“Vì sao siêu phẩm Ghostbusters: Afterlife mất đi ngôi sao lớn?”

Ghostbusters: Afterlife là một bộ phim được đón chờ nhất của Sony vào năm 2023, thu về số tiền lên tới 204 triệu đô la. Tuy nhiên, có một tin buồn là Sigourney Weaver sẽ không trở lại với phần tiếp theo của bộ phim. Dù vậy, vẫn có sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng như Bill Murray, Paul Rudd, Dan Aykroyd và tất nhiên là cả Weaver. Bộ phim có bối cảnh ba thập kỷ sau Ghostbusters II, theo chân một cặp anh em ruột và người mẹ đơn thân. Ngoài ra, Kumail Nanjiani, Patton Oswalt, James Acaster và Emily Alyn Lind cũng đã được chọn vào các vai không được tiết lộ. Phần tiếp theo của The Ghostbusters: Afterlife sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2023.

Ghostbusters: Afterlife thiếu một ngôi sao lớn

Finn Wolfhard, Paul Rudd, Sigourney Weaver, Ghostbuster

Ghostbusters: Afterlife thu về 204 triệu đô la vào năm 2021 và phần tiếp theo là điều tất yếu của Sony. Tuy nhiên, bất chấp danh sách dài các diễn viên trở lại, phần tiếp theo sẽ phải tiếp tục mà không có một ngôi sao lớn nào.

Sigourney Weaver, trong khi quảng cáo cho bộ phim mới Master Gardner, đã nói chuyện với Steve Weintraub của Collider và tiết lộ rằng cô ấy sẽ không trở lại với phần tiếp theo của Ghostbusters: Afterlife sau khi nói đùa ban đầu về việc đóng vai mẹ của Slimer. “Không, ý tôi là, tôi không được yêu cầu tham gia Ghostbusters này, và tôi nghĩ, bạn biết đấy, rất ít người trong chúng ta đi xa đến thế,” anh nói về phần tiếp theo của Afterlife.

Afterlife lấy bối cảnh ba thập kỷ sau Ghostbusters II và theo chân một cặp anh em ruột, Trevor Spengler (Finn Wolfhard) và Phoebe (McKenna Grace), và người mẹ đơn thân Callie (Carrie Coon) của họ. Phim còn có sự tham gia của Bill Murray, Paul Rudd, Dan Aykroyd và tất nhiên là cả Weaver.

Mặc dù Weaver không trở lại, nhưng Rudd, Wolfhard, Grace và Coon sẽ trở lại. Ngoài ra, Kumail Nanjiani, Patton Oswalt, James Acaster và Emily Alyn Lind đã được chọn vào các vai không được tiết lộ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sigourney Weaver là một biểu tượng văn hóa đại chúng được biết đến nhiều nhất với vai diễn Ellen trong Ridley Scott’s Alien. Trong những năm gần đây, Weaver xuất hiện trong một phần tiếp theo khác, Avatar: The Way of Water, và cũng sẽ xuất hiện trong hai phần tiếp theo với vai Kiri. Anh ấy cũng đang bắt đầu quay trở lại với bối cảnh độc lập, khi anh ấy xuất hiện trong Call Jane năm ngoái với Elizabeth Banks và hiện đang quảng cáo cho Master Gardner của đạo diễn Paul Schrader.

Phần tiếp theo The Ghostbusters: Afterlife sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2023.

Mặc dù Ghostbusters: Afterlife đã thiếu mất sự tham gia của Sigourney Weaver, một trong những ngôi sao lớn nhất trong phần đầu tiên của loạt phim, nhưng phim vẫn sẽ đáp ứng được sự mong đợi của khán giả. Với sự trở lại của các diễn viên chính như Bill Murray, Dan Aykroyd, Paul Rudd cùng với sự xuất hiện của các tài năng trẻ như Finn Wolfhard, McKenna Grace, Carrie Coon, Kumail Nanjiani, Patton Oswalt, James Acaster và Emily Alyn Lind, phần tiếp theo của Ghostbusters hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ. Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *