“Usos đích thân tiết lộ thành viên đặc biệt trong gia đình Anoa’i trên WWE chính thức”

The Usos have caused a shock to the Anoa’i family members in the official WWE program. The video features The Usos, Jimmy and Jey, running through their famous wrestling family lineage for fans who may not be familiar. While they did leave out some very famous members of their family tree, including Dwayne “The Rock” Johnson and his daughter Ava, one notable name who doesn’t work for WWE made it at least interesting. WWE may have edited the video as they saw fit since there’s a related video of the two brothers having a conversation, shouting out “The Samoan Wearwolf” Jacob Fatu, who’s famous for working for MLW, the company who sued WWE for violating antitrust laws since 2022.

Usos đã gây sốc cho các thành viên gia đình Anoa’i trên chương trình WWE chính thức

Tham gia vào một video có vẻ đơn giản cho WWE Digital, phá vỡ cây gia đình đấu vật nổi tiếng của họ cho những người hâm mộ không quen biết, The Usos, Jimmy và Jey, chạy qua dòng dõi của gia đình đấu vật Anoa’i lớn hơn. Mặc dù họ đã loại bỏ một số thành viên rất nổi tiếng trong gia phả của mình, với Dwayne “The Rock” Johnson và con gái Ava của anh ấy đều bị loại khỏi cuộc thảo luận, một cái tên được chú ý là một người hoàn toàn không làm việc cho WWE, điều này ít nhất là rất thú vị. -less.

“Mọi chuyện bắt đầu từ trên cao, thưa Thủ lĩnh tối cao Peter Maivia,” The Usos bắt đầu, giao dịch ngoại tuyến một cách nhanh chóng. “Và sau đó là Rocky “Soul Man” Johnson, chúng tôi cũng sẽ loại trừ anh ta. Sau đó, chúng tôi có Afa và Sika, bạn có biết tôi đang nói về cái gì không? Sau đó, chúng tôi đi xuống Tonga Kid. Và rồi nó xảy ra với cha tôi, cha của chúng tôi, Rikishi, phải không? Samu, Headshrinkers vào thời điểm đó. Và sau đó nó đến tay người anh khác của cha tôi, Umaga, phải không? Và rồi như ông ấy nói, nó thuộc về Yokozuna hùng mạnh, đó là anh họ đầu tiên của cha tôi. RIP cho chú Umaga, RIP.

“Và sau đó, nó là kẻ thù của lớp đó, sau đó nó đang làm một kẻ dưới quyền đó là The Usos, Jimy và Jey, cha của chúng ta là Rikishi, phải không? Họ ở bên chúng ta, chúng ta có thể đến được Roman Reigns, ‘Thủ lĩnh của Bộ lạc,’ có cha là Sika từ người Samoa hoang dã, phải không? Sau đó đến Solo Sikoa, người vẫn là cha của chúng tôi, Rikishi, phải không? Và em trai của chúng tôi. Ồ và sau đó chúng tôi có anh họ Manu, không thể bỏ qua anh ấy, cha của anh ấy là chú Afa từ Wild Samoans. Sau đó, chúng tôi có Lance, Lance of the White, cô ấy đã ra mắt một vài lần, chống lại Shane McMahon. Cô ấy ở ngoài đó, bố cô ấy là Samu, em họ của bố tôi. Sau đó, chúng tôi có Tamina, cô ấy cũng ở ngoài đó . Nia Jax, cô ấy Tóm lại, tất cả chúng ta đều có quan hệ họ hàng với gia phả này.

“Rồi chúng ta có ‘Người sói Samoa’, Jacob Fatu. Bạn sẽ nghe nói về anh ấy, cha anh ấy là Tonga Kid, phải không? Có rất nhiều anh em họ ngoài kia trong lĩnh vực độc lập vẫn đang làm việc đó. Và có một số Usos trong NXT man, tôi không thể nhớ. Chúng ta đều được kết nối.”

Whoa, whoa, whoa, whoa, giữ cái điện thoại chết tiệt, WWE đã làm, người về mặt lý thuyết có thể chỉnh sửa video này khi họ thấy phù hợp vì có một video liên quan đến cuộc trò chuyện của hai anh em, thực sự đã hét lên với “The Samoan Wearwolf” Jacob Fatu, người nổi tiếng làm việc cho MLW, công ty đã kiện WWE vì vi phạm luật chống độc quyền từ năm 2022? Mặc dù trước đây người ta đã nói nhiều về việc WWE có thuê Tonga Kid hay không, vì anh ta đã gặp một số rắc rối với luật pháp và được cho là đã có một số nỗ lực không thành công với công ty trong quá khứ, bao gồm cả tên của anh ta với cụm từ đó. “Bạn sẽ nghe về anh ấy” khiến mọi người tự hỏi liệu có thể, chỉ có thể thôi, cầu thủ 31 tuổi này sẽ tìm đường đến WWE dưới hình thức này hay hình thức khác khi hợp đồng hiện tại của anh ấy với MLW kết thúc.

Jacob Fatu rất “thích” tham gia The Bloodline.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Jacob Fatu có thực sự nhận thức được tất cả sự quan tâm xung quanh việc anh ấy tham gia The Bloodline không? May mắn thay, người hâm mộ đã thực sự có câu trả lời cho câu hỏi đó vào tháng 4, khi, trong một cuộc phỏng vấn với viên đạnFatu giải thích rằng anh ấy đã nghe tất cả các cuộc nói chuyện trực tuyến về việc anh ấy nên tham gia WWE như thế nào và anh ấy đánh giá cao điều đó.

“Họ đã làm được, và tôi đánh giá cao điều đó,” Fatu nói qua Main Title Wrestling. “Sự bền bỉ là bạn làm việc chăm chỉ ở nơi không ai nhìn thấy. Tôi đánh giá cao họ và tôi đánh giá cao mọi người nói tốt về tôi bởi vì mẹ chồng tôi luôn nói điều này, ‘sự thật phải được đưa ra ánh sáng’. Sự thật sẽ được phơi bày bởi vì tất cả đều là công việc khó khăn. Đó là tất cả những điều đằng sau hậu trường mà mọi người không nhìn thấy. Chúng tôi ở đây với các sinh viên, các bạn đánh giá cao sự chăm chỉ của họ. Tôi đánh giá cao những gì người hâm mộ đã nói. “

Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn tham gia The Bloodline và làm việc với đại gia đình của mình hay không, Fatu thừa nhận rằng việc tham gia WWE thật tuyệt vời, nhưng anh ấy cũng rất vui vì có cơ hội tham gia MLW, vì anh ấy đã trải qua 857 ngày và tính trong quá khứ. năm năm là nhà vô địch trong chương trình khuyến mãi.

“Tôi có muốn ở đó không? Vâng, thực sự, nhưng một lần nữa, tôi không mong đợi sẽ ở MLW lâu như vậy. Nó thực sự nằm trong tay của Chúa,” Fatu nói. “Tôi biết ơn vì điều đó. Tôi dõi theo anh em tôi mỗi ngày. Như Roman và anh trai tôi nói, họ luôn gọi và khai thác. Họ có thể nói này nói nọ về gia đình. Mọi người đều là con người. Tôi yêu những gì họ làm. Cảm giác những gì họ đang làm là đúng. Nếu bạn hỏi tôi, đó là thời gian của Chúa. Tôi sẽ để nó ở đó. Không ai nói cả.”

WWE có thực sự cân nhắc ký hợp đồng với Fatu không? Họ có sẵn sàng phớt lờ các vấn đề pháp lý của anh ấy không – anh ấy bị bắt vì tội cướp năm 18 tuổi – và đưa anh ấy vào The Bloodline như một phần gần gũi nhất với Umaga kể từ Umaga thật? Hay anh ta sẽ ở lại indies mãi mãi, với việc WWE và AEW quyết định không cho anh ta cơ hội mặc dù phải vật lộn với rất nhiều tài năng của họ ở indies? Người hâm mộ sẽ phải chờ xem, vì hợp đồng của anh ấy với MLW được cho là sẽ kéo dài đến năm 2025.

thẻ: Triều Đại La Mã, The Rock, The Usos

The Usos’ recent video for WWE Digital caused quite a stir within the Anoa’i family tree, as they listed off the famous members of their wrestling dynasty. However, one name that stood out was Jacob Fatu, a wrestler for MLW who has been rumored to potentially join WWE and The Bloodline. In a recent interview, Fatu expressed his appreciation for the support and interest from fans, but also made it clear that he is happy with his current position in MLW as the reigning champion. It remains to be seen if WWE will consider signing Fatu despite his legal troubles and if he will eventually become a member of The Bloodline, but for now, he remains a top talent in the indie wrestling scene.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *