“Trận đấu baseball đại học: Dự đoán Stanford vs Oregon, lựa chọn, cách xem trực tiếp – 25/5/2023”

Trong giải bóng chày Pac-12, Stanford Cardinal và Oregon Ducks sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu quan trọng. Tỷ lệ cược bóng chày đại học từ FanDuel đã được công bố, với Stanford là hạt giống số 1 và Oregon là hạt giống số 6. Tuy nhiên, đây là trận đấu phải thắng của Oregon nếu họ muốn giành một suất tự động vào vòng bán kết. Stanford đã cho thấy sự kiên nhẫn và tài năng của mình khi đánh bại California 18-10, trong khi Oregon đã để Cal chạy 10 lần trong trận đấu gần đây. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của tỷ lệ cược bóng chày đại học của chúng tôi là Stanford sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Tỷ lệ cược bóng chày đại học: Dự đoán Stanford vs. Oregon, chọn, cách xem – 25/5/2023

Stanford Cardinal đối đầu với Vịt Oregon trong Giải bóng chày Pac-12. Chuỗi tỷ lệ cược bóng chày đại học của chúng tôi có các dự đoán và lựa chọn Stanford Oregon của chúng tôi. Tìm hiểu cách xem Stanford Oregon.

Giải đấu Pac-12 ở Scottsdale, Arizona, có rất nhiều slugfest. Arizona, đội đã tiến vào trận bán kết hôm thứ Sáu, đã ghi được 12 lần chạy trở lên trong mỗi trận thắng trong hai trận đấu bi da vòng tròn tính điểm. UCLA đã ghi được 17 điểm trong trận đấu với Washington vào thứ Tư. Stanford đánh bại California 18-10 vào thứ Tư. Bang Arizona đã đánh bại Bang Oregon 14-10 trong trận đầu tiên vào thứ Năm. Nhiệt độ ở Scottsdale đang lên tới 100 độ trong tuần này và những quả bóng đang nhảy ra khỏi dơi trong cái nóng của Arizona. Do đó, người ta nên mong đợi rất nhiều vi phạm trong trò chơi này.

Stanford là hạt giống số 1. 1 và nhà vô địch mùa giải thường xuyên Pac-12. Cardinals thua hạt giống số 1 California 5-2. 9 trong giải đấu, sau năm hiệp vào tối thứ Tư. Sau đó, họ thức dậy và nhớ rằng họ là một đội tốt. Stanford ghi được 15 lần chạy trong ba hiệp tiếp theo để vượt qua Golden Bears. Cardinal đã ghi được sáu lần chạy trong cả hiệp thứ sáu và thứ bảy, sau đó ghi thêm ba điểm nữa trong hiệp thứ tám, để lật ngược thế cờ.

Oregon là hạt giống số 1. 6 tại giải đấu này. The Ducks đánh bại Cal, 3-2, vào thứ Ba. Người chiến thắng trong trò chơi này sẽ tự động đủ điều kiện tham dự trận bán kết vào thứ Sáu với tư cách là người chiến thắng ở Nhóm A. Nếu Stanford thua, Cardinal – với tư cách là hạt giống hàng đầu còn lại trong số những người không thắng từ ba nhóm của giải đấu, sẽ tiến vào bán kết. Oregon, với vị trí số 1 6, sẽ không thắng bất kỳ người bẻ hòa tiềm năng nào nếu họ thua trò chơi này. Những chú Vịt cần phải giành chiến thắng tại đây để giành một suất tự động vào bán kết. Một trận thua Vịt sẽ loại bỏ Oregon, với USC và Bang Washington hoặc Arizona cùng với Stanford và Arizona vào bán kết.

Nói một cách đơn giản: Đây là trận đấu phải thắng của Oregon chứ không phải Stanford.

Đây là tỷ lệ cược bóng chày của Đại học Stanford-Oregon, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược bóng chày đại học: Tỷ lệ cược Stanford-Oregon

Dòng tiền:

Stanford: -130

Oregon: +102

Cách xem Stanford vs Oregon

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

TV: Mạng Pac-12

Phát trực tuyến: Pac-12 ngay bây giờ

Thời gian: 10:00 tối theo giờ ET/7:00 tối theo giờ PT

*Xem Stanford-Oregon TRỰC TIẾP trên fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Stanford có thể phòng ngừa sự lây lan

Stanford Cardinal đã cho thấy trong các hiệp thứ sáu đến hiệp thứ tám trong trận thắng Cal vào thứ Tư tại sao họ là nhà vô địch Pac-12 và là hạt giống hàng đầu trong giải đấu này. Kỉ lục 15 lần chạy trong ba hiệp đấu là một màn thể hiện tuyệt vời của tài năng và những cú đánh ly hợp. Stanford đã có nhiều lần ghi điểm với hai lần vượt lên. Các vận động viên ném bóng đi đúng hướng – đánh bóng vào đúng vị trí của nó – thay vì cố gắng kéo mọi thứ. Các cầu thủ đánh bóng của Stanford rải bóng khắp mặt sân và không xoay người quá đà. Họ không cố gắng để đạt được thành tích chạy trên sân nhà. Họ rất vui khi thu thập đơn và đôi, và điều đó thực sự thể hiện trong cách tiếp cận của họ tại đĩa. Sự kiên nhẫn của họ đã thực sự giúp ích cho họ, và đó là lý do tại sao Stanford không hoảng sợ khi họ bị Cal dẫn trước 3 điểm sau 5 hiệp đấu. Một cú sút như vậy sẽ có thể tận dụng được lợi thế của đội ngũ nhân viên hạn chế của Oregon đã gặp khó khăn trong cả mùa giải.

Tại sao Oregon có thể bảo vệ lây lan

Stanford Cardinal rất tốt, nhưng họ đã để Cal chạy 10 lần vào thứ Tư. Cách ném bóng của Stanford rất cẩu thả và thiếu nhất quán. Oregon biết rằng họ có cơ hội ở đây trước Stanford, đội không cần phải thắng và do đó có thể cho một hoặc hai cầu thủ nghỉ ngơi trước vòng bán kết vào thứ Sáu. Stanford đang ở thế cân bằng ở đây, trong khi Oregon có thể dốc toàn lực để giành chiến thắng trong trò chơi này. Stanford là đội chơi tốt hơn, nhưng Oregon có nhiều động lực hơn để giành chiến thắng.

Dự đoán và chọn trận chung kết Stanford-Oregon

Oregon cần phải thắng, nhưng Ducks không giỏi bằng Cardinal. Lấy Stanford.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Stanford-Oregon: Dòng tiền của Stanford

Trận đấu giữa Stanford Cardinal và Oregon Ducks được dự đoán sẽ là một trận đấu đầy cảm xúc và hấp dẫn. Với việc Stanford là đội hạt giống số 1 và là nhà vô địch mùa giải thường xuyên Pac-12, họ đang được đánh giá cao hơn so với Oregon. Tuy nhiên, với sự động lực cao hơn để giành chiến thắng, Oregon có thể trở thành đội chiến thắng trong trận đấu này. Trận đấu được phát trực tiếp trên Pac-12 và FanDuel cũng đã đưa ra tỷ lệ cược bóng chày đại học cho trận đấu này. Stanford đã cho thấy sự kiên nhẫn và tài năng của mình trong trận thắng Cal, trong khi Oregon cần phải bảo vệ lây lan tốt hơn. Cuối cùng, dự đoán và lựa chọn của chúng tôi là Stanford sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này và dòng tiền của họ cũng được ưa chuộng trên FanDuel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *