Top những sinh vật thú vị nhất trong Harry Potter, được xếp hạng ưu tiên.

Dưới đây là bài giới thiệu về những sinh vật thú vị nhất trong thế giới của Harry Potter:

Harry Potter là một vũ trụ đáng kinh ngạc, với những câu chuyện, nhân vật, cảnh quan và âm nhạc đầy biểu tượng. Trong số đó, các sinh vật phù thủy cũng là một phần không thể thiếu. Những sinh vật này không chỉ giúp tạm ngưng hiện thực khi xem hoặc đọc HP, mà còn truyền cảm hứng cho các bộ phim Fantastic Beasts. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ tập trung vào các sinh vật trong loạt phim 8 phần gốc và xếp hạng những sinh vật thú vị nhất. Tử xà Basilisk, Nhân mã, Tinh linh Thestrals, Hedwig và Phượng Hoàng đều là những sinh vật đặc biệt và có những vai trò quan trọng trong câu chuyện của Harry Potter. Bạn có đồng ý với bảng xếp hạng này không?

Những sinh vật thú vị nhất từ ​​​​Harry Potter, được xếp hạng

Vũ trụ Harry Potter không thể so sánh với phần còn lại của thế giới của anh ấy. Từ câu chuyện, đến việc xây dựng thế giới, đến các nhân vật, đến bản nhạc trong phim, mọi thứ về Harry Potter đều mang tính biểu tượng. Nhưng đối với bài viết này, chúng ta hãy tập trung vào các sinh vật trên thế giới.

Chúng sinh ở thế giới này giúp tạm ngưng hiện thực khi xem hoặc đọc HP. Những sinh vật này thậm chí còn giúp truyền cảm hứng cho loạt phim Fantastic Beasts and Where to Find Them, và các phần tiếp theo của nó, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald và Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore. Tuy nhiên, bài viết này sẽ chỉ tập trung vào các sinh vật trong loạt phim 8 phần gốc.

Hãy xếp hạng những sinh vật thú vị nhất từ ​​​​Harry Potter.

4. Tử xà

Basilisk chắc chắn là một trong những sinh vật thú vị nhất trong loạt phim. Basilisk được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong Phòng chứa bí mật, là một sinh vật có khả năng giết bất cứ ai nhìn thẳng vào mắt nó hoặc hóa đá những ai nhìn gián tiếp vào mắt nó. Nó nằm sâu bên trong Hogwarts trong Phòng chứa Bí mật thực sự, được tạo ra bởi OG, Salazar Slytherin.

Basilisk thậm chí đã trở lại trong các cuốn sách và phim thứ sáu và thứ bảy sau Harry Potter và Hoàng tử lai và Harry Potter và Bảo bối Tử thần. Cụ Dumbledore nhận ra rằng Voldemort có bảy Trường sinh linh giá, hoặc những mảnh linh hồn bị phá vỡ của hắn, và một trong số đó là cuốn nhật ký đã bị phá hủy của Tom Riddle. Nọc độc của Basilisk cũng có khả năng tiêu diệt các Trường sinh linh giá. Khá là một khám phá đau đớn.

3. Nhân mã

Nhân mã cũng lọt vào danh sách Harry Potter này. Nhân mã xuất phát từ văn hóa dân gian Hy Lạp, là một sinh vật có nửa trên là người và nửa dưới là ngựa. Đối với người Hy Lạp, họ bị coi là tàn ác. Điều này dẫn đến thế giới phù thủy, vì nhân mã được Bộ Pháp thuật xếp vào loại quái thú, ngang hàng với nhiều sinh vật bóng tối, mặc dù nhìn chung là có tính chất xung đột. Người xem và độc giả đã được giới thiệu ngay trong cuốn sách/bộ phim đầu tiên về Hòn đá Phù thủy (hay còn gọi là Hòn đá Phù thủy). Nhân mã Firenze xuất hiện thường xuyên, bắt đầu từ khi giúp cậu bé 11 tuổi Harry đến nơi an toàn.

Centaur cũng là một Nhà tiên kiến ​​có năng khiếu và tiên tri trong thế giới này. Điều này được ám chỉ khi Firenze nói với Harry rằng họ sẽ gặp lại nhau. Trên thực tế, họ đã gặp lại nhau khi Firenze dạy bói toán với Sybil Trelawney và một lần nữa khi anh chiến đấu trong Trận chiến Hogwarts.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

2. Tinh linh

Thestrals, những con ngựa có cánh, gần như chắc chắn rất thú vị. Sinh vật này rất hiếm và được Bộ Pháp thuật coi là nguy hiểm. Tuy nhiên, đây là một định kiến ​​bởi những sinh vật này chỉ có thể được nhìn thấy bởi những người đã chứng kiến ​​cái chết ít nhất một lần trong đời. Chúng ta tìm hiểu thêm về các tinh linh trong phần thứ năm, Harry Potter và Hội Phượng hoàng, sau khi Harry chứng kiến ​​cái chết của Cedric Diggory. Trước đó, cậu tự hỏi cái gì đã kéo cỗ xe từ Hogwarts Express đến trường.

Thứ khiến sinh vật quái dị này đứng ở vị trí thứ ba là Bảo bối Tử thần. Cốt lõi của Elder Wand là sợi tóc của Thestral, do đó có khả năng hồi sinh người chết. (Chúng cũng được sử dụng trong Trận chiến của Bảy người thợ gốm do hành vi thông minh và tốc độ đáng kinh ngạc của chúng).

Một đề cập đáng trân trọng

Đây không phải là một giống sinh vật, nhưng anh ta xứng đáng được nhắc đến. Hedwig the Snowy Owl là một món quà cho Harry mười một tuổi từ Hagrid. Cô ấy là một trong những người bạn thân nhất của anh ấy, giúp anh ấy trong giao tiếp và tình bạn. Anh ta cũng được Sirius Black mệnh danh là một con chim thông minh bằng roi. Hedwig đã ở bên Harry cho đến khi cái chết bi thảm của cậu trong Trận chiến của Bảy Thợ gốm.

1. Phượng Hoàng

Loài chim biểu tượng này có bộ lông màu đỏ, cam và vàng, giống như ngọn lửa mà nó đại diện. Phượng hoàng có khả năng điên rồ với những giọt nước mắt chữa bệnh. Fawkes, phượng hoàng của cụ Dumbledore, là người đã chữa lành vết thương cho Harry sau khi cậu bị nhiễm nọc độc của Basilisk. Nước mắt phượng hoàng là phương thuốc duy nhất được biết đến để giải độc Basilisk. Harry sẽ không ở đây nếu không có sinh vật tuyệt vời này.

Phượng hoàng cũng là sinh vật duy nhất có sự bất tử thực sự. Nó tự tái sinh khi già đi bằng cách đốt cháy, vì vậy ngày đó được gọi là Ngày đốt cháy nó. Một con phượng hoàng bay lên từ đống tro tàn và bắt đầu lại chu kỳ. Nó cũng là sinh vật duy nhất có thể sống sót sau Lời nguyền giết chóc.

Bạn nghĩ sao; Bạn có đồng ý với bảng xếp hạng này không?

thẻ: Harry Potter

Trong vũ trụ Harry Potter, các sinh vật luôn là một phần quan trọng và đặc biệt của thế giới phù thủy này. Từ Tử xà Basilisk đầy nguy hiểm và kinh khủng, đến Nhân mã bí ẩn và cảm động, đến Tinh linh Thestrals đầy tâm linh và Phượng hoàng biểu tượng, mỗi sinh vật đều mang lại một sắc thái riêng và làm cho thế giới này trở nên sống động hơn. Bảng xếp hạng này đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về các sinh vật thú vị nhất từ Harry Potter, tuy nhiên, đây chỉ là một phần nhỏ của những điều tuyệt vời mà thế giới phù thủy này mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *