“Usos’ timely intervention secures Night of Champions victory for Kevin Owens and Sami Zayn”

Kevin Owens và Sami Zayn đã giành chiến thắng trong trận đấu đêm đó với sự giúp đỡ từ The Usos của mình tại sự kiện Night of Champions của WWE. Trận đấu kéo dài và cam go này trở nên thú vị hơn khi The Usos xuất hiện ở vòng thứ ba, giúp đỡ đội hình của Owens và Zayn. Tuy nhiên, trong một cú tấn công không cố ý, họ đã làm cho anh trai của mình bị thương và bị cáo buộc phản bội Roman Reigns. Trận đấu kết thúc với chiến thắng của Owens và Zayn, nhưng câu chuyện của The Bloodline sẽ tiếp tục diễn ra ra sao vẫn còn là ẩn số.

Kevin Owens và Sami Zayn ở lại Night of Champions với một chút giúp đỡ từ Usos của họ

WWE, Cody Rhodes, Brock Lesnar, Đêm của những nhà vô địch, Phản ứng dữ dội của WWE,

Sau sáu trận đấu đầy thăng trầm, giành chức vô địch, thua vô nghĩa và hơn một vài khoảnh khắc đau đầu, WWE đóng cửa Đêm của những nhà vô địch với trận đấu đêm đó, có sự góp mặt của Roman Reigns, vào ngày thứ 1.000 của anh ấy với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu, đối mặt với Sami Zayn và Kevin Owens cùng với Solo Sikoa để giành chức vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi.

Bây giờ, giống như hầu hết các trận tranh đai có sự góp mặt của “Tù trưởng các bộ lạc”, đây là một cuộc tranh tài kéo dài và cam go mà không rất bắt đầu cho đến khi The Usos xuất hiện ở vòng thứ ba, với việc cả hai bên đều cảm thấy khó chịu khi họ hướng tới những nước đi lớn hơn trong đội hình, nhưng khi Jey và Jimmy Uso xuất hiện, trận đấu trở nên thực sự, thực sự, thực sự thú vị, bởi vì nó vượt qua dòng hoàn toàn theo cách mà Bloodline đã không làm kể từ đó Rumble Hoàng gia.

Được Paul Heyman yêu cầu ở nhà, The Usos đã ra ngoài để giúp đỡ các thành viên trong gia đình của họ, nhưng trong nỗ lực đưa Sami Zayn đến Superkick Party, họ đã vô tình ném hai quả Jordans vào mặt anh trai mình và làm như thể họ đã phản đối Reigns. người chỉ nhìn thấy hậu quả cay đắng. Trở lại võ đài, Reigns xô Jimmy và Jey, cáo buộc họ phản bội anh ta, nhưng điều đó đã không xảy ra… ít nhất là cho đến một lúc sau khi người trước đánh rơi anh em họ của mình với HBK Special, sau đó là hiệp thứ hai của Sweet Chin Âm nhạc theo lệnh của đám đông.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Từ trên xuống dưới, theo nghĩa đen và nghĩa bóng, Regns quan sát từ sàn của Jeddah Superdome khi Sikoa, vẫn còn choáng váng, lấy một Stunner và sau đó là Helluva Kick với tỷ số 1-2-3, đánh dấu trận thua thứ tư của anh ấy trong WWE kể từ khi được triệu tập từ NXT.

Điều gì tiếp theo cho The Bloodline? Không thể biết được, nhưng thật khó để tưởng tượng nhóm sẽ quay lại với nhau sau khi Jimmy phản bội Reigns một cách trắng trợn trước mặt Paul Heyman, những người hâm mộ ở Jeddah và toàn bộ Vũ trụ WWE, những người đang theo dõi từ nhà.

thẻ: Kevin Owens, Roman Reigns, Sami Zayn, The Usos


Kevin Owens và Sami Zayn đã giành chiến thắng tại Night of Champions trong trận đấu đầy cam go và kéo dài, với sự giúp đỡ của The Usos. Tuy nhiên, trận đấu cũng kết thúc với một sự phản bội khi Jimmy Uso phản đối Roman Reigns, trước mặt Paul Heyman và toàn bộ khán giả. Câu hỏi đặt ra là, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với The Bloodline, liệu họ có thể quay lại với nhau sau những phiền toái? Những người hâm mộ đang chờ đợi và đặt câu hỏi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *