“Trish Stratus chính thức giới thiệu Zoey Stark đến cộng đồng WWE: Một tài năng mới nổi đầy tiềm năng!”

Trish Stratus has shed some light on the relationship between Zoey Stark and the WWE universe. Fans have been wondering about the connection between the NXT star and the WWE Hall of Famer, and whether it’s just a one-time occurrence or a new collaboration. Thankfully, Stratus cleared the air during the fall edition of NGUYEN. Stark was invited to the stage and expressed her appreciation for Stratus and her disdain for Becky Lynch. With Lynch still lurking in the background, the stage is set for a showdown between the two women. The summer slam is sure to be an epic battle, with a lot at stake for both competitors.

Trish Stratus đã giới thiệu đúng về Vũ trụ WWE về Zoey Stark

WWE, Zoey Stark, Trish Stratus, Becky Lynch, RAW,

Sau khi nổi lên từ bên dưới Đêm của những nhà vô địch đổ chuông để đưa Becky Lynch với Z360 và giúp cô ấy dễ dàng ghim vào tay Trish Stratus, người hâm mộ từ khắp Vũ trụ WWE muốn biết mối liên hệ giữa Zoey Stark với WWE Hall of Famer và GOAT tự xưng.

Đây có phải là điều chỉ xảy ra một lần, với việc Stark đi theo con đường của Bronson Reed để chấp nhận vai trò lính đánh thuê trong khi chờ đội hình chính đầu tiên của mình được hoàn thiện? Hay đây là một sự hợp tác mới giữa hai người phụ nữ không thích cùng một người? May mắn thay, Stratus đã lấy chiếc nhẫn đó trong phiên bản mùa thu NGUYÊN trực tiếp giải quyết tình huống.

“Cảm ơn bạn đã nói những lời đó, ‘cảm ơn Trish.’ Anh có biết ý tôi là gì khi nghe anh nói thế không? không có gì đâu. Tôi không quan tâm đến các người và những gì các người nói. Và bạn biết đấy, tôi ghét phải nói rằng tôi đã nói với bạn như vậy, nhưng tôi đã nói với bạn như vậy. Tôi đã nói rằng tôi sẽ tham dự Night of Champions, và tôi nói rằng tôi sẽ đánh bại Becky Lynch. Tôi đã làm gì? Tôi đã đánh bại Becky Lynch như thế đấy. Nhưng đừng ngạc nhiên, mọi người, bởi vì đây là một điều GOAT. Đây là những gì bạn làm khi bạn là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Đây là những gì bạn làm khi bạn là số một. Đây là những gì bạn làm khi bạn là ‘nó’,” Stratus nói.

“Và bây giờ, Becky có thể chui trở lại cái lỗ tối tăm của mình và đi qua ‘đồ của cô ấy’. Bạn biết đấy, những thứ mà mọi người đều trải qua. Được rồi, không phải tất cả mọi người, không phải khi bạn đang phát đạt, phải không? Và nó sẽ mang đến cho các Siêu sao thực sự một cơ hội lớn. Một Siêu sao Thực thụ, giống như người đã hỗ trợ tôi trong Đêm của những nhà vô địch. Không phải tôi cần sự giúp đỡ, mà bởi vì anh ấy muốn giúp đỡ. Siêu sao với thái độ, hung hăng và tàn bạo hơn tôi từng thấy trong một thời gian dài. Người làm tôi nhớ đến tôi. Xin quý vị và các bạn hãy đứng vững trên đôi chân của mình, hãy tự do vỗ tay. Hãy để tôi giới thiệu bạn với Zoey Stark.

Sau khi được yêu cầu tham dự, Stark đã bước ra sàn đấu và tự mình phát biểu trước đám đông ở Albany, New York, bày tỏ sự đánh giá cao của anh ấy đối với Stratus và sự coi thường của anh ấy đối với Lynch.

“Hãy xem tôi đang kinh doanh trong lĩnh vực này, WWE, để trở thành người giỏi nhất,” Stratus nói. “Để đưa ra tuyên bố. Và ai có thể học hỏi tốt hơn chính OG, và vâng, hãy nhìn xem, tôi có thể đi con đường dài, khó khăn, gian khổ, giống như Becky Lynch đã làm, hoặc tôi có thể thông minh và được dẫn dắt bởi Trish Stratus. Trish, rất cho đi, rất khiêm tốn, rất tốt bụng. Vì vậy, bây giờ tôi đã có cơ hội, tôi chỉ muốn nói một điều: Cảm ơn Trish.

May mắn thay, người hâm mộ không được đối xử độc quyền với một lễ hội tình yêu của Stark-Stratus, bởi vì Lynch, tốt, vẫn còn trong đó. giết hóa đơn– cảm hứng Đêm của những nhà vô địch trang phục, xuất hiện từ phía sau để tìm kiếm một cuộc chiến, đấm Stark trước khi hợp tác với anh ta trên võ đài trong một cú đánh rõ ràng để thu hút sự đồng cảm với khuôn mặt trẻ con. Cho dù trong Tiền trong ngân hàng hoặc vào cuối mùa hè tại buổi biểu diễn lớn nhất trong mùa, mùa hèSlamrõ ràng là mối thù này sắp lên đến đỉnh điểm, với một trận đấu quyết định khác cần thiết để giải quyết tỷ số một lần và mãi mãi… hoặc ít nhất là bây giờ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trish Stratus và Zoey Stark giải thích thêm về mối quan hệ của họ nói chuyện RAW.

Như thể phân khúc của họ trên NGUYÊN vẫn chưa đủ rõ ràng, Byron Saxton quyết định bắt chuyện lại với Zoey Stark và Trish Stratus để tìm hiểu thêm về mối quan hệ của họ.

Thật không may cho Saxton, nó không diễn ra suôn sẻ với anh ấy nói riêng.

“Hợp tác, đó là cái gì chúng ta gọi nó?” Stratus hỏi Stark.

“Mối quan hệ công việc,” Stark đáp. “Và thành thật mà nói, mối quan hệ của chúng ta là gì không phải việc của anh. Những gì chúng ta làm là giữa chúng ta, không phải cho bạn, được chứ? Becky Lynch thích đi khắp nơi và nói rằng cô ấy là DÊ? Không, không, không, đây, Trish Stratus, là con dê. Becky Lynch đã nhận được những gì cô ấy xứng đáng vào thứ Bảy và tối nay. Và chúng tôi sẽ rất vui khi làm điều đó một lần nữa. Bắn thẳng.

Chà, đến đây rồi, những người hâm mộ WWE; Stark và Stratus sẽ làm việc cùng nhau trong một chương trình tiến về phía trước mà cuối cùng sẽ mở rộng cho một người chơi nữa để số đó là số chẵn – đó phải là Lita, phải không – và là người đầu tiên NXT người nổi bật sẽ có mọi cơ hội để củng cố bản thân với tư cách là một Siêu sao trong đội hình chính hợp pháp bằng cách nhảy hạng và tiến thẳng lên vị trí dẫn đầu. Cuối cùng, quyết định đó có thể quyết định sự nghiệp của anh ấy trong tương lai.

thẻ: Becky Lynch, Nguyên

Trish Stratus has shed light on the relationship between Zoey Stark and herself, after speculation from fans about their connection. Stratus clarified that their relationship is purely professional, and they are working together to become the best in the business. This partnership could prove to be a game-changer for both women and could lead to more opportunities for them in the future. With the addition of another player, possibly Lita, and the chance for NXT standouts to climb the ranks and become main roster superstars, the future looks bright for women’s wrestling in WWE. The upcoming match between Stark and Lynch at SummerSlam is sure to be intense, and could have major implications for their careers going forward.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *