“Trước khi đấu UFC 289, Beneil Dariush chia sẻ những kỹ năng đấu đối địch nóng bỏng của mình với Charles Oliveira”

Beneil Dariush đã có một trận chiến đầy kịch tính với Charles Oliveira tại sự kiện UFC 289 vừa diễn ra. Anh đã không chỉ đánh bại đối thủ của mình mà còn có kế hoạch đánh bại anh ta. Dariush đã tỏ ra rất tự tin khi đấu với Oliveira, đặc biệt là khi anh ấy là một nhà vật lộn cấp cao. Anh ấy cho rằng nếu họ đấu vật với nhau, anh ấy sẽ thắng hầu hết các tình huống. Trận đấu này được chú ý bởi trận tranh đai hạng bantamweight nữ giữa Amanda Nunes và Irene Aldana. Tuy nhiên, trận đấu giữa Dariush và Oliveira cũng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ MMA trên toàn thế giới.

Beneil Dariush hạ gục một trận chiến nóng bỏng với Charles Oliveira trước UFC 289

Beneil Dariush không chỉ có kế hoạch đánh bại Charles Oliveira tại UFC 289 – anh ấy còn có kế hoạch đánh bại anh ta.

Dariush đối mặt với nhà cựu vô địch trong trận loại đai hạng nhẹ trong sự kiện đồng chính của UFC 289 diễn ra vào tối thứ Bảy tại Vancouver, British Columbia, Canada.

Người đàn ông 34 tuổi này đã tiết lộ rằng UFC đã hứa với anh ấy rằng anh ấy sẽ có được một danh hiệu nếu anh ấy giành chiến thắng, điều này sẽ khiến nó trở thành một chuỗi 9 trận thắng ấn tượng.

Và sự tự tin đang rất cao đối với Dariush lúc này, đặc biệt là khi anh ấy rất hào hứng được đấu với Oliveira, võ sĩ khoác áo nhiều trận nhất trong lịch sử UFC.

Nhưng đó không phải là tất cả – Dariush cũng tin rằng anh ấy vượt trội hơn Oliveira trong hầu hết mọi tình huống.

“Vâng, bởi vì tôi bắt đầu đấu vật,” Dariush nói với Submission Radio khi được hỏi tại sao anh ấy lại hào hứng với việc đấu vật với Oliveira. “Tôi là một cầu thủ trẻ và tôi đang thăng hạng, và Charles Oliveira, [I] chưa bao giờ nghe nói về anh ta trong đấu vật.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Nhưng, lần đầu tiên tôi chú ý đến anh ấy trong MMA. Nhưng về vật lộn, tôi nghĩ nếu chúng tôi đánh nhau, 10 trên 10 hoặc 9 trên 10 lần, tôi sẽ đánh bại anh ta trong vật lộn. Tôi nghĩ anh ấy đấu vật rất giỏi, nhưng chúng tôi sẽ không ở cùng một chỗ.”

Đó là một bước đi táo bạo, mặc dù bản thân Dariush là một nhà vật lộn cấp cao. Anh ấy chắc chắn mong đợi một cuộc chiến sẽ xảy ra vào một lúc nào đó trong cuộc chiến và khi nó xảy ra, anh ấy đã lên kế hoạch sao lưu lời nói của mình.

“Ý tôi là, vâng, tất nhiên là tôi sẽ thể hiện điều đó,” anh ấy nói thêm. “Không có cuộc chiến nào với Charles Oliveira không xảy ra cuộc chiến nào, và tôi cũng nghĩ như vậy với tôi.

“Vì vậy, tất nhiên tôi sẽ bắt được anh ta và sau đó chúng ta sẽ biết cuộc sống là gì.”

UFC 289 được chú ý bởi trận tranh đai hạng bantamweight nữ giữa Amanda Nunes và Irene Aldana.

thẻ: Charles Oliveira

Beneil Dariush đã chứng tỏ sự vững vàng của mình trong một trận chiến nóng bỏng với Charles Oliveira tại UFC 289. Anh không chỉ giành chiến thắng mà còn đánh bại đối thủ của mình. Với sự tự tin và kế hoạch tốt, Dariush đã giành được danh hiệu và giữ chuỗi 9 trận thắng ấn tượng. Nhờ vào sự tự tin của mình, anh đã vượt trội hơn trong hầu hết mọi tình huống so với Oliveira. Bước đi táo bạo của Dariush đã chứng minh rằng anh là một võ sĩ vô cùng tài năng và đầy tham vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *