Trận đấu kinh điển giữa Yankees và Mariners tại MLB: Dự đoán, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 31/5/2023

Bài viết đưa ra những dự đoán và lựa chọn cho trận đấu giữa New York Yankees và Seattle Mariners trong chuỗi tỷ lệ cược MLB. Đội Yankees đang trong tình trạng tốt hơn và đang đứng thứ ba ở miền Đông, trong khi đội Mariners đang đứng thứ tư. Tuy nhiên, trận đấu này vẫn là một trận chiến sinh tồn cho cả hai đội vì vị trí khó khăn của miền Đông. Yankees có những cầu thủ giỏi và kinh nghiệm hơn, và đang có phong độ tốt hơn. Trong khi đó, Mariners sẽ phải đối mặt với những thách thức khó khăn hơn. Cuối cùng, dự đoán và lựa chọn cuối cùng của bài viết cho trận đấu này là New York Yankees sẽ giành chiến thắng với tỷ số dẫn trước 1,5 thẻ.

Tỷ lệ MLB: Dự đoán Yankees vs Mariners, tỷ lệ cược, chọn, cách xem – 31/5/2023

New York Yankees đối đầu với Seattle Mariners. Chuỗi tỷ lệ cược MLB của chúng tôi có các dự đoán và lựa chọn của Yankees Mariners. Học cách xem đội Yankees Mariners.

Thủy triều không còn chảy chống lại New York Yankees. Đội Yankees đứng ở vị trí cuối cùng trong tháng 4, dù họ không có thành tích khủng khiếp. Thực tế đối với đội Yankees và phần còn lại của American League East là đây là một trận chiến sinh tồn trong khu vực rõ ràng là khó khăn nhất của chiến dịch Giải bóng chày nhà nghề năm 2023. Các đội ở miền Đông sẽ bị các đối thủ vượt mặt vì chia điểm rất sâu và khó. Đội Yankees đã thực hiện cú sút sớm, nhưng họ biết rằng họ vẫn còn đủ năm tháng thi đấu bóng chày vào cuối tháng Tư. Vào cuối tháng 5, mọi thứ có vẻ tốt hơn. Đội Yankees đang vững chắc ở vị trí thứ ba ở miền Đông, điều này có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng thực tế là như vậy. Về thứ ba ở miền Đông, nếu đạt được, gần như chắc chắn sẽ đưa Yankees vào vòng loại trực tiếp. New York lại nhận được một trò chơi cấp MVP từ Aaron Judge. Tuần này tại Seattle, anh ấy đã chơi trong mọi trận đấu với Mariners. Vào đêm thứ Hai, anh ấy đã cướp được đường chạy trên sân nhà của đội M với khung hình to lớn của mình ở phần sân bên phải, nhảy lên để thực hiện những pha bắt bóng mà những cầu thủ nhỏ hơn sẽ không thể thực hiện được. Yankees cần cảm thấy thoải mái với vị trí của họ sau khi thắng hai trận đầu tiên của loạt trận. Họ đã đánh bại các đội đến từ Bờ Tây, giành chiến thắng trong loạt trận trước San Diego Padres vào cuối tuần trước khi bay đến Seattle và quét sạch Mariners.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Yankees-Mariners, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Yankees-Mariners

New York Yankees: +1,5 (-178)

Seattle Mariners: -1,5 (+146)

Trên: 7,5 (-114)

Xỉu: 7.5 (-106)

Cách xem Yankees so với Mariners

TV: Mạng CÓ (Yankees) / Root Sports (Mariners) / Hiệp phụ MLB

Phát trực tuyến: MLB.tv

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thời gian: 9:40 tối ET/6:40 chiều PT

*Xem Yankees-Mariners TRỰC TIẾP trên fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Yankees có thể bao phủ sự lây lan

Yankees là một vở kịch hay ở đây vì nhiều lý do. Đầu tiên, họ đơn giản là đội chơi tốt hơn Mariners. Họ đánh tốt hơn, họ có những cầu thủ giỏi hơn. Họ có kinh nghiệm. Họ biết những gì nó cần để giành chiến thắng. Thứ hai, họ là đội nóng hơn. Họ đã vượt qua hai trận đầu tiên của loạt trận và đưa Seattle vượt lên dẫn trước. Mariners đã vượt qua bốn trận đấu từ Oakland A’s tuần trước để thăng hạng trên bảng xếp hạng, nhưng họ không thể chơi Oakland mọi lúc.

Đội Yankees nên bọc lót vì họ có thể tập hợp lại một cách vội vàng, và cũng bởi vì họ có thể bắt kịp George Kirby, người bắt đầu ở Seattle, người nói chung là rắn nhưng không phải lúc nào cũng chỉ huy được quả bóng nhanh của mình. New York có thể gọi cho anh ta.

Tại sao thủy thủ có thể đáp ứng việc triển khai

Thủy quân lục chiến sẽ chiến đấu ở đây. Họ không muốn bị cuốn vào sân nhà. Có quá nhiều tài năng trong đội này để bị cuốn đi trên sân nhà. Với việc George Kirby đối đầu với người bắt đầu ở New York, Clarke Schmidt, Mariners cần phải cảm thấy như họ có lợi thế ném bóng và có thể biến nó không chỉ thành một chiến thắng, mà là một chiến thắng nhiều lượt, trước một đội New York chắc chắn sẽ thụt lùi về phía trước. mức độ nào đó.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Yankees-Mariners

Yankees là đội chơi tốt hơn, đã chạy được một quãng rưỡi. Dễ.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Yankees-Mariners: Yankees +1,5

thẻ: New York Yankees, Seattle Mariners

Trận đấu giữa New York Yankees và Seattle Mariners diễn ra trong bối cảnh khốc liệt của cuộc đua vào vòng loại trực tiếp của American League East trong chiến dịch Giải bóng chày nhà nghề năm 2023. Đội Yankees đang có thể bao phủ sự lây lan của đối thủ Mariners bằng những cầu thủ giỏi hơn, kinh nghiệm và sự nóng hơn. Tuy nhiên, Mariners cũng không phải là đội dễ bị đánh bại, đặc biệt là khi chơi trên sân nhà. Trận đấu đầy kịch tính này sẽ phụ thuộc vào việc Yankees có thể tập trung và bắt kịp được George Kirby – người bắt đầu của đội Mariners hay không. Tỷ lệ cược của Yankees-Mariners là +1,5 thẻ cho New York, và dự đoán cuối cùng sẽ là Yankees +1,5 thẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *