Why an WWE Writer Thinks MJF Should Stick with AEW Beyond 2024

Bài viết này đưa ra ý kiến của các nhà văn WWE về MJF của AEW và khả năng anh ấy sẽ chuyển đến WWE vào năm 2024. Tuy nhiên, Freddie Prinze Jr. – một cựu nhà văn WWE – đã lưu ý rằng việc di chuyển sang WWE có thể không phù hợp với MJF vì WWE yêu cầu các diễn viên phải tuân thủ các kịch bản được viết sẵn, trong khi AEW có nhiều tự do hơn cho các diễn viên. Prinze cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách WWE viết kịch bản và lưu ý rằng nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến MJF. Tuy nhiên, với sự phát triển của AEW và vị trí của MJF trong công ty, có thể anh ấy sẽ tiếp tục ở lại và phát triển sự nghiệp của mình tại đó.

Các nhà văn WWE tin rằng MJF nên ở lại AEW vào năm 2024

WWE, AEW, MJF, Tony Khan, Freddie Prinze Jr.

Mặc dù tài hùng biện của anh ấy đã dịu đi phần nào kể từ khi giành chức vô địch thế giới AEW từ CM Punk tại Hết hàng 2022MJF tiếp tục gợi ý về việc muốn thành công vào năm 2024 và có thể, chỉ có thể, mang tài năng của anh ấy đến WWE vào đầu năm sau nếu anh ấy giành chiến thắng trong “Cuộc chiến đấu thầu năm 2024”.

Theo ý kiến ​​của một số người, bao gồm cả cựu nhà văn WWE Freddie Prinze Jr., đó sẽ là một sai lầm bởi vì, mặc dù được cung cấp một nền tảng lớn hơn để thực hiện phép thuật của mình, nhưng những gì anh ấy được phép thể hiện trên màn ảnh có thể không thể so sánh với những gì anh ấy được phép thể hiện trong công ty Tony Khan.

Ngồi xuống cho một Cái nhìn thấu suốt cuộc phỏng vấn với Chris VanVliet, Prinze được hỏi liệu anh ấy có nghĩ MJF sẽ chớp lấy cơ hội để làm như vậy hay không và lưu ý rằng, mặc dù MJF có thể hoàn toàn quan tâm đến tiền bạc, nhưng Khan có thể sẽ phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào mà WWE đưa ra cho anh ấy. người đàn ông để giữ cho tinh thần độc lập của mình tồn tại.

“Tôi không biết. Bạn biết đấy, các nhân vật MJF sẽ đi đến đâu là tốt nhất. Nhưng tôi nghĩ những ngôi sao đặc biệt sẽ được đối xử đặc biệt và những trường hợp ngoại lệ được tạo ra cho những người đặc biệt. Và tôi cảm thấy như bất kỳ lời đề nghị nào WWE sẽ khiến Tony Khan sẽ phù hợp. Và MJF có rất nhiều tự do, rất nhiều tự do ở nơi anh ấy đang ở. Và trong WWE, bạn không như vậy. Đó là một công ty giao dịch công khai, có những người để trả lời và tôi đã nghe điều đó khi tôi làm việc ở đó. Vì vậy, nó chỉ là một môi trường khác nhau. Và tôi không biết liệu Max có tin tưởng vào quy trình tại công ty đó để hoàn thành công việc hay không vì anh ấy làm việc ở một công ty nhỏ hơn,” Prinze nói qua 411 Mania.

“Và AEW, nhân tiện, họ vẫn ổn. Họ đã bán được hơn 35.000 vé ở Luân Đôn cho một lượt xem trả tiền mà về mặt kỹ thuật chỉ có hai lượt trả tiền cho mỗi lượt xem. Vì vậy, họ đang hoạt động tốt. Đó là một khoản lớn giành chiến thắng cho họ. Vì vậy, miễn là họ tiếp tục sản xuất như vậy, bạn biết đấy, tôi không [know]. Nếu tôi là anh ấy, tôi sẽ không đi vì giống như cốt truyện họ xếp anh ấy với ba người còn lại, họ là tứ trụ. Họ là những chàng trai trẻ đã giúp xây dựng công ty, với Jericho là người đặt nền móng đúng đắn và Cody. Nhưng vâng, anh bạn, tôi không, tôi ghét MJF, tôi chỉ không đồng ý với nó. Và tôi không nghĩ cậu ấy sẽ ra đi.”

MJF của WWE sẽ hoạt động hay người hâm mộ sẽ nhìn lại hành trình của anh ấy trong công ty với cùng quan điểm như họ đã làm với Bryan Danielson, CM Punk và Samoa Joe nhiều năm sau đó, cho rằng anh ấy đã làm tốt hơn trong các trận đấu độc lập? Dù bằng cách nào, sau khi ghét vị trí của anh ấy trên thẻ và thực sự không xuất hiện tại sự kiện gấp đôi hoặc không có vào cuối tuần một năm trước, rõ ràng MJF hiện đang ở một vị trí khác so với trước đây và sự thúc đẩy đó có thể đủ để khiến anh ấy hài lòng trong 1B của môn đấu vật chuyên nghiệp.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Freddie Prinze Jr. giải thích phong cách viết của WWE có thể tác động tiêu cực đến MJF như thế nào

Chuyển sự chú ý của mình sang điều khiến WWE khác biệt với AEW, Prinze đã chia sẻ một số trải nghiệm của bản thân với tư cách là thành viên của phòng biên kịch và lưu ý rằng mặc dù đã làm việc chăm chỉ để quảng cáo trở nên hữu cơ, nhưng đôi khi các Siêu sao được yêu cầu vứt bỏ tất cả, và chỉ cung cấp các từ được viết bởi người khác.

“Nghe này, WWE đang làm những điều tuyệt vời. Chà, toàn bộ Bloodline, Sami Zayn là một điều tuyệt vời. Nhưng họ cũng làm những việc rất nghiêm ngặt và chặt chẽ, và bạn cảm thấy tài năng là người mà họ không tin tưởng,” Prinze nói. “Và thật khó để yêu cầu các đô vật chuyên nghiệp thoát khỏi con người họ và trở thành một người khác. Hồi đó 99% họ không phải là diễn viên được đào tạo. Họ rất tuyệt vời trên sân đấu. Họ biết cách thực hiện kiểu tâm lý đó, nhưng họ không biết cách phá vỡ một cuộc độc thoại mà họ gọi là quảng cáo.

“Khi tôi ở đó, ý tôi là, tôi đã dạy họ theo đúng nghĩa đen những gì tôi học được trong lớp diễn xuất về cách chia nhỏ các cảnh cũng như mục tiêu, con đường khách quan. Đó là điều tôi muốn; đó là điều khiến tôi không đạt được điều mình muốn với tư cách là diễn viên; tôi sẽ đưa ra những lựa chọn nào để đạt được mục tiêu đó? Tôi có đi qua mục tiêu không? Tôi có đi theo nó không? Tôi có đi vòng quanh không? Đó là tất cả những điều chúng ta nói về quảng cáo của họ. Chẳng hạn như bạn muốn gì từ điều này quảng cáo? Tôi muốn vượt qua. Mọi người đều muốn vượt qua; nhân vật muốn gì? Anh ta muốn có một danh hiệu. Được rồi, điều gì ngăn cản bạn giành được danh hiệu? Chà, anh chàng này, bạn biết đấy, anh ta bắt tôi chiến đấu với tất cả những thứ này những người khác để có được một shot. Anh ấy đã can thiệp vào mọi thứ [matches]. Hoàn hảo. Bạn định làm gì? Bây giờ bạn sẽ hứa gì với công chúng? Lời hứa là gì? Cho dù anh ta ném bao nhiêu thứ vào tôi; cho dù anh ta lừa dối bao nhiêu lần, tôi vẫn sẽ ở đây. Bạn sẽ không, bạn biết đấy, vì vậy về cơ bản, đó là cách chúng tôi sẽ phát triển chương trình khuyến mãi.

“Nhưng ngay cả như vậy, khi nó hoàn thành, đôi khi nó bị thay đổi vào phút cuối, bởi vì bạn biết đấy, Vince, bắt được một con thỏ rừng, và đột nhiên nó ‘ồ, thật tệ.’ Giống như anh ấy tuyệt vời một giờ trước. Đó là những lời của bạn, điều này là tốt; đây là sh * t. Giống như, chuyện gì đã xảy ra trong 60 phút? Bạn có hiểu ý tôi? Giống như, ai đang nói chuyện với bạn, anh bạn, ai đang liên lạc với bạn? Có phải tên anh ấy là Kevin? Vì vậy, vâng, anh bạn, vì vậy mọi thứ thay đổi vào phút cuối ở đó với tốc độ cao hơn. Và tôi chắc chắn rằng có những ưu và khuyết điểm đối với cả hai công ty mà những người trong cuộc biết rõ hơn tôi rất nhiều. Nhưng nếu là tôi (MJF), tôi sẽ không đi. bạn có thể hoàn thành việc xây dựng lâu đài hoàn hảo của mình, lâu đài hoàn hảo của bạn với tất cả các biện pháp phòng thủ bạn cần. Bạn có, mọi người hạnh phúc, họ có đủ ăn. Mọi người bắt đầu kiếm tiền. Và sau đó bạn sẽ đi đến lâu đài này ở đây. Không, anh bạn, tại sao bạn lại bắt đầu lại?

Một số thành viên trong danh sách WWE có được phép tự nói không? Tất nhiên, Cody Rhodes đã cắt một đoạn quảng cáo khó có thể được viết trước 100%, và cả Roman Reigns và Seth Rollins rất có thể đã được cung cấp một dàn ý và các cụm từ khóa để học với một số khoảng trống để hoạt động xung quanh. Nếu điều đó tốt cho MJF, chắc chắn anh ấy sẽ nhận được lời đề nghị vào năm 2024, nhưng như Prinze đã chỉ ra, bạn không thể xây dựng một lâu đài chỉ để rồi từ bỏ nó sau khi hoàn thành.

thẻ: MJF, Tony Khan

Các nhà văn WWE cho rằng MJF nên ở lại AEW vào năm 2024 và không nên đến WWE. Freddie Prinze Jr. đã chia sẻ rằng phong cách viết của WWE có thể tác động tiêu cực đến MJF, và công ty Tony Khan hiện đang cung cấp cho anh ta rất nhiều tự do. Mặc dù WWE có cung cấp một nền tảng lớn hơn, nhưng những gì anh ta được phép thể hiện trên màn ảnh có thể không thể so sánh với những gì anh ta được phép thể hiện trong AEW. Với việc AEW vẫn đang hoạt động tốt và sản xuất như vậy, không ai có thể đoán được tương lai của MJF tại đâu. Tuy nhiên, với sự thay đổi thường xuyên trong WWE, nhiều người cho rằng MJF nên ở lại AEW để tiếp tục phát triển và thể hiện tài năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *