“Vỡ òa với thông tin Miley Cyrus chia sẻ về người yêu”

Miley Cyrus đã phá vỡ sự im lặng về bạn trai của mình, Maxx Morando. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cô đã tiết lộ về cách cô và Maxx đã gặp nhau và bắt đầu hẹn hò. Cặp đôi này đã được phát hiện cùng nhau vào tháng 11 năm 2021 tại buổi trình diễn đường băng Gucci Love Parade. Miley Cyrus đã trải qua nhiều mối tình trước đây, bao gồm Liam Hemsworth, Kaitlynn Carter và Cody Simpson. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết Miley đang rất hạnh phúc với Maxx và mọi người trong gia đình anh ấy đều yêu quý cặp đôi này.

Miley Cyrus phá vỡ sự im lặng về bạn trai

Miley Cyrus phá vỡ sự im lặng về cách cô gặp bạn trai Maxx Morando. Aluminium ‘Hannah Montana’ đã nói với tạp chí Vogue của Anh trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào thứ Năm (18 tháng 5) về việc mọi chuyện bắt đầu như thế nào.

“Chúng tôi đã có một buổi hẹn hò mù quáng,” anh ấy nói, và nói thêm, “Chà, đó là buổi hẹn hò mù quáng đối với tôi chứ không phải đối với anh ấy,” cô giải thích.

“Tôi đã nghĩ, ‘Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là tôi phải rời đi’,” anh ấy nói về cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ.

Cyrus và Morando bắt đầu hẹn hò vào năm 2021. Cặp đôi lần đầu tiên làm dấy lên tin đồn tình cảm vào tháng 11 năm 2021 khi họ được phát hiện cùng nhau tại buổi trình diễn đường băng Gucci Love Parade.

Một nguồn tin nói với E! Tin tức vào tháng 10 năm ngoái rằng mối quan hệ của họ đang tiến triển tốt đẹp.

“Miley và Maxx vẫn đang bền chặt và mối quan hệ của họ rất nghiêm túc,” một người trong cuộc cho biết vào thời điểm đó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Họ đã ở bên nhau khoảng một năm nay và Miley thực sự hạnh phúc. Mọi người trong gia đình anh ấy đều yêu quý họ và nghĩ rằng họ rất tốt.”

Nguồn tin nói thêm rằng Miley đang “ở một nơi tốt”.

Cyrus trước đó đã kết hôn với nam diễn viên Liam Hemsworth từ năm 2018 đến năm 2020. Cặp đôi chia tay vào tháng 8 năm 2019 sau đám cưới bí mật vào tháng 12 năm 2018.

“Liam và Miley đã đồng ý chia tay vào thời điểm này”, đại diện của Cyrus nói với People. “Luôn phát triển, thay đổi với tư cách là đối tác và cá nhân, họ đã quyết định điều này là tốt nhất trong khi cả hai đều tập trung vào bản thân và sự nghiệp của mình. Họ vẫn là những bậc cha mẹ tận tụy với tất cả những con vật mà họ chia sẻ trong khi dành thời gian này với tình yêu thương. Hãy tôn trọng quy trình và quyền riêng tư của họ.”

Sau Hemsworth, giọng ca “We Can’t Stop” hẹn hò Kaitlynn Carter, bạn gái cũ của Brody Jenner trước khi hẹn hò với Cody Simpson trong 10 tháng kết thúc vào năm 2020.

Sau nhiều lần hẹn hò và chia tay, Miley Cyrus đã tìm được tình yêu mới trong người bạn trai Maxx Morando. Cô đã phá vỡ sự im lặng và chia sẻ về cách họ gặp nhau và bắt đầu mối quan hệ của mình. Nguồn tin cho biết mối quan hệ của cặp đôi rất nghiêm túc và Miley đang ở một nơi tốt trong cuộc sống. Sau khi đã trải qua nhiều thăng trầm trong tình yêu và cuộc sống, Miley và Maxx đang tận hưởng tình yêu và sự hạnh phúc của mình và chúng ta hãy tôn trọng quyền riêng tư của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *