“UFC Vegas 74: Amir Albazi ghi danh chiến thắng chia tay đầy khó khăn trước Kai Kara-France – Cùng tìm hiểu kế hoạch tiếp theo của anh ta!”

Sau trận đấu đầy cam go trước Kai Kara-Pháp tại sự kiện UFC Vegas 74, nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi về tương lai của Amir Albazi. Tuy nhiên, dường như Albazi đã chứng tỏ được khả năng của mình trong một trận đấu đầy kịch tính. Và bây giờ, anh ta đang chuẩn bị cho những thử thách mới trong sự nghiệp UFC của mình. Brandon Royval và Amir Albazi là hai võ sĩ xứng đáng nhất cho trận tranh đai tiếp theo tại UFC PPV sắp diễn ra tại Abu Dhabi. Ngoài ra, nếu Deiveson Figueiredo trở lại hạng ruồi, Albazi cũng có thể thách đấu với anh ta để chứng tỏ khả năng của mình. Hãy cùng chờ xem Albazi sẽ tiếp tục gây ấn tượng với những trận đấu tiếp theo của mình.

UFC Vegas 74: Điều gì tiếp theo cho Amir Albazi sau chiến thắng quyết định đầy cam go trước Kai Kara-Pháp?

UFC Vegas 74 thực sự mang đến những trận đấu hấp dẫn suốt đêm, đặc biệt là trong sự kiện chính giữa hai trong số những ứng cử viên nặng ký nhất mà hạng ruồi Kai Kara-France và Amir Albazi phải chào mời. Mặc dù đó là một trận đấu thú vị, nhưng tất nhiên nó không xảy ra mà không gây tranh cãi.

Đây là trận đấu đầu tiên của Amir Albazi và mặc dù anh ấy đã giành chiến thắng trong thời trang gây tranh cãi, nhưng anh ấy trông đẹp nhất trong sự nghiệp UFC của mình. Anh ấy đã có thể thi đấu hết mình với một trong những ứng cử viên hạng ruồi xuất sắc nhất tại UFC và giờ anh ấy đã đặt mục tiêu vào chức vô địch hạng ruồi. Một số người có thể nghĩ rằng còn quá sớm để anh ấy tham gia cuộc săn lùng danh hiệu, vì vậy hãy xem điều gì có thể xảy ra tiếp theo đối với ứng cử viên hạng ruồi đang lên.

Brandon Royval

Brandon Royval và Amir Albazi là hai võ sĩ xứng đáng nhất cho trận tranh đai tiếp theo. Cả hai sẽ phải ngồi và chờ đợi nếu họ thực sự tin rằng họ xứng đáng có được danh hiệu tiếp theo. Thay vào đó, đối đầu với nhau sẽ là cách hợp lý nhất để xác định xem ai thực sự xứng đáng cho lần tranh đai tiếp theo ở hạng ruồi.

Vì UFC PPV tại Abu Dhabi sắp diễn ra, nên đó sẽ là nơi tổ chức trận đấu của những ứng cử viên số 1. 1 cho đai hạng ruồi giữa Brandon Royval và Amir Albazi. Vì cả hai đều là No. 2 và Không. Đứng thứ 3 ở bảng đấu, đây hẳn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho cả hai đối thủ đi tiếp trong sự nghiệp của họ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Deiveson Figueiredo

Đây dường như không phải là một kết quả có thể xảy ra nhưng không có nhiều lựa chọn cho Albazi ngoài Brandon Royval có thể giúp anh ta giành được danh hiệu hạng ruồi. Chúng ta vẫn chưa biết liệu Figueiredo tiếp tục ở hạng ruồi hay chuyển lên hạng bantamweight nhưng nếu anh ấy làm vậy, đây có vẻ là một trận đấu hay để Albazi thể hiện liệu anh ấy có xứng đáng với danh hiệu hay không.

Ngay cả khi thua Brandon Moreno, Figueiredo vẫn là một trong những võ sĩ hạng ruồi hay nhất UFC. Vẫn còn phải xem khi nào Figueiredo mới đủ sức khỏe để thi đấu trở lại. Người ta đồn rằng anh ta sẽ tái đấu ở hạng ruồi với Manel Kape nhưng cuối cùng lại không đủ sức khỏe để thi đấu. Nếu Figueiredo khỏe mạnh và vẫn ở hạng ruồi thì đây là trận đấu hoàn hảo để Albazi chứng tỏ rằng không nghi ngờ gì nữa, anh ấy nên ở bên cạnh tranh đai.

Người chiến thắng Brandon Moreno so với Alexandre Pantoja

Đây có vẻ như là kịch bản ít có khả năng xảy ra nhất chỉ vì chiến thắng của Albazi trước Kai Kara-Pháp gây tranh cãi vào cuối tuần này. Với thẻ chiến đấu sắp diễn ra ở Abu Dhabi, họ có thể muốn Albazi chiến đấu trên thẻ đó để giành lấy danh hiệu cho những người hâm mộ Iraq của anh ấy. Nếu điều đó xảy ra, có khả năng anh ấy sẽ vượt qua Brandon Royval và trở thành người tiếp theo cho một danh hiệu.

Xem cách PPV ở Abu Dhabi vào tháng 10 có thể hơi sớm để Moreno hoặc Pantoja sẵn sàng nhưng nếu họ bằng cách nào đó, đó có thể là một cuộc chiến lớn cho những người hâm mộ ở Abu Dhabi.


After his controversial win over Kai Kara-France at UFC Vegas 74, Amir Albazi’s career is looking bright. Despite the split decision victory, Albazi put on an impressive performance against one of the best flyweights in the UFC and now has his sights set on the championship. The most logical next step for Albazi would be to face Brandon Royval, who is also a top contender in the division. A fight between the two would determine who truly deserves the next shot at the title. If Deiveson Figueiredo remains in the flyweight division, a fight between him and Albazi would also be a great opportunity for the Iraqi fighter to prove he is championship material. Regardless of who he faces next, Albazi’s future in the UFC is looking promising.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *