“Tyson Fury bức xúc tấn công Joe Rogan vì bình luận về Jon Jones: Câu chuyện gây sốc, thu hút đọc giả Việt và tối ưu SEO”

Trong một bài phỏng vấn gần đây, võ sĩ quyền anh Tyson Fury đã chỉ trích bình luận viên UFC Joe Rogan về những bình luận thô tục của anh về trận chiến giữa Jon Jones và anh. Tháng trước, Rogan đã tuyên bố rằng Fury không có cơ hội đánh bại Jones nếu họ đối đầu. Fury đã phản ứng mạnh, gọi Rogan là “thằng lùn đầu trọc” và tuyên bố rằng không có người đàn ông nào có thể ngủ với anh trong phòng riêng của mình. Mặc dù Fury tự tin về cơ hội của mình trước bất kỳ võ sĩ nào trên thế giới, nhưng có một lý do rất rõ ràng khiến các võ sĩ MMA chuyển sang quyền anh thay vì ngược lại.

‘Người lùn đầu hói’: Tyson Fury đánh đập Joe Rogan vì những bình luận thô tục của NSFW về Jon Jones

Tyson Fury đã chỉ trích bình luận viên UFC Joe Rogan về những bình luận của anh ấy về trận chiến giữa anh ấy và Jon Jones sẽ diễn ra như thế nào.

Tháng trước, Rogan đã tuyên bố rằng nếu không có luật nào ngăn cản một cuộc chiến giữa Jones – nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại – và Fury, nhà vô địch hạng nặng WBC bất bại trong phòng, thì anh ấy sẽ luôn đứng về phía trước.

“Không ai nghĩ rằng Tyson Fury có thể đánh bại Jon Jones trong một cuộc chiến,” Rogan nói trên podcast của mình. “Không ai nghĩ vậy. Tyson không nghĩ vậy. Bạn muốn nói về người đàn ông xấu nhất hành tinh? Nếu Jon Jones và Tyson Fury bị nhốt trong phòng, tôi sẽ ném tất cả chip của mình vào màu đen.

“Tyson Fury là một võ sĩ tuyệt vời [but] anh ta không có cơ hội thoát ra khỏi căn phòng đó. Không có cơ hội, anh ta phải bắt Jon ngay lập tức bằng một phát bắn và tôi không thấy điều đó xảy ra đâu, anh bạn.”

Bình luận này mất một thời gian mới lọt vào tầm ngắm của Fury vì anh ấy không ở trên mạng xã hội, nhưng một khi đã có, anh ấy không vui.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người Anh tiếp tục Vụ nổ của Rogan cho nhận xét về câu chuyện trên Instagram của cô ấy trước khi tuyên bố rằng cô ấy sẽ không thua bất kỳ người đàn ông nào trên hành tinh nếu cô ấy bị mắc kẹt trong phòng với họ.

“Tôi là người đàn ông tồi tệ nhất hành tinh,” Fury bắt đầu. “Tôi đã nghe Joe Rogan nói điều gì đó về tôi vào ngày hôm trước và tôi đã tắt tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và không trả lời từ nhỏ đó. Một người lùn nhỏ, một người lùn đầu hói. Tôi nghe anh ấy nói rằng Jon Jones có thể làm tôi khó chịu nếu chúng tôi ở trong phòng cùng nhau.

“Tôi không nghĩ vậy. Không người đàn ông nào do mẹ họ sinh ra có thể ngủ với tôi trong phòng riêng của tôi. Bất cứ điều gì xảy ra trong căn phòng đó, tôi sẽ bước ra ngoài – không vấn đề gì *** g.

Mặc dù không có hại gì khi Fury tự tin về cơ hội của mình trước bất kỳ võ sĩ nào trên thế giới – đặc biệt khi coi anh ta là một trong những đối thủ nặng ký nhất trong thế hệ của mình – có một lý do rất rõ ràng khiến các võ sĩ MMA chuyển sang quyền anh thay vì ngược lại.

thẻ: Jon Jones, Tyson giận dữ


Tyson Fury đã không giấu được sự bực bội khi nghe Joe Rogan phát biểu về mình và Jon Jones. Không ngờ, anh đã có một phản ứng thô tục và khiếm nhã trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phản ứng của Fury gây tranh cãi và chỉ làm tăng thêm sự chú ý của dư luận đối với những lời nói của Rogan. Điều này cũng cho thấy sự khác biệt giữa võ thuật và quyền anh. Dù Fury tự tin về khả năng của mình, nhưng các võ sĩ MMA vẫn có lý do để chuyển sang quyền anh thay vì ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *