“Vụ việc đột phá điện thoại của Hoàng tử Harry gây sốc trong ngày đầu tiên xét xử: Những chi tiết nóng hổi bạn không thể bỏ qua!”

Trong ngày đầu tiên đứng ra kiện một tờ báo lá cải của Anh vì bị cáo buộc đã hack điện thoại di động của anh ấy hơn mười năm trước, Hoàng tử Harry đã thả một quả bom về cách các tờ báo lá cải vô liêm sỉ trong các phương pháp thu thập tin tức về anh ấy, mẹ anh ấy, Công nương Diana và những người nổi tiếng khác. Harry là một trong bốn nguyên đơn trong vụ kiện này và đã có rất nhiều điều để nói trong ngày đầu tiên ra điều trần này. Nếu anh ta thắng kiện, Mirror Group có thể phải trả thêm tiền phạt cho các hoạt động hack điện thoại di động của họ, lần đầu tiên được công khai hơn mười năm trước.

Hoàng tử Harry đã thả một quả bom trong vụ hack điện thoại di động vào ngày đầu tiên làm chứng

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Hoàng tử Harry, trong ngày đầu tiên đứng ra kiện một tờ báo lá cải của Anh vì bị cáo buộc đã hack điện thoại di động của anh ấy hơn mười năm trước, đã có rất nhiều điều để nói trong ngày đầu tiên ra điều trần này. Rốt cuộc, ông là vị vua đầu tiên của Anh sau 130 năm làm chứng trước tòa.

Bình luận đáng buồn nhất của Harry có lẽ là lời buộc tội của anh ấy rằng “một số biên tập viên và phóng viên có máu trên tay” vì cách các tờ báo lá cải của Anh vô liêm sỉ trong các phương pháp thu thập tin tức về anh ấy, mẹ anh ấy, Công nương Diana và những người nổi tiếng khác. số liệu (Harry là một trong bốn nguyên đơn trong vụ kiện này).

Andrew Green, luật sư của Mirror Group, đã chất vấn Harry để có bằng chứng cụ thể rằng phóng viên của anh ta đã hack điện thoại di động của anh ta. Green lập luận rằng phần lớn thông tin mà Harry nói là có được một cách bất hợp pháp được lấy từ các nguồn khác và do đó không chứng minh được rằng anh ta nhất thiết phải bị hack.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng Harry phản bác rằng các phóng viên của Mirror đã xâm nhập vào điện thoại của anh ấy và những người thân thiết với anh ấy. Anh ta tuyên bố rằng không có cách nào khác để họ có thể biết được nơi ở của anh ta trong một số tình huống nhất định, hoặc chi tiết về những vết thương mà anh ta phải chịu trên sân trường mà không lấy được thông tin một cách bất hợp pháp.

Harry đã có một cú đánh tốt khác trên báo chí Anh khi được Green hỏi liệu công chúng có muốn tìm hiểu về việc sử dụng ma túy của anh ấy khi còn trẻ hay không. Harry trả lời: “Có sự khác biệt giữa lợi ích công cộng và lợi ích công cộng.”

Harry có thể sẽ tiếp tục làm chứng vào tối thứ Ba và thứ Tư. Nếu anh ta thắng kiện, Mirror Group có thể phải trả thêm tiền phạt cho các hoạt động hack điện thoại di động của họ, lần đầu tiên được công khai hơn mười năm trước. Không thể phủ nhận trường hợp này cũng mang tính cá nhân đối với Harry, vì mẹ của anh, Công nương Diana cũng bị các tờ báo lá cải săn lùng, kể cả trong cuộc rượt đuổi tốc độ cao của các tay săn ảnh dẫn đến cái chết của bà vào năm 1997.

Với lời khai của Hoàng tử Harry, vụ kiện này đang trở nên rắc rối hơn với những lời buộc tội về việc phóng viên của các tờ báo lá cải đã sử dụng các phương pháp thu thập tin tức vô liêm sỉ. Nếu thành công trong vụ kiện này, Mirror Group sẽ phải trả thêm tiền phạt cho các hoạt động hack điện thoại di động của họ. Với việc bị tố cáo về việc sử dụng ma túy khi còn trẻ, Harry cũng khẳng định sự khác biệt giữa lợi ích công cộng và lợi ích cá nhân. Vụ kiện này cũng mang tính cá nhân đối với Harry, vì mẹ của anh, Công nương Diana cũng bị các tờ báo lá cải săn lùng, kể cả trong cuộc rượt đuổi tốc độ cao dẫn đến cái chết của bà vào năm 1997.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *