“Trải nghiệm xúc động của Khloe Kardashian với việc mang thai hộ – Câu chuyện đáng chú ý về tình mẫu tử và hy vọng tạo đời mới”

Trong bài viết “Trải nghiệm cảm xúc của Khloe Kardashian khi mang thai hộ”, Khloe Kardashian đã chia sẻ về trải nghiệm mang thai hộ của mình. Cô thừa nhận rằng ban đầu cô không cảm thấy có mối liên hệ nào với con trai mình khi cậu bé chào đời. Khloe và cha Tristan Thompson đã mang thai hộ khi cô mang thai và gọi việc chuyển đổi là “giao dịch”. Mang thai hộ là sự kết hợp giữa niềm vui và nỗi buồn khi có những trục trặc xảy ra. Vì vậy, Kim Kardashian đã khuyến khích em gái cân nhắc việc mang thai hộ sau khi làm như vậy với hai đứa con cuối cùng của cô. Tuy nhiên, Khloe đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong quá trình này.

Trải nghiệm cảm xúc của Khloe Kardashian khi mang thai hộ

Trong buổi ra mắt mùa phim The Kardashians, Khloe Kardashian ngượng ngùng thừa nhận rằng ban đầu cô không cảm thấy có mối liên hệ nào với con trai mình khi cậu bé chào đời. Khloe và cha Tristan Thompson đã mang thai hộ khi cô mang thai và gọi việc chuyển đổi là “giao dịch”. Anh yêu con trai mình, nhưng sự ra đời của anh rất khác.

Khloe Kardashian đưa ra ý tưởng mang thai hộ vào mùa hè năm ngoái sau khi gặp trục trặc. Theo nguồn tin của People, Kim Kardashian đã khuyến khích em gái cân nhắc việc mang thai hộ sau khi làm như vậy với hai đứa con cuối cùng của cô. Khi Khloe phát hiện ra người mang thai hộ, cô đã rất vui mừng. Nhưng nó không kéo dài lâu.

Người yêu cũ hết lần này đến lần khác của cô ấy và cha của đứa trẻ, Tristan Thompson, không chung thủy khi họ ở bên nhau. Anh ta có một đứa con với Maralee Nichols, điều mà ban đầu anh ta phủ nhận. Mặc dù cuối cùng anh ta đã nhượng bộ khi xét nghiệm DNA tiết lộ sự thật. Mang thai hộ là buồn vui lẫn lộn.

Về chủ đề này, Kim nói rằng Khloe đang “thực sự gặp khó khăn trong việc đối mặt với toàn bộ quá trình.” Khloe đồng ý, lưu ý rằng “Kim nói rằng cô ấy dễ dàng, và điều này không dễ dàng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi Tatum chào đời, cô nhận ra mình có trải nghiệm khác với đứa con đầu lòng True. “Tôi cảm thấy rất tội lỗi khi người phụ nữ này vừa sinh con cho tôi và sau đó tôi bế đứa bé và tôi đi vào một phòng khác và bạn chỉ mới ly thân,” cô nói. “Tôi cảm thấy đó là một trải nghiệm giao dịch vì nó không liên quan đến anh ấy.”

“Tôi nghĩ rằng có một sự khác biệt khi em bé trong bụng bạn, em bé đó thực sự cảm nhận được trái tim thực sự của bạn”, Kim nói. “Hãy thử nghĩ về điều đó. Sẽ không có ai khác trên hành tinh này cảm nhận được bạn từ bên trong như thế, trái tim của bạn.

Trải nghiệm thật khó khăn nhưng kể từ đó đã thay đổi anh ấy.

thẻ: Tristan Thomson

Trải qua quá trình mang thai hộ, Khloe Kardashian đã trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau. Ban đầu, cô không cảm thấy có mối liên hệ nào với con trai mình khi cậu bé chào đời. Điều này khiến cô cảm thấy tội lỗi và không thể kết nối được với con trai mình. Tuy nhiên, sau đó cô nhận ra rằng trải nghiệm này đã thay đổi cô và giúp cô trưởng thành hơn. Việc mang thai hộ không đơn giản nhưng đó là hành trình đầy ý nghĩa và sẽ giúp cho Khloe hiểu sâu hơn về tình mẫu tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *