Vin Diesel lên tiếng về sự xuất hiện bất ngờ của Dwayne Johnson sau khi xảy ra xích mích – Cập nhật nhanh X

Vin Diesel đã phá vỡ im lặng về sự trở lại đầy bất ngờ của Dwayne Johnson trong Fast X, sau khi hai ngôi sao từng có mối thù thú vị. Việc Johnson và Gal Gadot trở lại trong vai “Giesel” đã gây bão trong cộng đồng fan hâm mộ. Tuy nhiên, Vin Diesel cảm thấy rất vui khi những người này trở lại gia đình Fast & Furious. Với sự trở lại này, có ngụ ý rằng Giesel và Luke Hobbs sẽ trở lại trong hai phần tiếp theo của loạt phim. Fast X đã vươn lên đứng đầu phòng vé vào cuối tuần thứ ba, thu về 67,5 triệu đô la trong nước và 267,3 triệu đô la trên toàn thế giới trong tuần đầu tiên.

Fast X: Vin Diesel phá vỡ im lặng trước sự trở lại bất ngờ của Dwayne Johnson sau món thịt bò

Vin Diesel, Fast X, Dwayne "The Rock" Johnson

Thời gian thực sự chữa lành mọi vết thương, như Dwayne “The Rock” Johnson [not-so] Sự trở lại bí mật trong Fast X đã gây bão thế giới văn hóa đại chúng. Nhưng có vẻ như Vin Diesel — người hầu như ăn thịt bò với Johnson — rất vui khi có Johnson và những người khác trở lại trong gia đình.

Cảnh báo: Phần tiết lộ phía trước cho Fast X

Ngoài sự trở lại của Johnson, Gal Gadot cũng trở lại với vai Giesel trong một diễn biến bất ngờ ở cuối phim. Giesel chết trong Fast & Furious 6, nhưng như bạn trai trên màn ảnh của cô, Han (Sung Kang) chỉ ra, không ai thực sự chết trong loạt phim Fast & Furious.

Khi được hỏi về khó khăn trong việc giữ bí mật những vai khách mời này (rõ ràng, cái này khó giữ hơn cái kia), Diesel nói với Variety“[It was] cứng Không dễ. [I’m] rất hào hứng. [I’m] rất vui mừng khi mang họ về nhà và thậm chí còn vui mừng hơn khi thấy phản ứng của người hâm mộ và xem điều đó khiến đám đông hạnh phúc như thế nào.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngụ ý của sự trở lại này là Luke Hobbs (Johnson) và Giesel sẽ tái gia nhập gia đình trong hai phần tiếp theo có thể sẽ kết thúc câu chuyện Fast & Furious. Thành thật mà nói, đó là một điều khá bất ngờ. Vin Diesel và Dwayne Johnson đã có một trong những mối thù thú vị nhất trong vài năm qua, với việc Diesel công khai yêu cầu Johnson quay trở lại nhượng quyền thương mại và Johnson gọi Diesel là “sự thao túng”.

Fast X ban đầu là phần đầu tiên trong số hai phần cuối cùng của loạt phim, nhưng Diesel đã cho biết trên thảm đỏ của bộ phim rằng đây có thể là phần đầu tiên của bộ ba kết thúc nó. Bộ phim vừa truất ngôi Guardians of the Galaxy Vol. 3 vào cuối tuần thứ ba để đứng đầu phòng vé trong nước vào cuối tuần này, thu về 67,5 triệu đô la trong nước và 267,3 triệu đô la trên toàn thế giới trong tuần đầu tiên. Bản thân chất lượng của bộ phim dường như chỉ là thứ yếu, vì rõ ràng là miễn là bộ phim kiếm được tiền, thì nhiều phần tiếp theo đều được hoan nghênh.

Fast X hiện đang chiếu tại các rạp.


Vin Diesel has broken his silence on Dwayne “The Rock” Johnson’s surprise return to the Fast & Furious franchise, after their beef over eating habits. Diesel expressed his excitement about Johnson and other cast members returning to the family, and how happy he was to see fans’ reactions to their return. The implication of their return is that Luke Hobbs (Johnson) and Giesel (Gal Gadot) will reunite with the family in the two possible final installments. Fast X has just dethroned Guardians of the Galaxy Vol. 3 at the box office, earning $67.5 million domestically and $267.3 million globally in its first week. Despite the quality of the film being secondary, its success means more future installments will likely be welcomed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *