“Trish Stratus tìm đến sự giúp đỡ bất ngờ để đánh bại Becky Lynch tại đêm hội đấu Night of Champions”

Trish Stratus đã sử dụng một pha hỗ trợ bất ngờ để đánh bại Becky Lynch tại Night of Champions. Trận đấu này giống như một trận đấu theo phong cách Đấu vật chuyên nghiệp của Nhật Bản mới hơn là một trong hai người phụ nữ đã từng làm, với những cú đá lớn, nắm đấm và các kiểu bối rối, sức mạnh và đòn tấn công gai mà bạn mong đợi sẽ thấy trong một trận đấu bài giữa ở Tokyo Dome. Sau khi nhốt Stratus vào một trong những trận đấu Boston Crabs kỳ lạ nhất trong lịch sử đấu vật, Lynch đã tìm lại được sức mạnh của mình, đá ra khỏi đòn Chick Kick trước khi đánh kẻ thù bằng cú Manhandle Slam trước khi… lấy Z360 từ bên ngoài của Zoey Stark để thiết lập một ghim dễ dàng bởi Hall of Famer.

Trish Stratus sử dụng một pha hỗ trợ bất ngờ để đánh bại Becky Lynch tại Night of Champions

WWE, Trish Stratus, Zoey Stark, Becky Lynch, Đêm của những nhà vô địch,

Sau nhiều tuần lời qua tiếng lại, với Trish Status nói rất nhiều thứ rác rưởi trước khi “dắt chó đi dạo” trong một quảng cáo hấp dẫn trên ấn bản về quê hương NGUYÊNBecky Lynch quyết định để cô ấy nói chuyện trong những khoảnh khắc mở đầu Đêm của những nhà vô địch trận đấu, đấm vào mặt quảng trường WWE Hall of Famer để mở trận đấu đáng ngạc nhiên của họ.

Gọi đó là sản phẩm phụ của việc không có trận đấu đơn nào kể từ khi thua Charlotte Flair tại SummerSlam 2019nhưng trận đấu này giống như một trận đấu theo phong cách Đấu vật chuyên nghiệp của Nhật Bản mới hơn là một trong hai người phụ nữ đã từng làm, với những cú đá lớn, nắm đấm và các kiểu bối rối, sức mạnh và đòn tấn công gai mà bạn mong đợi sẽ thấy trong một trận đấu bài giữa ở Tokyo Dome .

Là trận đấu hoàn hảo? Không, bất cứ khi nào Stratus cố gắng làm điều gì đó trên dây, nó thường trông rất khó xử và Kevin Dunn phải làm việc thêm giờ để thay đổi máy quay để che đậy điều đó. Tuy nhiên, sau khi nhốt Stratus vào một trong những trận đấu Boston Crabs kỳ lạ nhất trong lịch sử đấu vật, Lynch đã tìm lại được sức mạnh của mình, đá ra khỏi đòn Chick Kick trước khi đánh kẻ thù bằng cú Manhandle Slam trước khi… lấy Z360 từ bên ngoài của Zoey Stark để thiết lập một ghim dễ dàng bởi Hall of Famer.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Triple H, đồ chó.

Có nghĩa là Stratus và Stark sẽ là bạn bè? Uh, không hẳn, nhưng trời ạ, hãy nói về cách thiết lập một cuộc gọi NXT như một người giỏi nhất ngay lập tức và đưa anh ta vào một chương trình với Hall of Famer trong tương lai theo lệnh hiện tại. Về các trận đấu của nữ tại Đêm của những nhà vô địchđiều này là rất tốt.

thẻ: Becky Lynch


Trish Stratus đã sử dụng một pha hỗ trợ bất ngờ để đánh bại Becky Lynch tại Night of Champions. Trận đấu là một trong những trận đấu theo phong cách Đấu vật chuyên nghiệp của Nhật Bản mới hơn là một trong hai người phụ nữ đã từng làm, với những cú đá lớn, nắm đấm và các kiểu bối rối, sức mạnh và đòn tấn công gai mà bạn mong đợi sẽ thấy trong một trận đấu bài giữa ở Tokyo Dome. Dù không phải là trận đấu hoàn hảo, tuy nhiên, Trish Stratus đã thể hiện sự thông minh và tài năng của mình khi sử dụng pha hỗ trợ từ Zoey Stark để giành chiến thắng. Điều này đưa ra câu hỏi liệu Stratus và Stark có thể là bạn bè. Nhưng với cách thiết lập một cuộc gọi NXT như một người giỏi nhất ngay lập tức và đưa anh ta vào một chương trình với Hall of Famer trong tương lai theo lệnh hiện tại, trận đấu của nữ tại Đêm của những nhà vô địch sẽ rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *