“Vanessa Hudgens và Cole Tucker tiết lộ bài hát karaoke yêu thích của Jennifer Lopez”

Vanessa Hudgens và Cole Tucker đã tiết lộ bài hát karaoke yêu thích của họ của nữ ca sĩ nổi tiếng Jennifer Lopez. Theo thông tin mới nhất, cặp đôi đã hát chung ca khúc “I’m Real” của Jennifer Lopez và Ja Rule trong một đêm karaoke tại nhà. Video của họ đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội. Vanessa và Cole đã đính hôn đầu năm nay và cô đã chia sẻ rằng cô rất ngạc nhiên khi cô nhận ra mình đã đón nhận tình yêu của Cole. Cặp đôi hiện đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới của mình, trong đó việc tìm địa điểm tổ chức là phần khó nhất.

Vanessa Hudgens, Cole Tucker tiết lộ bài hát karaoke của Jennifer Lopez

Vanessa Hudgens và vị hôn phu Cole Tucker đã tiết lộ bài hát karaoke của họ vào thứ Ba, ngày 31 tháng Năm. Nam diễn viên đã chia sẻ một video trên Instagram về anh ấy và cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp hát bài I’m Real của Jennifer Lopez và Ja Rule trong một đêm karaoke, theo Mọi người.

“Bởi vì tôi bị ám ảnh bởi vị hôn phu của mình và CHÚNG TÔI THỰC SỰ LÀ,” cô ấy chú thích cho video.

Trong video, Vanessa Hudgens thể hiện lời bài hát trong phần của Jennifer Lopez. Cole Tucker sau đó cũng tham gia vào đoạn rap, nhảy theo nó một lúc. Chú thích và video về đêm đi chơi của họ chỉ là một đêm trong cuộc đời đính hôn của họ.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cặp đôi đã đính hôn vào đầu năm nay và nữ diễn viên không thấy điều đó sẽ đến. “Tôi rất ngạc nhiên,” Hudgens nói. “Chúng tôi chắc chắn đã nói về nó, nhưng tôi không mong đợi nó sẽ xảy ra theo cách nó đã xảy ra và khi nó xảy ra. Nó chắc chắn khiến tôi mất cảnh giác và tôi đã khóc.

Đầu tháng này, Hudgens đã nói về kế hoạch tổ chức đám cưới của cô với Tucker trên The Drew Barrymore Show. Người dẫn chương trình hỏi anh ấy rằng chương trình diễn ra như thế nào, và anh ấy trả lời rằng điều đó thật khó khăn. Phần khó nhất là tìm ra địa điểm cho buổi lễ và bữa tiệc. “Tôi không biết, tìm một nơi rất khó,” anh nói. “Tôi gần như muốn chạy trốn. Tôi thực sự, thực sự lạc lối.”

Về phần Tucker, có lẽ anh ta sẽ không ngại chạy trốn. Hudgens nói rằng: “Ý tôi là anh ấy chỉ muốn cưới tôi. Anh ấy nói, ‘Em muốn gì cũng được, em yêu.'”

Vanessa Hudgens và Cole Tucker đã tiết lộ bài hát karaoke yêu thích của họ, khi hát bài I’m Real của Jennifer Lopez và Ja Rule trong một đêm đi chơi. Cặp đôi đã đính hôn vào đầu năm nay và đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, việc tìm địa điểm cho buổi lễ và bữa tiệc đang là thách thức lớn nhất. Mặc dù vậy, Tucker đã cho thấy sự sẵn sàng của mình, khi chỉ muốn cưới Hudgens và nói rằng “Em muốn gì cũng được, em yêu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *