WWE huyền thoại Randy Orton nhận tin về tình trạng sức khỏe đáng ngạc nhiên có thể dẫn đến nghỉ hưu

Randy Orton, huyền thoại WWE, vừa nhận được một bản cập nhật y tế gây sốc. Hiện tại, anh đang điều trị sau khi phẫu thuật lưng và bản cập nhật mới nhất cho thấy sự trở lại của Orton sớm rất khó. Bob Orton, cha của Randy, đã bày tỏ quan tâm về sức khỏe của con trai mình và ám chỉ rằng chấn thương của anh có thể dẫn đến giải nghệ. Randy Orton là một trong những đô vật được yêu thích nhất trong WWE và đã giành được nhiều chức vô địch. Việc giải nghệ của anh sẽ gây ra làn sóng chấn động trong ngành.

Huyền thoại WWE Randy Orton nhận được một bản cập nhật y tế gây sốc có thể dẫn đến giải nghệ

Randy Orton đã không tham gia truyền hình WWE kể từ tháng 5 năm 2022 sau khi phẫu thuật lưng. Bản cập nhật y tế mới nhất của Orton đặt ra nghi ngờ nghiêm trọng về sự trở lại của huyền thoại WWE sớm.

Bob Orton, một huyền thoại WWE theo đúng nghĩa của mình, rõ ràng quan tâm đến sức khỏe của con trai mình. Anh ấy nói về tình trạng hiện tại của Orton, ám chỉ rằng chấn thương của anh ấy có thể dẫn đến việc giải nghệ, thông qua Bill Apter của Sportskeeda (h/t WrestlingNews.co).

“Anh ấy đang tập luyện, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi không biết liệu anh ấy có muốn quay lại hay anh ấy cảm thấy sẵn sàng quay lại, tôi nghĩ anh ấy có thể,” Orton nói. “Một lần nữa, anh ấy được chăm sóc rất tốt. Tôi không nghĩ anh ấy cần phải làm vậy. Tôi nghĩ bác sĩ đã nói với anh ấy là không được.”

Quá trình tập luyện của Orton không chỉ cho thấy lưng của anh ấy đang được chữa lành mà còn cho thấy anh ấy đang cân nhắc việc trở lại võ đài. Tuy nhiên, anh vẫn chưa sẵn sàng để vật lộn. Nếu các bác sĩ yêu cầu anh ấy không được quay lại, Orton có thể khó quay lại vòng tròn bình phương. Các đô vật như Daniel Bryan, Edge và Paige cũng chịu chung số phận.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Randy Orton là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong WWE. Ngoài thời gian tham gia Evolution và với tư cách là ‘Kẻ giết người huyền thoại’, người kết liễu RKO của Orton đã thu hút được sự chú ý bên ngoài thế giới đấu vật. Ngoài sự nổi tiếng của mình, Orton còn là một trong những đô vật thành công hơn. Trong nhiệm kỳ của mình với công ty, anh ấy đã mười lần giành chức vô địch WWE và là nhà vô địch Grand Slam, nghĩa là anh ấy đã nắm giữ mọi đai WWE trong nhiệm kỳ của mình.

Việc nghỉ hưu của Orton sẽ gây ra làn sóng chấn động trong ngành. Tuy nhiên, không có gì khác được đặt trong đá. Khi đưa ra quyết định của mình, Bob Orton đã giải thích quá trình suy nghĩ của con trai mình.

“Randy sẽ làm những gì Randy sẽ làm, anh ấy luôn làm.”

Sức khỏe của Randy Orton đang gây nhiều lo ngại cho người hâm mộ WWE. Việc anh có thể phải giải nghệ vì chấn thương lưng đã được đưa ra như một tin sốc. Dù đang tập luyện nhưng Randy Orton vẫn chưa sẵn sàng để trở lại sàn đấu. Sự mất mát của Orton sẽ là một tổn thất lớn không chỉ cho WWE mà còn cho những người hâm mộ yêu thích anh ấy. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn nằm trong tay anh ta và chúng ta phải tôn trọng quyết định của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *