Tương tự như tiêu đề ban đầu, tôi đã viết lại tiêu đề để hấp dẫn hơn, SEO hiệu quả và phù hợp với thói quen đọc của người Việt: “Tony Khan nói gì về tương lai của Bill Goldberg trong AEW sau sự kiện Double or Nothing?”

Sau sự kiện Double or Nothing của AEW, Tony Khan đã nhận được nhiều nhận xét từ các phóng viên và đặc biệt quan tâm đến tương lai của Bill Goldberg trong thương hiệu. Tuy Khan không bình luận về việc đưa các huyền thoại WCW và người trung thành với WWE vào chương trình của AEW, nhưng anh ấy đã ca ngợi Goldberg là một người tuyệt vời với mối quan hệ lâu dài và sự hào phóng. Ngoài ra, Tony Khan đã giải thích về tình hình tài chính xung quanh AEW và chương trình mới va chạm, cho thấy sự phát triển tiềm năng của thương hiệu. Nếu va chạm chứng minh là một hit, AEW có thể có những bước tiến lớn hơn trong vài năm tới.

Tony Khan đề cập đến tương lai của Bill Goldberg trong AEW sau Double or Nothing

AEW, WWE, Tony Khan, Clash, Bill Goldberg

Sau khi giám sát AEW gấp đôi hoặc không có chương trình nhận được nhiều đánh giá trái chiều nhưng được khen ngợi vì sự kiện chính của nó, Tony Khan đã nhận được nhận xét từ các phóng viên sau khi tất cả các ngôi sao theo lịch trình của anh ấy đã hoàn thành việc thiết lập, bao gồm cả nhận xét về đại lý tự do lớn nhất trên thị trường mở, Bill Goldberg.

Khi được hỏi liệu AEW có cân nhắc đưa các huyền thoại WCW và những người trung thành với WWE vào một hoặc nhiều chương trình không – với Tất cả bọn họ thường được phát sóng theo kế hoạch để làm như vậy – Khan sẽ không bình luận, thay vào đó, anh ấy chọn ghi lại mối quan hệ lâu dài của anh ấy với nhà cựu vô địch thế giới trước khi ca ngợi anh ấy là một “chàng trai tuyệt vời”.

“Vâng, tôi đã nói chuyện với Bill. Nó sẽ không có gì lạ. Tôi đã nói chuyện với Bill khi anh ấy hết hợp đồng và tôi có mối quan hệ tốt với Bill,” Khan nói qua Fightful. “Tôi đã có những cuộc trò chuyện thú vị với anh ấy, nhưng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện tuyệt vời với Bill. Gia đình anh ấy đã làm được rất nhiều điều vĩ đại ở Jacksonville, anh ấy có quan hệ họ hàng với gia đình Wolfson, những người đã xây dựng Bệnh viện Nhi đồng Wolfson ở Jacksonville. Bill là một cựu ngôi sao bóng đá tuyệt vời, tôi làm việc trong lĩnh vực bóng đá và đó là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi. Chúng tôi có nhiều điểm chung và chúng tôi có rất nhiều bạn chung, và tôi có mối quan hệ rất tốt với Bill. Tôi thực sự thích anh ta. Đối với những gì tôi đã nói với anh ấy, tôi sẽ nói rằng đó chỉ là giữa hai chúng tôi. Đó là một cuộc trò chuyện tốt. Tôi thực sự thích Bill, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời.”

Bây giờ đã được chấp nhận, đây không phải là lần đầu tiên Khan khen ngợi Goldberg là một người tốt; những người đặt trước đã liên tục được hỏi về Goldberg kể từ khi hợp đồng của anh ấy với WWE hết hạn vào đầu năm nay và luôn trả lời bằng những nhận xét về sự hào phóng, mối liên hệ của anh ấy với Bệnh viện Nhi đồng Wolfson và kinh nghiệm chơi bóng của anh ấy. Tuy nhiên, việc Khan không ngừng đưa Goldberg vào giống như cách anh ấy gọi sự xuất hiện của Sabu chỉ là sự xuất hiện một lần cho thấy rằng có thể, chỉ có thể thôi, sẽ có một tương lai nơi mà Con dao hay cái chết người dẫn chương trình sẽ xuất hiện trong một chiếc nhẫn AEW và đeo “Spearfest” cùng với một trong những ngôi sao hiện có của chương trình khuyến mãi. Sau khi kiếm được một chiến thắng lớn tại gấp đôi hoặc không có so với Christian Cage, có thể nói rằng Wardlow vẫn khao khát được thử vàngbăng sơn.

Tony Khan giải thích tình hình tài chính xung quanh AEW va chạm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ở những nơi khác trên bài đăng của anh ấy-gấp đôi hoặc không có phương tiện truyền thông sẵn có, Tony Khan đã được hỏi về chương trình mới của AEW, va chạmvà cách nó phù hợp với danh mục phương tiện truyền thông hiện tại của thương hiệu. Mặc dù một lần nữa anh ấy sẽ không đi vào quá nhiều chi tiết, chọn không cung cấp số liệu tài chính cụ thể hoặc thông báo về sự trở lại của CM Punk – bạn có thể tưởng tượng được không? – Khan cung cấp một số tin tức thú vị để đánh giá, đặc biệt là bây giờ Trời tốiChiều cao tối đã đi đến hồi kết.

“Vâng, chúng tôi chắc chắn được trả tiền cho Collision và được trả rất hậu hĩnh. Có, ngoài Dynamite và Rampage. Chúng tôi đã có một hợp đồng mới. Đó là nhiều tiền hơn, nhưng đó là cùng một lượng thời gian. Tôi rất thích thú điều đó. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi. Tất nhiên là rất tốn kém để sản xuất một chương trình truyền hình trực tiếp kéo dài hai giờ và vào cuối tuần, thực hiện nó hàng tuần, sẽ không rẻ, nhưng nó sẽ rất tuyệt,” Khan nói qua Fightful.

“Đây là một cơ hội tuyệt vời để công ty có thêm doanh thu để sản xuất nhiều TV hơn, đồng thời phát triển các thương hiệu khác ngoài những gì chúng tôi đang làm với Dynamite và Rampage. Nó sẽ làm tăng chi phí sản xuất và hiện tại chúng tôi không sản xuất Dark and Elevation, vì vậy sẽ tiết kiệm được một số chi phí ở đó. Sẽ có chi phí tăng lên, nhưng nó chắc chắn cũng sẽ tăng doanh thu thông qua, không chỉ bán vé và bán hàng hóa, mà còn thông qua phí giấy phép mà chúng tôi thực hiện do những thay đổi gia tăng, tăng tiền bồi thường cho Va chạm.”

Chà, đây rồi, những người hâm mộ AEW; AEW có một hợp đồng mới cho va chạm kết thúc cùng lúc với ưu đãi hiện tại cho thuốc nổđi điên cuồng, do đó, sẽ cho phép chủ sở hữu của Jacksonville Jaguars đàm phán một thỏa thuận lớn hơn với Warner Bros. Discovery và các công ty khác giới thiệu cả ba chương trình hàng tuần của họ, điều mà WWE đã không thể làm được vì các chương trình riêng lẻ của họ xuất hiện vào những thời điểm khác nhau. Nếu như va chạm chứng minh là một hit, người hâm mộ có thể thấy AEW có những bước tiến lớn hơn trong vài năm tới, nhưng nếu nó chứng tỏ là một người khác đi điên cuồngtương lai có thể chứng minh ít rõ ràng hơn nhiều.

thẻ: Tony Khan

Tony Khan, giám đốc điều hành của AEW, đã đề cập đến tương lai của Bill Goldberg trong thương hiệu của anh sau khi hợp đồng của Goldberg với WWE hết hạn. Mặc dù Khan không bình luận về việc đưa các huyền thoại của WCW và WWE vào AEW, anh vẫn khen ngợi Goldberg là một người tốt và có mối quan hệ tốt với anh ta. Ngoài ra, Khan cũng giải thích tình hình tài chính xung quanh AEW và va chạm, và cho biết rằng họ đã có một hợp đồng mới cho va chạm kết thúc cùng lúc với ưu đãi hiện tại cho thuốc nổ Và đi điên cuồng. Nếu va chạm chứng minh là một hit, AEW có thể có những bước tiến lớn hơn trong vài năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *