Tự đánh đổi đã giúp Seth Rollins đạt được danh hiệu Vô địch WWE Thế giới Hạng nặng

Seth Rollins, một trong những ngôi sao đáng chú ý nhất của Vũ trụ WWE trong hơn một thập kỷ, đã chấp nhận rủi ro để đạt được thành công lớn trong sự nghiệp của mình. Từ vai Tyler Black trong Ring of Honor đến nhà vô địch NXT đầu tiên, Rollins đã trở thành một trong những phe quan trọng nhất trong thập kỷ qua và là nhà vô địch lớn nhiều lần. Với tinh thần thách thức, Rollins đã phá vỡ The Shield và mở đường dẫn anh ta trở thành người vào chung kết cho Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Corey Graves, Rollins đã giải thích về vai trò hiện tại của mình và tại sao anh ấy muốn thúc đẩy môn đấu vật tiến lên. Ngoài ra, Rollins cũng đang quay phim cho bộ phim Captain America mới và sẽ đối đầu với AJ Styles để tranh đai WWE World Heavyweight Championship tại Night of Champions vào ngày 27 tháng 5 tại Ả Rập Saudi.

Chấp nhận rủi ro đã đưa Seth Rollins đến với WWE World Heavyweight Championship

WWE, Seth Rollins, AJ Styles, Night of Champions, WWE World Heavyweight Championship,

Seth Rollins đã là thành viên của Vũ trụ WWE trong hơn một thập kỷ.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 sau thành công vang dội trong các giải đấu indie và trong Ring of Honor với vai Tyler Black, Rollins là Nhà vô địch NXT đầu tiên, thành viên của một trong những phe quan trọng nhất trong thập kỷ qua và là nhà vô địch lớn nhiều lần. danh sách, bao gồm một danh sách mà anh ấy đã giành được thông qua việc rút tiền mặt trong chiếc cặp đựng tiền được cho là đáng nhớ nhất mọi thời đại. Cần một trận đấu đáng tin cậy? Gọi cho Rollins. Cần ai đó làm việc với những người nổi tiếng hoặc những người khổng lồ như Logan Paul hoặc Omos? Rollins cũng có thể làm được. Và làm thế nào về việc chia tay một trong những nhóm hàng đầu trong tất cả các môn đấu vật để mở ra ba ngôi sao độc thân mới? Chà, với một cú vung ghế thép, Rollins đã làm được, phá vỡ The Shield và mở đường dẫn anh ta trở thành người vào chung kết cho Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE, giải đấu sẽ được quyết định vào ngày Đêm của những nhà vô địch ở Ả Rập saudi.

Ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn độc quyền với Corey Graves để giúp thiết lập trận đấu sắp tới của anh ấy với AJ Styles cho chức vô địch mới được đặt tên trên NGUYÊNRollins giải thích rằng, trong sự nghiệp của mình, không có điều gì tốt đẹp đến nếu không chấp nhận rủi ro, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phá vỡ The Shield trong quá trình này.

“Cho đến ngày nay, mọi thứ tôi từng làm, (tôi được hỏi) tại sao bạn lại làm vậy, tại sao bạn lại bật The Shield?” Rollins tuyên bố. “Chúng tôi đã đánh bại tất cả những ai cần đánh bại, và đến một lúc nào đó, nếu bạn muốn đạt được thành công cuối cùng, bạn phải chấp nhận rủi ro. Nếu tôi không đặt chiếc ghế đó sau lưng Roman, tương lai sẽ ra sao?”

Khi được hỏi về vai trò hiện tại của anh ấy trong Vũ trụ WWE, Rollins bày tỏ mối quan hệ đặc biệt của anh ấy với người hâm mộ, vì họ thực sự cho phép anh ấy trở thành phiên bản chân thực nhất của chính mình.

“’Kẻ nhìn xa trông rộng’, bạn tôi, Seth ‘Freakin’ Rollins,” Rollins nói. “Trời đất, cách tiếp cận này, tay tôi không thể điều khiển được. Đó là phần thú vị; chúng tôi đang ở trong trải nghiệm hiệp lực, điên rồ này với Vũ trụ WWE và tôi được trải nghiệm điều đó lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình; phiên bản chân thực nhất của chính tôi.”

Graves hỏi, tại sao bây giờ người hâm mộ kết nối với Rollins nhiều như vậy? Rollins không chắc, nhưng dù sao thì anh ấy cũng thích nó.

Rollins nói: “Trời ạ, có lẽ đó là vốn chủ sở hữu. “Có lẽ đó là thời gian, công việc khó khăn, tôi không biết, nhưng có một mối liên hệ hữu cơ. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, tôi không phải là người buộc phải thay đổi. Vũ trụ WWE đã là chất xúc tác cho sự thay đổi trong tôi.”

Vì vậy, với tất cả những gì mở đầu, Graves đã hỏi Rollins câu hỏi mà người hâm mộ đang rất muốn biết: tại sao lại đến lúc tổ chức Giải vô địch thế giới WWE mới? Chà, bởi vì, theo ý kiến ​​​​của Rollins, công ty cần một người sẽ thúc đẩy môn đấu vật tiến lên, thay vì tận dụng cơ hội để giữ đai của họ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rollins tuyên bố: “Tôi ghét phải nói điều đó, nhưng chúng ta cần thay đổi một lần nữa. “Tôi không cảm thấy rằng bất kỳ ai ở cấp cao nhất muốn mạo hiểm với những danh hiệu mà họ đang nắm giữ; Tôi nghĩ rằng họ muốn tự bảo vệ mình hơn là thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển. Vì vậy, bây giờ là thời điểm hoàn hảo cho một cái mới cho Giải vô địch hạng nặng thế giới mới. Và chúng ta có thể làm điều đó đúng cách.”

Mặc dù người hâm mộ sẽ phải đợi đến tuần sau để kết thúc cuộc phỏng vấn của Rollins với Graves, với việc “Người nhìn xa trông rộng” sẽ giải thích cảm nhận của anh ấy về triều đại vô địch của Reigns, có thể nói rằng người hâm mộ có những mục yêu thích đang hướng tới Đêm của những nhà vô địchmặc dù về mặt kỹ thuật, AJ Styles là babyface trong trận đấu.

Cuộc phỏng vấn Seth Rollins đã được ghi âm trước vì một lý do.

Vậy tại sao, bạn có thể hỏi, Rollins có một buổi phỏng vấn trước khi bấm máy với Graves thay vì nói chuyện với đám đông hoặc có một buổi phỏng vấn truyền thống ở hậu trường với Cathy Kelley hoặc Byron Saton? Chà, theo Wrestling Inc., phiên của Rollins đã được ghi âm vì anh ấy hiện đang ở Atlanta để quay bộ phim Captain America mới.

“WWE Raw” đêm qua đã thấy Seth Rollins tham gia một cuộc phỏng vấn trực tiếp với Corey Graves về trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới WWE sắp diễn ra vào cuối tháng này. Theo tài khoản Twitter của WRKD Wrestling, người trong cuộc đấu vật, phân đoạn này đã được ghi hình trước để cho phép Rollins có mặt trên phim trường cho một vai diễn rõ ràng trong bộ phim Captain America tiếp theo. Báo cáo nói rằng, trong khi mọi người ở hậu trường rất hào hứng với Rollins, thì vẫn có sự ‘do dự’ để anh ấy giành được đai vô địch hạng nặng thế giới WWE mới nếu anh ấy có ý định tiếp tục diễn xuất. Rollins hiện đang được lên kế hoạch đối đầu với AJ Styles để tranh đai WWE World Heavyweight Championship tại Night of Champions vào ngày 27 tháng 5 tại Ả Rập Saudi,” Nick Miller của Wrestling Inc viết.

“Rollins dường như đang quay phim với các đối tác mặc trang phục tương tự, cũng như những người khác mặc trang phục bình thường hơn, có thể là các diễn viên khác. Hiện tại vẫn chưa biết Rollins sẽ vào vai ai trong Captain America: New World Order, cũng như các cảnh quay của anh sẽ kéo dài bao lâu.

Chà, ngoại trừ phần WWE “do dự” trong việc đặt một dây đeo mới cho Rollins vì tham vọng diễn xuất của anh ấy, điều này giống như phỏng đoán hơn bất cứ điều gì khác, đó là một tin khá thú vị, bởi vì nó không chỉ có nghĩa là “Người có tầm nhìn” sẽ là trong bộ phim Captain America sắp ra mắt, rất thú vị, nhưng giải thích lý do tại sao Siêu sao thường có mặt hiếm hoi vắng mặt. Tuy nhiên, WWE rất tốt vì đã tìm ra cách để đưa Rollins vào chương trình và khiến anh ấy cảm thấy như đang ở Greensboro, mặc dù thay vào đó anh ấy đang xem chương trình từ Atlanta cách đó 330 dặm.

thẻ: Seth Rollins


Seth Rollins đã chứng tỏ rằng việc chấp nhận rủi ro là một yếu tố không thể thiếu trong sự nghiệp của một đô vật chuyên nghiệp. Anh đã phá vỡ The Shield để đạt được thành công cuối cùng và giành được vé vào chung kết cho Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE. Trong cuộc phỏng vấn với Corey Graves, Rollins đã thể hiện tình cảm đặc biệt của mình với người hâm mộ và quan điểm của anh về việc thúc đẩy môn đấu vật tiến lên. Dù phỏng vấn của anh được ghi âm trước vì anh đang tham gia quay phim Captain America mới, anh vẫn sẽ tham gia tranh đai vô địch hạng nặng thế giới WWE tại Night of Champions vào ngày 27 tháng 5. Việc Rollins có thể kết hợp giữa đô vật chuyên nghiệp và diễn xuất thành công vẫn đang là một câu hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *