“Vua chúa Anh William và Kate nâng cao sức hút trên mạng xã hội”

Hoàng tử William và Công nương Catherine, cặp đôi hoàng gia xứ Wales, đang nâng cấp trò chơi truyền thông xã hội của họ trên Instagram. Với hơn 15 triệu người theo dõi, bài đăng mới nhất của họ đã thu hút được sự chú ý và lượt thích đông đảo. Sự hiểu biết về mạng xã hội được nâng cao dường như là một nỗ lực có chủ ý của hai hipster này để thu hút người hâm mộ của họ, đặc biệt là từ các bản demo nhỏ tuổi. Điều này cũng góp phần giúp họ lấy lại thiện cảm với những người theo dõi sau mối thù với Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Hoàng gia William và Kate đang nâng cấp trò chơi của họ trên mạng xã hội

Đừng gọi Hoàng tử William và Công nương Catherine là cặp đôi cơ bản của thập niên 40. Hai hipster này đã nâng cấp trò chơi truyền thông xã hội của họ gần đây, bằng chứng là những thay đổi đối với bài đăng Instagram mới nhất của cặp đôi và phản ứng sau đó từ người hâm mộ.

Kiểm tra hồ sơ này trên Instagram

Hoàng tử và Công nương xứ Wales (@princeandprincessofwales) • Ảnh và video trên Instagram

Cặp đôi hoàng gia, còn được gọi là Hoàng tử và Công nương xứ Wales, có nhiều người theo dõi hơn William vào thời điểm này, tự hào với hơn 15 triệu người hâm mộ trên Instagram từ tài khoản chính thức của họ. Bài đăng mới nhất của họ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và lượt thích, cùng với những bình luận sôi nổi.

Người dùng đã nói những điều như “Bất cứ ai tiếp quản phương tiện truyền thông xã hội của họ cần được tăng lương lớn !!”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một bình luận khác có nội dung: “Xin đừng bao giờ sa thải nhóm tiếp thị truyền thông xã hội hiện tại của bạn.”

Một người theo dõi khác nói: “Hoàng tử William, bạn làm một việc như vậy Tuyệt công việc. Và gửi tới nhóm truyền thông xã hội KP, cảm ơn vì những chú thích chi tiết.”

Sự hiểu biết về mạng xã hội được nâng cao dường như là một nỗ lực có chủ ý của Hoàng tử William và Công nương Kate để thu hút người hâm mộ của họ, đặc biệt là từ các bản demo nhỏ tuổi. Rất nhiều sự chú ý tiêu cực của báo chí đã hướng vào họ gần đây xuất phát từ mối thù của họ với Hoàng tử Harry và Meghan Markle, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, kể từ khi Harry và Meghan quyết định từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia của họ.

Hồi ký của Harry và loạt phim tài liệu Netflix của Harry & Meghan chắc chắn không giúp ích gì cho hình ảnh của họ. Bây giờ họ đang ở trong một trại cai nghiện trên mạng xã hội, cố gắng lấy lại thiện cảm với những người theo dõi họ với hy vọng biến chế độ quân chủ hàng thế kỷ của Anh trông giống như một hệ thống cai trị lửa cấp độ tiếp theo giết chết và không bị hao mòn! Hashtag chúc may mắn với điều đó, William và Kate.


Hoàng tử William và Công nương Kate đã nâng cấp trò chơi truyền thông xã hội của mình và đang nhận được sự chú ý tích cực từ người hâm mộ trên Instagram. Những thay đổi này cho thấy sự hiểu biết của hai người về mạng xã hội và đặc biệt là những người theo dõi của họ, đặc biệt là từ các bản demo nhỏ tuổi. Trong khi đó, mối thù giữa họ và Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã khiến cho báo chí tập trung vào họ gần đây. Tuy nhiên, William và Kate đang cố gắng lấy lại thiện cảm của người hâm mộ và hy vọng giúp cho chế độ quân chủ của Anh trông giống như một hệ thống cai trị tiếp theo giết chết và không bị hao mòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *