“UFC tạo lợi nhuận lịch sử 387 triệu USD, Francis Ngannou đòi hỏi hợp lý và thu hút hơn cho SEO”

UFC đã kiếm được lợi nhuận lịch sử 387 triệu đô la trong năm 2022, đó là thông tin mới nhất được tuyên bố bởi chính UFC. Điều này đã thực sự chứng minh sức hút và sự phát triển vượt bậc của môn thể thao đối kháng này. Tuyên bố của võ sĩ Francis Ngannou yêu cầu mức lương cao hơn trong các cuộc đàm phán hợp đồng không phải là vô lý vì UFC đã kiếm được số tiền lớn đến như vậy. Dana White và UFC đã bị chỉ trích nhiều lần về việc trả lương cho các võ sĩ, nhưng với lợi nhuận lịch sử này, có thể mong đợi nhiều hơn cho các võ sĩ. UFC đang trở thành tổ chức ưu việt trong tất cả các môn thể thao đối kháng.

Lợi nhuận lịch sử 387 triệu đô la cho chương trình UFC, tuyên bố của Francis Ngannou không phải là vô lý

hình ảnh đặc trưng

UFC đã phát triển theo cấp số nhân kể từ khi bắt đầu được gọi là “môn thể thao tàn bạo” khi mới thành lập vào năm 1993. Anh em nhà Fertitta cùng với Dana White đã bắt đầu và phát triển doanh nghiệp trước khi nó được bán cho Tập đoàn Endeavour vào năm 2016 với giá 4 tỷ USD. Bây giờ chỉ bảy năm sau, UFC là tổ chức ưu việt trong tất cả các môn thể thao chiến đấu.

“UFC đã kiếm được nhiều hơn vào năm 2022 nhờ sự kết hợp giữa MMA và các nhà quảng bá quyền anh. $387 Triệu [profit] có lẽ là nhiều nhất, và có lẽ là nhiều nhất mà bất kỳ nhà quảng cáo nào trong các môn thể thao đối kháng đã từng làm trong một năm dương lịch.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dana White và UFC đã nhiều lần bị chỉ trích về việc trả lương cho võ sĩ và bây giờ bạn chắc chắn có thể mong đợi nhiều hơn với tuyên bố này được đưa ra rằng UFC đã kiếm được 387 triệu đô la lợi nhuận vào năm ngoái. Chúng ta đang nói về những võ sĩ cấp thấp sắp ra mắt UFC của họ kiếm được từ 10.000 đến 12.000 đô la một trận thắng/chương trình chỉ để đặt điều đó vào viễn cảnh.

White đã mắng mỏ Francis Ngannou vì đã yêu cầu số tiền phi thực tế trong các cuộc đàm phán hợp đồng này trong vài năm qua trong khi UFC đã kiếm được một số tiền. Chúng ta đều biết rằng UFC có mô hình kinh doanh theo định hướng nhưng nói rằng họ không có tiền để tổ chức trận đấu giữa Jon Jones và Francis Ngannou là không đúng.

Dana White đang làm những gì anh ấy giỏi nhất và đó là điều hành một công ty tuyệt vời và mang lại lợi nhuận lớn hàng năm. Endeavour hiện đã kiếm được gần 500 triệu đô la nếu không muốn nói là nhiều hơn lợi nhuận kể từ khi họ mua lại chỉ sáu năm trước, vì vậy họ phải làm điều gì đó đúng đắn. Có vẻ như UFC sẽ vẫn là lực lượng thống trị trong các môn thể thao đối kháng trong nhiều năm tới.


Với lợi nhuận lịch sử 387 triệu đô la trong năm 2022, UFC đã chứng tỏ được vị thế của mình trong làng thể thao đối kháng. Tuyên bố của Francis Ngannou không phải là vô lý khi UFC đã kiếm được số tiền khổng lồ như vậy. Tuy nhiên, việc trả lương cho các võ sĩ vẫn là vấn đề bị chỉ trích và cần được giải quyết. Dana White và UFC phải làm điều đúng đắn để tiếp tục giữ vị thế của mình trong thị trường thể thao đối kháng và đáp ứng được nhu cầu của các võ sĩ. Endeavour đã kiếm được lợi nhuận gần 500 triệu đô la trong vòng chỉ sáu năm, và với sự phát triển không ngừng của UFC, có lẽ họ sẽ tiếp tục làm được điều tương tự trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *