WWE đang đối xử với Cody Rhodes như thể anh ta đang trải qua những thời khắc khó khăn của riêng mình?

Trong bài viết mới nhất của Matt Breisch, ông đặt câu hỏi liệu WWE có đang đưa Cody Rhodes vượt qua phiên bản ‘thời kỳ khó khăn’ của anh ấy. Tại sao WWE quyết định Cody Rhodes thua trận trước Roman Reigns tại đấu vậtMania 39? Có phải đó là sự trả thù vì đã giúp khởi chạy AEW? Trong một cuộc phỏng vấn với Chris VanVliet, cựu nhà văn WWE Freddie Prinze Jr. chỉ đề xuất, nhấn mạnh rằng WWE có thể muốn làm cho Rhodes “đạt được điều đó” theo cách khiến cha anh ấy tự hào. Liệu Homicide có cơ hội đấu vật với Rhodes trước khi anh ta treo giày?

Có phải WWE đang đưa Cody Rhodes vượt qua phiên bản ‘thời kỳ khó khăn’ của anh ấy?

WWE, Cody Rhodes, Dusty Rhodes, Freddie Prinze Jr, Án mạng,

Tại sao WWE quyết định Cody Rhodes thua trận trước Roman Reigns tại đấu vậtMania 39? Đó có phải là sự trả thù vì đã giúp khởi chạy AEW? Như một tuyên bố về những người bên ngoài đang tìm kiếm thành công ngay lập tức trong WWE sau một thời gian dài? Hay chỉ là một lời nhắc nhở người hâm mộ không nên đặt cược vào Roman Reigns chừng nào Vince McMahon còn sống và hoạt động?

Điều gì sẽ xảy ra nếu quyết định liên quan nhiều đến quá khứ hơn là cách WWE dự định đối phó với tương lai? Điều gì sẽ xảy ra nếu Rhodes, một người hâm mộ quá khứ, quyết định với WWE creative rằng kích hoạt câu chuyện về quá khứ của người cha nổi tiếng Dusty Rhodes, “Hard Times”, là cách tốt nhất để thu hút người hâm mộ đứng về phía anh ấy và hướng tới mục tiêu cuối cùng là người đã tung “Trưởng tộc” làm “Trưởng bàn?”

trong một Cái nhìn thấu suốt cuộc phỏng vấn với Chris VanVliet, cựu nhà văn WWE Freddie Prinze Jr. chỉ đề xuất, nhấn mạnh rằng WWE có thể muốn làm cho Rhodes “đạt được điều đó” theo cách khiến cha anh ấy tự hào.

“Hãy kiểm tra cái này. Vì vậy, bạn của tôi, người biết nhiều về đấu vật hơn tôi. Anh ấy là một diễn viên Broadway, và anh ấy yêu nó [wrestling]. Tôi không muốn nhắc đến tên của anh ấy, bởi vì nếu anh ấy hiểu đúng, tôi không muốn WWE ngăn cản anh ấy nhận vé. Nhưng anh ấy, anh ấy rất ngầu. Và anh ấy thích đấu vật, và anh ấy đã đánh tôi sau khi Cody thua ở Mania, và anh ấy nói, ‘nếu Vince không phải là người khiến anh ấy thua thì sao?’ Tôi nói không sao. Và anh ấy nói, anh ấy đã đi, ‘điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy [Cody] đã nói chuyện với Triple H, và anh ấy nói, và bạn biết đấy, Triple H là một học sinh của trò chơi giống như anh ấy biết mọi cốt truyện từng được kể. Anh ấy thích tất cả những ông già đó.’ Vâng, anh ấy nói, ‘điều gì sẽ xảy ra nếu kế hoạch là anh ấy thua cuộc và họ tái tạo lại cốt truyện về thời kỳ khó khăn của Dusty Rhodes? Vì vậy, trong cả năm, Cody chỉ có thời gian và thời gian, và anh ấy phải mất một năm để quay trở lại cho đến WrestleMania và Romans tiếp theo. quán quân suốt chặng đường?” Prinze Jr nói qua 411 Mania.

“Vì vậy, tôi giống như, ‘chuyện gì đã xảy ra ở Backlash? Anh ta đi Brock nghiền nát anh ta. Brock đã giết anh ta.’ Và tôi nói, ‘Anh bạn, bạn không nghĩ rằng nó đã giết chết sự nghiệp của anh ấy chứ?’ Anh ấy nói, ‘nếu họ đang làm một câu chuyện khó khăn thì không phải vì đó là điều mà Magnum TA đã làm với Dusty trên đường đến với danh hiệu.’ Và tôi ngồi đó và anh ấy ném nó rất tốt. Và tôi, nếu tôi có thể làm được ấn tượng của mình về anh ấy nếu tôi có thể làm được toàn bộ câu chuyện, nhưng điều đó sẽ tiết lộ đó là ai. Nhưng đó chỉ là giọng điệu của anh ấy rất tốt. Tôi giống như ‘Tôi sẽ bị ném ra ngoài nếu họ không làm vậy’, bây giờ tôi thực sự tin rằng đó là điều sẽ xảy ra. Vì vậy, hãy xem Phản ứng dữ dội. … Ồ, rồi bạn sẽ biết chúng tôi đúng hay sai. Nhưng dù thua, dù thắng, họ vẫn có thể làm được. Tôi nghĩ họ chỉ cần kết nối lại nó với câu chuyện The Bloodline một lần nữa.”

Thật không may cho Prinze và những người bạn của anh ấy, Rhodes đã không bận tâm Trả lờinhưng anh ấy đã giành được một chiến thắng không khiến anh ấy trông giống như một nhà vô địch đồng đều mà thay vào đó là một công nhân thông minh, người đã dễ dàng vượt qua một đối thủ đẫm máu, dẫn đến một trận thua khác dưới tay Brock Lesnar, châm ngòi cho một cuộc chiến mới cho Đêm của những nhà vô địch. Cara Rhodes đã đặt trước tại Đêm của những nhà vô địch và người quyết định chặn mục tiêu quan trọng tiếp theo của mình, tuy nhiên, có thể đánh dấu quãng đường dẫn đến cú đánh tiếp theo của anh ta vào đai của Roman Reigns có thể là bao lâu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cody Rhodes là kẻ thù trong mơ của Nhà vô địch Ring of Honor World trước đây.

Ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn với Bill Apter của 1 video đấu vật, cựu vô địch thế giới Ring of Honor đã được hỏi về việc anh ấy muốn đấu vật với ai nếu có cơ hội có một trận đấu trong mơ với bất kỳ ai trong ngành. Mặc dù là bạn thân của Eddie Kingston và có sẵn một số trận đấu tự nhiên “trong mơ” với những người như Jon Moxley – người mà anh ấy đã đấu vật trong GCW vài năm trước – Homicide không ai khác ngoài Cody Rhodes là kẻ thù trong mơ của anh ấy, vì anh ấy có rất nhiều tôn trọng toàn bộ gia đình Rhodes.

“Cody Rhodes,” Homicide nói qua Fightful. “Tôi yêu Dusty Rhodes và gia đình anh ấy, tôi là một dấu hiệu lớn cho đàn ông Tây Texas, Terry Funk, giáo viên của tôi Mandy Fernandez, tôi tin vào đàn ông Tây Texas. Nhìn vào Rhodes, nhìn vào cái tên. Cody Rhodes thật kỳ diệu, anh ấy giống như một trong số những người đó.. như quên đi tương lai của đấu vật chuyên nghiệp, anh ấy là tương lai [period]. Anh ay la mot nguoi dan ong. Một ngày nào đó, một ngày nào đó.”

Liệu Homicide có cơ hội đấu vật với Rhodes trước khi anh ta treo giày? Ý tôi là gì, Có lẽ không, bởi vì anh ấy 46 tuổi và có vẻ như Rhodes sẽ không sớm rời WWE. Tuy nhiên, ném cả hai vào một trận đấu cùng nhau sẽ là một cảnh tượng thú vị, vì nó sẽ tạo nên một cặp đôi trong võ đài thú vị mà cả hai người đàn ông có thể sử dụng cho những người đốt chuồng đã được chứng nhận.

thẻ: Cody Rhodes

Có phải WWE đang đưa Cody Rhodes vượt qua phiên bản ‘thời kỳ khó khăn’ của anh ấy? Dù Rhodes đã không giành chiến thắng trong trận đấu với Roman Reigns tại đấu vậtMania 39, anh vẫn đã giành được sự tôn trọng của người hâm mộ. Có tin đồn cho rằng WWE có thể sẽ sử dụng câu chuyện của Dusty Rhodes, người cha nổi tiếng của Rhodes, để kích hoạt câu chuyện về quá khứ của anh ta và thu hút người hâm mộ đứng về phía anh ấy. Tuy nhiên, liệu Cody Rhodes và Homicide có thể đấu vật với nhau trong tương lai? Dù có hay không, cặp đôi này sẽ tạo ra một cảnh tượng thú vị trong võ đài và làm hài lòng những người đốt chuồng đã được chứng nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *