“Trận chiến chốn đấu trường WWE: Solo Sikoa lựa chọn đồng minh giữa Roman Reigns và The Usos”

Solo Sikoa đã thể hiện lòng trung thành của mình giữa Roman Reigns và The Usos trong một sự kiện đấu vật chuyên nghiệp của WWE. Sau khi Reigns yêu cầu Sikoa tuyên bố lòng trung thành của mình, anh đã làm điều đó và chứng kiến ​​đám đông tại Wilkes Barre, Pennsylvania cùng nhau mất trí vì tuyên bố của mình. Tuy nhiên, Reigns đã bị thách thức bởi The Usos và sau đó đã xảy ra một cuộc đấu tranh giữa gia đình. Cuối cùng, Reigns đã giành chiến thắng và Solo Sikoa đã lựa chọn sát cánh cùng The Tribal Chief. Bài viết này tập trung vào sự phức tạp của lòng trung thành và những cuộc đấu tranh gia đình trong đấu vật chuyên nghiệp.

Solo Sikoa thể hiện lòng trung thành giữa Roman Reigns và The Usos

Sau khi xem Paul “Triple H” Levesque tiết lộ dây đeo vàng mới để kỷ niệm 1.000 ngày Roman Reigns trở thành Nhà vô địch toàn cầu, “Thủ lĩnh của bộ lạc” đã lấy micrô từ WWE CCO để yêu cầu sự công nhận từ những người hâm mộ tập trung tại Wilkes Barre, Pennsylvania và từ trên khắp thế giới đấu vật chuyên nghiệp cùng với “Nhà vô địch đường phố” Solo Sikoa và “Nhà thông thái” Paul Heyman.

Điều mà anh ấy không muốn thấy, ít nhất là ở bề ngoài, là The Usos đến từ phía sau để thách thức triều đại của anh ấy. Vẫn ốm – theo nghĩa đen – từ sự phản bội của Jimmy Đêm của những nhà vô địchReigns yêu cầu cháu trai của mình là Jey đá vào mặt anh trai mình để cho anh ta thấy điều gì sẽ xảy ra khi bạn không phù hợp với The Bloodline.

“Đá vào mặt hắn,” Reigns ra lệnh cho Jey. “Tôi sẽ không làm điều đó một lần nữa, đá vào mặt anh ta và sửa chữa nó ngay bây giờ!”

“Điều duy nhất cần sửa chữa là bạn,” Jimmy trả lời. “Jey không sửa được đâu, anh đá vào mặt em đấy, nhớ không? Cú đá đã được nghe thấy trên khắp thế giới; chính là tôi Và tôi đã làm những gì tôi đã làm ở Saudi không phải vì tôi muốn trở thành ‘Thủ lĩnh bộ lạc’, không phải để lãnh đạo The Bloodline; Tôi làm những gì tôi làm vì tôi là anh em. Hơn nữa huynh đệ đối với huynh đệ yêu thương tôn trọng, gần đây ngươi không phải là huynh đệ tốt như vậy.

“Anh thao túng kiểu gì vậy? Anh em bội bạc kiểu gì? Loại anh em nào làm tổn thương và đánh đập chính gia đình mình? Anh thế nào rồi, Uce? Bạn đã phát điên. Điên. Đây có phải là ở đây không? Đây là anh trai tôi; nó được nhúng vào trong tôi để bảo vệ. Và anh ta? Đó là của anh trai, và tôi sẽ bảo vệ bạn. Và tôi đang nói với bạn, Solo, sau khi sử dụng bạn xong, anh ta sẽ lạm dụng bạn, thao túng bạn, phản bội bạn, sử dụng bạn hoàn toàn, đá bạn sang một bên và đặt bạn vào vết bẩn như anh ta vẫn thường làm. Tôi là anh của bạn!”

Sau khi Reigns yêu cầu Sikoa phải tuyên bố lòng trung thành của mình nằm ở đâu, “Người thi hành huyết thống” đã cầm mic và làm điều đó.

“Tôi thừa nhận bạn, Thủ lĩnh Bộ lạc của tôi,” Solo Sikoa nói. “Họ đều ở đây, họ là anh em của tôi.”

Ồ, nhanh lên, các bạn ơi; Bloodline đã chết, và Reigns là một “Thủ lĩnh bộ lạc” không có bộ tộc… hay là anh ta? Đúng vậy, khi có vẻ như kế hoạch của Jimmy đã trở thành sự thật, Reigns đã thêm một nếp nhăn khác vào câu chuyện có khả năng khiến 1.000 ngày tiếp theo của anh ấy với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu thậm chí còn thú vị hơn 1.000 ngày đầu tiên của anh ấy trên dây.

Lòng trung thành của Solo Sikoa phức tạp hơn người ta tưởng.

Sau khi chứng kiến ​​đám đông ở Wilkes Barre, Pennsylvania, cùng nhau mất trí vì tuyên bố của Sikoa, Jimmy lại cầm mic để đưa ra tối hậu thư cho The Tribal Chief để giữ The Bloodline lại với nhau nhưng theo cách công bằng và tập thể hơn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Này, này, này, này, có chuyện gì vậy, Uce?” Jimmy hỏi. “Bạn có muốn chiến thắng điều này cùng với sự tôn trọng không? Hay bạn sẽ kết thúc ở Đảo Relevan với tư cách là Thủ lĩnh Bộ lạc một mình?

Khi Reigns cố gắng phản đối, Jimmy đã tát thẳng vào mặt anh ta, để Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi biết rằng anh ta không thực sự quan tâm đến những tuyên bố hung hăng của mình. Khi Jey cố gắng gây ấn tượng với mọi người khi đám đông công nhận thành tích của họ bằng câu hô vang “thánh đ*t” rất xứng đáng, Jimmy chuẩn bị lời đề nghị cuối cùng cho chú của mình.

“Chúng ta đang làm gì vậy, bruh?” Jimmy hỏi. “Chúng ta cùng nhau mạnh mẽ hơn. Nghe này, đây là anh trai tôi, Uce. Đây là anh trai tôi. Và bạn cũng vậy; bạn luôn luôn Chúng ta đều là anh em, Uce. Hãy cùng nhau làm điều này, hãy tôn trọng, hãy làm điều tàn bạo này theo cách chúng ta đã làm! Với Uce! Trong The Bloodline, phải không? Chúng ta là gia đình phải không? Chúng ta vẫn là ‘The Ones’ đúng không?”

Nhìn thấy quyền lực của mình trên thẻ WWE bị đe dọa một cách hợp pháp theo cách rõ ràng nhất kể từ năm 2020, Reigns vòng tay qua người Jimmy và ôm lấy anh ấy – thể hiện kỹ năng diễn xuất của anh ấy khi anh ấy cố gắng lau những giọt nước mắt trên má.

“Không,” Reigns nói qua vai Jimmy.

Buông cái ôm khi cháu trai ngạc nhiên nhìn, Jimmy ăn Samoan Spike từ cổ họng của người em út và ngay lập tức ngã xuống sàn, với Jey Uso cuộn tròn trên người anh trai mình khi toàn bộ gia tộc của anh ta rời khỏi võ đài và tiến đến đoạn đường nối.

Quay trở lại với đám đông khi chương trình đã sẵn sàng bắt đầu, Paul Heyman hỏi Reigns phải làm gì với Jey bây giờ khi Jimmy, để diễn giải Michael Cole trong bài bình luận, đã bị loại khỏi The Bloodline, “The Tribal Chief” đã làm được điều đó một cách ngắn gọn.

“Jey sẽ làm những gì anh ấy luôn làm; anh ta sẽ xếp hàng.

Bây giờ đây là bộ phim truyền hình. Đây là thể thao giải trí. Điều này, người hâm mộ WWE, đang gặp khó khăn.

thẻ: Triều đại La Mã, The Usos


Solo Sikoa đã thể hiện lòng trung thành với Roman Reigns và The Bloodline trong một tập SmackDown đầy kịch tính. Tuy nhiên, sự phản bội của Jimmy đã khiến Reigns phải đối mặt với thách thức mới từ The Usos. Nhưng với khả năng diễn xuất xuất sắc và quyết tâm của mình, anh đã đánh bại Jimmy và bảo vệ vị trí Thủ lĩnh Bộ lạc của mình. Bài học rút ra từ câu chuyện này là lòng trung thành không phải là điều dễ dàng, nhưng nó rất quan trọng với sự thành công của một đội và một vị lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *