“Triple H introduces a new championship title to mark Roman Reigns’ 1,000th day reign as Universal Champion – A historic milestone celebrated in grand style!”

Roman Reigns, Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi, đã chính thức vượt qua mốc 1.000 ngày với tư cách là nhà vô địch, đánh bại kỷ lục của Hulk Hogan vào những năm 1980. Với thành tích này, Paul \”Triple H\” Levesque đã đặt tên cho danh hiệu mới để tôn vinh vị thế của Reigns trong lịch sử WWE – Triều đại La Mã. Trong một bài phát biểu tại lễ kỷ niệm, Levesque đã so sánh Reigns với những huyền thoại như Muhammad Ali hay Michael Jordan. Reigns sẽ bảo vệ chiếc đai mới của mình với tên gọi WWE Universal Undisputed Championship.

Triple H đã đặt tên cho Danh hiệu mới để kỷ niệm ngày thứ 1.000 của Roman Reigns với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu

Kể từ khi WWF đổi tên thành WWE, chỉ có một Siêu sao bất kể tuổi tác, giới tính, hạng cân hay bộ phận vượt qua 1.000 ngày với tư cách là nhà vô địch: Roman Reigns.

Tất nhiên, đã có những triều đại lâu dài, với việc Walter-nay-Gunther giữ chức vô địch NXT Vương quốc Anh trong hơn 900 ngày và cả Chance, Carter và The Usos đều lập kỷ lục mới về chức vô địch Đồng đội thẻ nữ và Đồng đội nam trị vì lâu nhất, nhưng không ai khác hơn Reigns đã vượt mốc 1.000 ngày kể từ khi Hulk Hogan lập được kỳ tích đó với danh hiệu WWF lúc bấy giờ và đó là vào giữa những năm 1980.

Vì vậy, một cách tự nhiên, khi Reigns vượt qua mốc đó Đêm của những nhà vô địchmột số phận được đảm bảo kể từ khi anh ấy đấu vật trong một trận đấu đồng đội, điều đó chỉ có nghĩa là Paul “Triple H” Levesque và đồng đội sẽ tìm cách ăn mừng ngôi sao lớn nhất của họ tại lễ kỷ niệm chức vô địch 1.000 ngày, đặc biệt là vì màu xanh lam và đen không phù hợp thắt lưng trông không hoàn toàn dành cho người đi bộ bên cạnh Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE Seth Rollins sẽ là bảo vệ trên NGUYÊN chống lại linh mục Damian tuần này.

Giải pháp? Rắc vàng cho dịp này.

“Trong những trường hợp hiếm hoi, một vận động viên xuất hiện vượt trội đến mức họ thay đổi toàn bộ bộ mặt của môn thể thao họ đã chọn,” Levesque nói khi bắt đầu lễ kỷ niệm Reigns. “Và khi nó xảy ra, nó sẽ được nhắc đến cho các thế hệ mai sau. Trong quyền anh, đó là ‘Người vĩ đại’, Muhammad Ali. Trong bóng rổ, Michael Jordan. Trong WWE ngày nay, chúng ta có vinh dự được tận mắt chứng kiến ​​sự vĩ đại đó. Tin tôi đi, bạn sẽ nói về điều này trong nhiều thế hệ, vì vậy hãy giúp tôi chào đón một người đàn ông đã qua 1.000 ngày với tư cách là nhà vô địch. Xin hãy giúp tôi chào đón một người đàn ông mà bạn sẽ kể cho con cháu của bạn nghe về. Xin hãy giúp tôi chào đón ‘Thủ lĩnh của Bộ lạc’, Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi của Roman Reigns.”

Theo lệnh của anh ấy, Reigns, Solo Sikoa và Paul Heyman bước xuống võ đài – đặc biệt là không có The Usos, ít nhất là lúc đầu – và không cần phô trương thêm, Levesque bắt tay vào công việc để trao giải “Thủ lĩnh của Bộ lạc”, từ một người nhà vô địch cho người khác.

“Roman, thay mặt WWE và thay mặt toàn bộ Vũ trụ WWE, tôi muốn chúc mừng bạn đã vượt qua 1.000 ngày với tư cách là nhà vô địch,” Levesque nói. “Một kỳ tích chưa từng được thực hiện trong WWE trong gần 40 năm. Nó thực sự hoành tráng. Để chúc mừng bạn và để ăn mừng thành tích lịch sử này, tôi rất vinh dự được giới thiệu với bạn chức vô địch WWE Universal Championship mới không thể tranh cãi.”

Điều này có nghĩa là Reigns sẽ chỉ mặc và bảo vệ một chiếc đai trong tương lai, với phần “WWE” của WWE Universal Undisputed Championship hiện đang dần không còn được ưa chuộng NGUYÊN có một vành đai mới đại diện cho nó? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng sau khi phát hành tất cả các thiết kế mới cho Thương hiệu Đỏ, thật tuyệt khi thấy SmackDownChiếc thắt lưng cũng được yêu thích hơn một chút, mặc dù nó vẫn giữ được phần lớn kiểu dáng của chiếc thắt lưng trước đó, và do đó ít hào nhoáng hơn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Paul Heyman kỷ niệm Roman Reigns bằng gói video kỷ niệm.

Không hài lòng với việc chỉ chơi “Wiseman” với ” Chief of the Tribe”, Paul Heyman quyết định cắt một quảng cáo để ăn mừng thành tích của Roman Reigns, tập hợp một gói video cho phân đoạn mở đầu SmackDown để sống 1.000 ngày và những thay đổi đã đưa Vũ trụ WWE đến thời điểm này.

“Roman Reigns, Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi của bạn, đứng ở đỉnh cao của giải trí thể thao. Gần ba năm trước, ‘Thủ lĩnh bộ lạc’ của bạn đã giành lại chức vô địch toàn cầu của mình và thời gian trôi qua, danh hiệu của Roman đã vượt qua các huyền thoại, biểu tượng, Hall of Famers. Trên sân khấu lớn nhất trong số họ, ‘Trưởng bảng’ đã đè bẹp đối thủ. Sau đó hạ thấp Hall of Famer và gửi Nhà vô địch Thế giới 16 lần vào Biển tối tăm. Mỗi đối thủ không thể chịu được sự thống trị tuyệt đối của Rome và phải “thừa nhận tôi.”

“Hết kẻ thách thức này đến kẻ thách thức khác phủ phục dưới chân anh ấy, và trong ‘Showcase of the Immortals’ thứ hai của anh ấy, đương kim vô địch Roman Reigns của bạn đã chinh phục “The Beast”, thống nhất WWE và Universal Titles vào ngày thứ 581 của anh ấy với tư cách là cái mà nhà vô địch WWE. sức mạnh của anh ấy? Liên tục. Huyết thống của hắn càng ngày càng mạnh. Di sản của anh ấy? Phát triển. Sự vĩ đại ở các cấp độ khác nhau. Và vào ngày 945, nhà vô địch vĩ đại nhất mọi thời đại đã làm nên lịch sử bằng cách giữ chức vô địch của mình trong WrestleMania lần thứ ba liên tiếp. Và bây giờ, đã đến lúc thừa nhận triều đại dài nhất hơn 35 năm, hơn 1.000 ngày: Triều đại La Mã.”

Được rồi, có thể Heyman không thực sự tự mình đóng gói video – có vẻ như có rất nhiều công việc trong Adobe Premiere từ một người quản lý cực kỳ bận rộn đến một ngôi sao – nhưng cách tạo ra huyền thoại tài năng độc đáo của anh ấy đã làm tăng thêm sự vĩ đại của thời điểm quan trọng, bởi vì một số người hâm mộ có thể sẽ không thấy một triều đại 1.000 ngày nữa.

thẻ: Triều đại La Mã, Triple H


Triple H has named a new Championship title in honor of Roman Reigns’ 1,000th day as Universal Champion. Reigns has become a wrestling legend, surpassing the 1,000-day mark as champion and leaving his mark on WWE history. To celebrate Reigns’ achievement, Triple H and his team have created a new Championship title, representing the unmatched legacy of Reigns’ reign. Heyman also created a commemorative video, showcasing Reigns’ journey and the changes he brought to the WWE Universe. Reigns’ reign has been nothing short of spectacular, and his legacy as one of the greatest champions of all time is secure.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *