“Trận đấu đỉnh cao tại Night of Champions: Roman Reigns vs Sami Zayn tranh đai vô địch – xem ngay!”

Roman Reigns và Sami Zayn đang chuẩn bị cho một trận đấu tuyệt vời tại Night of Champions, với đai WWE Undisputed Tag Team Championship đang đứng trên bàn cân. Sau khi The Usos thua hai trận liên tiếp trước Kevin Owens và Sami Zayn, Reigns xuất hiện trên SmackDown với chiếc nhẫn danh giá để tuyên bố sự vĩ đại của mình. Tuy nhiên, Reigns không hài lòng với The Usos và buộc họ phải xin lỗi vì đã cống hiến chiến thắng mà anh ấy chưa bao giờ giành được cho anh ấy. Reigns và Solo Sikoa của The Bloodline sẽ đối đầu với Owens và Zayn trong một trận đấu căng thẳng, trong khi Zayn đang sẵn sàng trở lại sàn đấu ở Ả Rập saudi. Mọi thứ sẽ đi đến đâu từ đó, ít ai có thể tưởng tượng được.

Roman Reigns và Sami Zayn đang hướng đến Night of Champions cho một trận tranh đai tuyệt vời

Lần đầu tiên kể từ đấu vậtMania 39Roman Reigns xuất hiện trên SmackDownvà không cần phải nói, anh ấy không hài lòng lắm với The Usos, người đã thua không phải một mà là hai trận trước Sami Zayn và Kevin Owens để giành đai WWE Undisputed Tag Team Championship.

Mang chiếc nhẫn đến với sự pha trộn của những lời chế nhạo và cổ vũ, Reigns phát biểu trước đám đông sau khi họ thừa nhận những thành tích của anh ấy.

“Bạn thấy đấy, đó là điều vĩ đại kiếm được; nó nhận được sự tôn trọng,” Reigns nói. “Nhưng bất kể phản ứng hay không, đây là điều phải được tôn trọng. Có rất nhiều cuộc nói chuyện về hoàng gia và các gia đình quan trọng trong ngành đấu vật, nhưng hãy trung thực ở đây; chỉ có một. Mỗi người đàn ông trong võ đài này đều có một sự kiện chính của WrestleMania. Mỗi người đàn ông trong võ đài chính này đã tổ chức cả hai đêm WrestleMania. Và tôi biết có lẽ bạn đang nói, ‘Chà, chúng ta mới chỉ thực hiện hai đêm của WrestleMania trong một thời gian dài’, nhưng hãy nói điều này: chúng ta là những người duy nhất sẽ dẫn dắt sự kiện chính trong cả hai đêm của WrestleMania.”

“Và thành công đó, không dừng lại ở đó; chúng tôi tiếp tục tiến tới Phản ứng dữ dội, ngay cả khi ‘Thủ lĩnh bang hội’ không có ở đó, ai đó phải bước lên. Và ai dậy lần này hả? Solo bước. Bây giờ tôi phải nói với bạn rằng, có một chút lo lắng khi chúng tôi đến Solo ở đây trong chuyến đi bởi vì, thành thật mà nói, anh ấy đang ở trên võ đài với một số người giỏi nhất mọi thời đại. Không phải là tốt nhất, cái mà tốt nhất mọi thời đại, và khi bạn bị ném vào, bạn có thể chìm hoặc bạn có thể bơi, và thành thật mà nói, Solo bơi như một con cá mập. Nếu có một vấn đề, anh ta loại bỏ nó; nhìn vào vấn đề câu đố, nó có thể quản lý được không? KO và Sami là gì? Hãy xem, đây là anh ấy tốt như thế nào; anh ấy vẫn nghĩ về KO và Sami; anh ấy vẫn nghĩ rằng có vấn đề với KO và Sami. Solo, Kevin Owens và Sami Zayn không có vấn đề gì, đừng lo lắng, họ không có vấn đề gì. Kevin và Sami không phải là vấn đề; vấn đề là anh em của bạn.

Có, có; sau khi gợi ý về sự cố trong The Bloodline trong nhiều tháng, với việc Sikoa suýt đánh Jey bằng Samoan Spike tại Trả lời, Reigns cuối cùng cũng phải đối mặt với con voi trong phòng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ đi đến đâu từ đó, ít người hâm mộ có thể tưởng tượng trước cả tuần.

Roman Reigns thông báo về trận tranh đai WWE Tag Team Title không thể tranh cãi tiếp theo.

Sau khi buộc các anh em phải xin lỗi Reigns vì đã cống hiến chiến thắng mà anh ấy chưa bao giờ giành được cho anh ấy, điều mà anh ấy đã chỉ ra là vô nghĩa vì anh ấy là một ngôi sao đơn, “The Head of the Table” đã đưa micro của mình cho Paul Heyman, người đã trình bày cách The Bloodline lên kế hoạch giành lại Danh hiệu Tag Team trước cuối tháng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Heyman nói: “Thưa quý vị và các bạn, ‘Thủ lĩnh bang hội’ đã đến đây tối nay với một kế hoạch trò chơi đã có sẵn trong tay. “’Thủ lĩnh của Bộ lạc’ đã trao quyền cho tôi để giật từng sợi dây, để vận dụng mọi cơ bắp của Bloodline với Hội đồng quản trị, và đây là: Danh hiệu WWE Undisputed Tag Team trở lại với The Bloodline tại Night of Champions khi Kevin Owens và Sami Zayn sẽ thua trong Tag Team Championship trước Solo Sikoa và thủ lĩnh phe của bạn, Roman Reigns.”

Reigns cắt ngang, thêm một lần đào cuối cùng với tư cách là gia đình của anh ấy trước khi quay trở lại.

“Tại Night of Champions, Solo và tôi đã làm những gì chúng tôi luôn làm: chúng tôi đại diện, chúng tôi giữ nó cho The Bloodline,” Reigns nói. “Tôi dành tặng chiến thắng và chức vô địch Tag Team của chúng ta sẽ thuộc về đội tag vĩ đại nhất mọi thời đại, Afa và Sika, The Wild Samoans.”

Nào, nào, nào, nào, nào, Sami Zayn có đấu vật ở Ả Rập saudi không? Điều đó sẽ xảy ra như thế nào? Làm tốt lắm, những người tốt tại Wrestle Ops trình bày trong một tweet.

Đối với những người đang bối rối về Sami Zayn, người đột nhiên làm việc cho Ả Rập Saudi, một lý do có thể tưởng tượng được cho việc phát hành: Vài ngày trước, sau hơn một thập kỷ sau, Ả Rập Saudi và Syria quyết định nối lại quan hệ công tác ngoại giao ở cả hai nước.

Thế là xong; sau khi bỏ lỡ mọi buổi biểu diễn của Ả Rập Xê Út cho đến nay trong sự hợp tác của WWE với Vương quốc này, Sami Zayn sẽ chính thức đấu vật ở Trung Đông lần đầu tiên kể từ năm 2016, khi anh đánh bại Kevin Owens trong một buổi biểu diễn tại nhà tại Sân vận động quần vợt miễn thuế Dubai ở Chuyến tham quan trả thù WrestleMania. Mặc dù trận đấu này chắc chắn thất bại trước lời đề nghị của Owens rằng phần của anh ấy trong câu chuyện The Bloodline đã kết thúc, nhưng sẽ rất thú vị để xem trận đấu này diễn ra như thế nào, vì nó có thể khiến Reigns thua trận đầu tiên kể từ ngày 30 tháng 12 năm 2022. và thậm chí có thể dẫn đến việc The Usos cuối cùng đã quay lưng hoàn toàn với phe này để dốc toàn lực vào Nội chiến đẫm máu.

thẻ: Kevin Owens, Roman Reigns, Sami Zayn, The Usos


Roman Reigns và Sami Zayn đang chuẩn bị cho một trận đấu tuyệt vời tại Night of Champions. Sau khi giành chiến thắng trong trận đấu đôi, Reigns và Solo Sikoa sẽ đối đầu với Kevin Owens và Sami Zayn. Reigns tỏ ra rất tự tin và khẳng định rằng đội của anh sẽ giành chiến thắng và trở thành đội đôi vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, việc Sami Zayn đấu vật ở Ả Rập saudi có thể tạo ra sự bất ngờ cho trận đấu này. Dù cho có thể xảy ra bất cứ điều gì, Night of Champions sẽ là một đêm đầy kịch tính và hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ của WWE những phút giây tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *