đang gặp rắc rối. Và tôi không phải là một thằng ngốc, tôi nhận ra rằng khi tôi bắt đầu giải quyết vấn đề, đó chính là thời điểm Damian Priest trở thành một vấn đề; là thời điểm chính xác khi Finn Balor trở thành một vấn đề.

“Vì vậy, có vẻ như Xavier Woods hiện đang có vấn đề với kẻ hung hăng và bạo lực nhất trong WWE, The Judgement Day. Nhưng không may cho họ, cả sự nghiệp của tôi, người ta đặt vấn đề trước mặt tôi, còn tôi thì chưa một lần vượt qua, chưa một lần đi vòng qua, chưa một lần chui xuống dưới; mỗi khi tôi đi thẳng qua nó. Vì vậy, Ngày Phán xét, hãy hiểu một điều: khi tất cả những điều này được nói và làm xong, tất cả các bạn sẽ nằm bất tỉnh dưới chân tôi, và vào chính thời điểm đó, các bạn sẽ nhận ra rằng bất kể bạn nói gì về tôi, bất kể bạn là gì. nghĩ về tôi, bất kể bạn làm gì với tôi; cuối cùng, Xavier Woods đã thắng.”

Chà, điều này có nghĩa là Woods thực sự sẽ chạy một số loại chương trình hợp pháp với Ngày phán xét, ngay cả khi đó chỉ là sự sắp đặt cho mối thù tiếp theo của họ với Imperium, The Way, hay thậm chí là Indus Sher? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng cuối cùng, Ngày mới sẽ trở lại mạnh mẽ, và khi ngày đó đến, Woods sẽ có một số điểm để giải quyết với Dominik, Balor, Linh mục và thậm chí có thể là Ripley, giả sử rằng Ngày phán xét vẫn đang hoạt động cùng nhau .khi ngày đó đến.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rhea Ripley hy vọng rằng Ngày phán xét sẽ ở bên nhau trong một thời gian rất dài.

Nói về tuổi thọ của Ngày phán xét, Ripley đã được hỏi về phe này trong lần xuất hiện gần đây với Peter Rosenberg trên nóng giá rẻ và cho mọi người biết rằng anh ấy hy vọng nhóm có thể ở bên nhau trong “một thời gian rất dài”.

“Vâng, tôi thực sự muốn nó tiếp tục lâu nhất có thể. Tôi yêu thích từng phút của công việc khi các chàng trai ở đó, tôi nghĩ chúng tôi thực sự có thể kéo nó ra và làm nó trong một thời gian dài,” Ripley nói qua Gây gổ. Vào cuối ngày, vâng, chúng tôi là nhóm người ngẫu nhiên nhất, chúng tôi có người Ireland, người Puerto Rico, người Mexico và người Úc, nhưng chúng tôi nhấp chuột rất tốt và cảm giác thật kỳ lạ khi tôi đang làm việc. và tôi biết rằng những chàng trai đó không có ở đó. Giống như khi tôi đến SmackDown một thời gian và họ không ở đó, họ đang trong chuyến lưu diễn ở Vương quốc Anh. Tôi đã nghĩ, “Tôi không biết phải diễn như thế nào bây giờ. Tôi nhớ tôi gia đình, tôi nhớ con trai mình. Vì vậy, tôi thực sự muốn thấy nó lớn lên và trưởng thành và nếu chúng tôi có thành viên mới, chúng tôi sẽ có thêm thành viên mới, nhưng tôi muốn thấy Ngày phán xét trở thành một phe lớn không thể ngăn cản trong WWE và tôi nghĩ chúng ta có thể đạt được cái đó. Vào cuối ngày, tôi muốn nhìn thấy con trai mình với chức vô địch trong khi tôi giữ vững chức vô địch của mình.”

Ngày phán xét cuối cùng có thể phá vỡ? Chắc chắn, các phe phái luôn chia rẽ trong đấu vật và sẽ tiếp tục như vậy chừng nào đấu vật còn tồn tại. Tuy nhiên, hiện tại, có nhiều khả năng một người như JD McDonagh sẽ tham gia Ngày phán xét từ một hoặc nhiều thành viên phe biến dạng của anh ta, vì sự bổ sung như vậy có thể là loại phát súng vào tay mà Solo Sikoa đã đưa ra cho The Bloodline trước sáu tháng được cho là quan trọng nhất trong câu chuyện của nhóm,

thẻ: Rhea Ripley


Xavier Woods hiện đang ở một vị trí kỳ lạ trên thẻ WWE và đang tìm cách để thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các đồng đội trong Ngày phán xét, Woods có thể tìm được sự thành công. Rhea Ripley hy vọng rằng phe sẽ tiếp tục tồn tại trong một thời gian dài và trở thành một phe lớn không thể ngăn cản trong WWE. Dù có thể sẽ có sự thay đổi trong tương lai, Ngày phán xét vẫn sẽ là một phần không thể thiếu của đấu vật và đã ghi dấu ấn đáng kể trong lịch sử của WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *