WWE Hall of Famer Eric Bischoff acknowledges WWE’s role in the successful launch of AEW in 2019

Eric Bischoff, WWE Hall of Famer, recently acknowledged WWE for helping to launch AEW in 2019. AEW is a brand that challenges WWE, and Tony Khan, the founder, has admitted to it. Warner Bros. Discovery has relied on it, and even WWE has acknowledged the fact, using it in a lawsuit with MLW to prove that they are not exclusive. Bischoff warned against AEW’s attempt to catch up with WWE in terms of content, saying that it could dilute the core product. As AEW launches a new program, rumored to be called Collision, it remains to be seen if it will find its own success or struggle to achieve it like previous attempts.

WWE Hall of Famer Eric Bishoff ghi nhận WWE vì đã giúp ra mắt AEW vào năm 2019

AEW, theo định nghĩa, là một thương hiệu thách thức WWE; Tony Khan đã thừa nhận điều đó, Warner Bros Discovery đã dựa vào nó và thậm chí WWE cũng thừa nhận sự thật, với việc công ty sử dụng nó trong vụ kiện với MLW để chứng minh rằng họ không độc quyền.

Vì vậy, khi công ty thực sự cất cánh vào năm 2018 và 2019, đưa vào các chương trình lớn dưới dạng quảng cáo chỉ trả tiền cho mỗi lần xem trước khi cập bến TNT, không có gì ngạc nhiên khi Warner Bros. Discovery đã nhìn thấy thành công của WWE và cho rằng họ cũng có thể có được một số thị trường đấu vật trị giá hàng tỷ đô la.

Thảo luận về việc thành công của WWE đã cố ý hay vô tình đưa ra đối thủ thực sự đầu tiên của công ty kể từ WCW như thế nào trong một cuộc thảo luận lớn hơn về thỏa thuận truyền hình mới của AEW sẽ diễn ra vào ngày Kinh doanh chặt chẽEric Bischoff của WCW trình bày cách thành công tạo ra những kẻ bắt chước trong ngành đấu vật.

“Ví dụ như AEW đang tận dụng thành công của WWE. Đó là bởi vì có một công ty tên là WWE trị giá 9 tỷ đô la khiến các giám đốc điều hành trong ngành phải nói, ‘Hừm, chúng tôi có thể trị giá 9 tỷ đô la, nhưng chúng tôi có thể đáng giá rất nhiều vì thị trường ở đây’,” Bischoff nói thông qua Chiến đấu. “WWE đã tạo ra thị trường toàn cầu cho sản phẩm này, hơn bất kỳ ai khác. AEW hiện đang ở một vị trí để tận dụng lợi thế đó. Nhìn nó theo cách này. Nếu WWE sẽ ở trong bể bốn năm trước và đi ngang và không bán hết đấu trường và chỉ tình cờ trả tiền cho mỗi lượt xem, bạn có nghĩ Turner sẽ chuyển sang AEW không? Tôi không. Tôi nghĩ vì WWE quá hấp dẫn nên các giám đốc điều hành của Turner đã xem xét toàn bộ ngành và cơ hội mà Tony Khan mang đến, và quyết định nắm lấy cơ hội. Tôi không nghĩ họ sẽ chấp nhận rủi ro đó trong một WWE đang sa sút vào năm 2019.”

Bischoff có đúng không? Có phải AEW đã xây dựng thương hiệu của mình từ WWE, giống như Bischoff đã xây dựng WCW xung quanh “Cuộc chiến đêm thứ Hai” vào những năm 1990? Vâng, và vì lợi ích của Tony Khan, hãy hy vọng lần này mọi thứ sẽ tốt hơn.

Eric Bishoff cảnh báo chống lại việc AEW cố gắng bắt kịp WWE về mặt nội dung.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chuyển sự chú ý của anh ấy sang những tin đồn xoay quanh việc AEW có thể bắt đầu sản xuất nội dung cho Max, dịch vụ phát trực tuyến của Warner Bros. Discovery ngay bây giờ Trời tốiChiều cao tối đã kết thúc, Bischoff thỉnh thoảng cảnh báo các đồng nghiệp của mình về việc dàn trải nội dung của họ quá mỏng, vì điều đó có thể làm loãng sản phẩm về lâu dài.

“Hãy để tôi nói cho bạn biết những gì tôi sẽ không làm. Nếu HBO Max sẽ sử dụng lại nội dung, nghĩa là nếu họ sẽ tìm cách sử dụng Dynamite hoặc Rampage một cách sáng tạo hoặc bất cứ chương trình thứ Bảy nào, thì tôi nghĩ điều đó thật tuyệt,” Bischoff nói. “Bởi vì bây giờ bạn chỉ đang sử dụng lại nội dung, bạn không cố gắng tạo nội dung mới. Để tạo một chương trình khác, điều này tạo ra ba chương trình cho AEW bây giờ, tôi nghĩ họ đang ở trong đầu họ. Tôi nghĩ cuối cùng, về phía hạ lưu, đây sẽ là một thử thách đối với AEW, giống như đối với WWE và chắc chắn là đối với tôi. Pha loãng thương hiệu của bạn và pha loãng câu chuyện cốt lõi của bạn bằng chương trình phụ, trong khi khả thi về mặt tài chính và thú vị, cuối cùng sẽ quay lại cắn bạn vì bạn chỉ đang pha loãng sản phẩm của chính mình. Cuối cùng, bạn pha loãng nó cho đến khi không ai cảm thấy họ cần xem bất cứ thứ gì. Tôi không cần xem Dynamite vì tôi có thể xem Rampage. Tôi không cần xem Rampage vì tôi có thể xem tối thứ Bảy. Tôi không phải xem tối thứ bảy vì tôi có thể xem Max. Tôi không phải xem nó vì tôi có thể lấy nó trên máy tính của mình. Vì vậy, bạn càng có nhiều nội dung, trừ khi nó thực sự độc đáo với nhau, thì cơ hội pha loãng sản phẩm cốt lõi và đối tượng của bạn là rất quan trọng.”

Vì vậy, Bischoff cảm thấy thế nào về triển vọng AEW bổ sung thêm truyền hình, vào các tối thứ Bảy, không hơn không kém? Mặc dù anh ấy không đổ lỗi cho công ty vì đã lấy tiền và ăn mừng thành công của anh ấy, nhưng anh ấy thừa nhận rằng sẽ có những khó khăn ngày càng tăng, vì công ty của Khan đơn giản là không có cơ sở hạ tầng mà WWE đã xây dựng trong nhiều thập kỷ.

“Đó là một công ty mới. Bischoff nói: “Tôi không mong đợi một công ty mới có cơ sở hạ tầng tinh vi, đội ngũ nhân viên và hoạt động của WWE chẳng hạn. “Công ty này đã bốn năm tuổi. Nó vẫn đang trải qua những cơn đau ngày càng tăng. Rõ ràng, chúng ta đã thấy rất nhiều điều đó trong 12 tháng qua, theo mọi cách, hình dạng và hình thức. Nó thể hiện, đằng sau hậu trường, trên máy ảnh, ở bất cứ đâu. Họ đang trải qua những cơn đau ngày càng tăng. Để được mong đợi. Sẽ thật kỳ lạ nếu điều đó không xảy ra. Nhưng trong khi họ trưởng thành qua những cơn đau ngày càng tăng này, để tung ra một chương trình khác, vào tối thứ Bảy không hơn không kém, khi ít nhất theo lẽ thường, không có nhiều người từ 18 đến 49 tuổi đi chơi và xem TV vào tối thứ Bảy, đặc biệt là trên phổ 18 đến 35 bản demo đó, sẽ là một thách thức. Nhưng trong khi chờ đợi, thật là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm. Lùi xe tải của Brink, uống rượu sâm panh và nắm bắt cơ hội. Nhưng cũng hãy biết rằng nó sẽ phải trả giá.”

Chương trình mới của Will AEW, được đồn đại là va chạm, tìm ra loại thành công thực sự củng cố thương hiệu như một thứ gì đó của riêng nó, chứ không phải là kẻ thách thức WWE? Hay chương trình này sẽ đấu tranh để đạt được thành công như thuốc nổgiống đi điên cuồng làm trước đó? Người hâm mộ sẽ phải điều chỉnh vào Thứ Tư, Thứ Sáu và Thứ Bảy để tìm hiểu.

thẻ: Tony Khan

WWE Hall of Famer Eric Bischoff recently acknowledged the role WWE played in the launch of AEW in 2019. AEW has been defined as a challenger brand to WWE, and Bischoff believes that WWE’s success has enabled AEW to succeed. He warns AEW against diluting their brand and core product by spreading themselves too thin, as WWE’s infrastructure took decades to build. While AEW’s new program, Rampage, may find success, it remains to be seen if it will establish itself as a unique brand or merely a challenger to WWE. Only time will tell if AEW can continue to grow and thrive in the competitive world of professional wrestling.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *