WWE Hall of Famer The Iron Sheik passes away at 81, emotional tribute shared by iconic Twitter account

WWE Hall of Famer, The Iron Sheik, passed away at the age of 81, as confirmed by his Twitter account in a touching message. From his work in the ring to his fun interactions on Twitter, The Iron Sheik is one of the most recognizable figures in WWE and wrestling history. His death has left a legacy that will continue to exist for future generations. Iron Sheik won the WWF World Championship from Bob Backlund and began a legendary feud with Hulk Hogan that helped boost ‘Hulkamania.’ He was inducted into the WWE Hall of Fame in 2005. Iron Sheik’s journey is a testament to his relentless determination.

WWE Hall of Famer The Iron Sheik đã qua đời ở tuổi 81, tài khoản Twitter của huyền thoại xác nhận bằng một thông điệp xúc động

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Từ công việc của anh ấy trên võ đài cho đến những tương tác vui nhộn của anh ấy trên Twitter, The Iron Sheik là một trong những nhân vật dễ nhận biết nhất trong WWE và lịch sử đấu vật. Đáng buồn thay, The Iron Sheik đã qua đời ở tuổi 81.

Cái chết của anh ấy đã được xác nhận thông qua một thông điệp đầy cảm xúc được đăng trên tài khoản Twitter nổi tiếng của anh ấy. Thông điệp cảm ơn người hâm mộ và gia đình của anh ấyngười đã hỗ trợ hành trình của Iron Sheik trong và ngoài WWE.

“Thật đau buồn khi chúng tôi chia sẻ tin tức về sự ra đi của The Iron Sheik,” tuyên bố viết, “nhưng chúng tôi cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng ông đã rời khỏi thế giới này trong hòa bình, để lại một di sản sẽ tồn tại cho các thế hệ mai sau. .

Iron Sheik đến WWE – khi nó vẫn còn là WWF – vào năm 1979. Sau thời gian làm việc cho các công ty khác, anh ấy trở lại WWF vào năm 1983, giành chức vô địch thế giới WWF từ tay Bob Backlund.

Sau đó, anh ta sẽ bắt đầu mối thù huyền thoại với Hulk Hogan. Công việc gót chân của anh ấy với Hogan đã giúp thúc đẩy ‘Hulkamania.’ Trong khi anh ấy là nhân vật phản diện trong câu chuyện, nhiều người hâm mộ đã yêu mến Sheik vì công việc của anh ấy trong vai diễn này.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài giải đấu đơn của mình, huyền thoại đấu vật còn thành lập một trong những đội thẻ được biết đến nhiều hơn với Nikolai Volkoff. Cặp đôi này đã cùng nhau giành chức vô địch WWF Tag Team Championship và giúp đặt nền móng cho bất kỳ mánh lới quảng cáo chống Mỹ nào sau đó.

Ông được giới thiệu vào WWE Hall of Fame vào năm 2005.

Iron Sheik đã làm nên lịch sử tại WWF, trở thành người Iran đầu tiên trong lịch sử của công ty giành chức vô địch Thế giới. Sau khi ông qua đời, những người ủng hộ ông đã nhận ra nhân vật và con người The Iron Sheik.

“Hành trình của anh ấy từ một ngôi làng nhỏ ở Iran để trở thành một trong những nhân vật dễ nhận biết nhất trong thế giới đấu vật là minh chứng cho quyết tâm không ngừng của anh ấy”, tuyên bố cho biết.


WWE Hall of Famer The Iron Sheik’s passing at the age of 81 has left a void in the world of wrestling. From his iconic role in the WWE to his humorous interactions on Twitter, The Iron Sheik was a beloved figure in the industry. His legacy as the first Iranian to win the WWF World Championship will always be remembered. The outpouring of support from fans and the wrestling community is a testament to his impact. Rest in peace, Iron Sheik.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *