Top những bộ phim Spider-Man tuyệt vời nhất, xếp hạng đầy hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu đọc của người Việt.

Spider-Man: Across the Spider-Verse is the latest addition to the Spider-Man franchise and has become both a financial success and a significant boost for the series. Over 60 years have passed since Stan Lee and Steve Ditko created Peter Parker in 1962, and since then, the beloved Marvel hero has transitioned from comics to the silver screen, better than most characters from secondary media. Below, we take a look at the best Spider-Man movies, from the first major production starring Tobey Maguire to the latest appearance of Miles Morales, which has changed everything for the commercial franchise. The rankings include Spider-Man: Homecoming, Spider-Man: Into the Spider-Verse, Spider-Man: No Way Home, Spider-Man, Spider-Man 2, and Spider-Man: Across the Spider-Verse.

Những bộ phim Người Nhện hay nhất, được xếp hạng

Theo chúng tôi

Spider-Man: Across the Spider-Verse vừa mới ra mắt, và hóa ra nó vừa là một thành công về tài chính vừa là một cú hích quan trọng. Đã hơn 60 năm kể từ khi Stan Lee và Steve Ditko tạo ra Peter Parker lần đầu tiên vào năm 1962, người anh hùng Marvel được yêu mến đã chuyển từ truyện tranh sang điện ảnh hay hơn hầu hết các nhân vật từ phương tiện thứ hai. Chúng ta hãy xem bên dưới những bộ phim Người Nhện nào được xếp hạng tốt nhất, từ chương trình lớn đầu tiên có Tobey Maguire trong đó cho đến lần xuất hiện mới nhất của Miles Morales đã thay đổi mọi thứ cho nhượng quyền thương mại.

Những bộ phim Người Nhện hay nhất, được xếp hạng

Người Nhện, Marvel, Giải Trí

6. Người Nhện: Trở về nhà

Sau khi Sony thất bại trong việc định nghĩa lại Người Nhện với Andrew Garfield trong vai chính, sự kêu gọi của người hâm mộ về việc người anh hùng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ngày càng lớn vào những năm 2010. Nhờ Sony chơi bóng với Marvel, người hâm mộ cuối cùng đã có được thứ họ muốn khi webslinger yêu thích của mọi người ra mắt MCU trong Captain America: Civil War. Khi người hâm mộ cuối cùng đã quay trở lại, Marvel và Sony đã tận dụng động lực họ có và sử dụng nó để đưa Peter trở lại nổi tiếng thông qua Spider-Man: Homecoming.

Bản thân Homecoming đã định nghĩa lại Người Nhện và khiến anh hùng phù hợp với câu chuyện tổng thể của MCU. Đã qua rồi cái kết buồn của The Amazing Spider-Man, một bộ phim chứng kiến ​​Gwen Stacy của Emma Stone bị Green Goblin giết chết. Thay vào đó, người hâm mộ được thấy một Peter vui vẻ và vô tư chạy quanh Iron Man và tìm hiểu ý nghĩa của việc trở thành một anh hùng. Mặc dù một số người có thể nói rằng Người Nhện này trông giống bạn đồng hành của Tony Stark hơn bất kỳ thứ gì khác, nhưng sự thật vẫn là cách diễn giải Người Nhện thân thiện với khu phố này đã khiến nhân vật sống lại khi anh ta cần nhất.

5. Người Nhện: Bước Vào Vũ Trụ Người Nhện

Khi Sony không biết cách sử dụng Người Nhện đúng cách, dẫn đến việc họ cho Marvel mượn anh hùng, hãng phim đã đi theo một hướng khác. Kết quả là một bộ phim hoạt hình ăn khách đã giới thiệu Miles Morales với cả thế giới, khiến nhiều người tìm hiểu thêm về câu chuyện của anh ấy và lý do tại sao anh ấy xứng đáng được biết đến với cái tên Peter Parker.

So với hầu hết các bộ phim trong danh sách này, Into The Spider-Verse thực sự mang đến điều gì đó mới mẻ và mới mẻ hơn so với truyền thống bằng cách giới thiệu Miles và một số phiên bản Người Nhện khác, chẳng hạn như Spider-Ham và Spider-Man Noir. Ngoài các nhân vật, khái niệm Đa vũ trụ của bộ phim mở ra cơ hội cho nhiều câu chuyện hơn được kể về Webslinger, một ý tưởng được lấy từ sự kiện chéo giữa Spider-Verse của Marvel Comics. Với việc thực hiện thành công này, thế giới sẽ có một Người Nhện mới trong Miles Morales và vô số khả năng thú vị khác xa với những gì mọi người đã quen thuộc với các bộ phim hành động trực tiếp.

4. Người Nhện: Không Đường Về Nhà

Điều bắt đầu với Homecoming bùng nổ với rất nhiều sức mạnh trong Spider-Man: No Way Home. Lần xuất hiện thứ ba và mới nhất của Tom Holland với tư cách là Người Nhện trong MCU mang đến cho người hâm mộ một câu chuyện lấy những gì đã có trước đây trong các bộ phim trước đây của Sony và biến nó thành kinh điển. Trên đường đi, chúng ta thấy một phiên bản của Holland cuối cùng đã trở nên gần gũi hơn với phiên bản truyện tranh của anh ấy sau khi cứu Đa vũ trụ bằng các phiên bản nhân vật Tobey Maguire và Andrew Garfield.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kết quả cuối cùng là một câu chuyện không có gì là hồi hộp và nguy hiểm, chưa kể đến một trận chiến toàn diện giữa Người Nhện và nhiều nhân vật phản diện từ nhiều bộ phim khác nhau của năm qua. Khi tất cả đã được nói và làm, No Way Home là một mục sẽ không khiến bất kỳ ai thất vọng khi bộ phim kết thúc.

3. Người nhện

Mặc dù các mục trước rất thú vị và vui nhộn, nhưng vẫn có một phép thuật đặc biệt từ bộ phim Người Nhện đầu tiên của Sam Raimi. Với Tobey Maguire dẫn đầu dàn diễn viên tiêu biểu, nền tảng cho hành trình anh hùng của Người Nhện được củng cố ở đây trong bộ phim người thật đóng đầu tiên của anh.

Bản thân câu chuyện đã là một câu chuyện vững chắc khiến khán giả tin rằng nguồn gốc của Peter Parker là có thật giống như cái chết của chú Ben vì những sai lầm của chú. Từ đó trở đi, bộ phim tiết lộ hành trình trở thành Người Nhện của cậu thiếu niên và cứu lấy ngày chống lại Green Goblin của Norman Osborn. Và mặc dù bản thân nhân vật này đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu trên màn ảnh rộng, nhưng cách anh ấy lần đầu tiên được định nghĩa ở đây khiến bộ phim Người Nhện đầu tiên trở thành một tác phẩm kinh điển đáng xem.

2. Người Nhện 2

Nếu Người Nhện đặt ra một tiêu chuẩn cao, thì phần tiếp theo hẳn đã vượt qua nó một cách dễ dàng. Giờ đây, khi phần phim đầu tiên đã thiết lập nhân vật, Người Nhện 2 mang đến cho mọi người một câu chuyện khai thác tối đa cuộc đấu tranh của Peter với danh tính kép của mình và cách nó ngăn cách anh ta với những người anh ta yêu thương. Điều đó, và tìm ra cách để giành chiến thắng trước Harry Osborn và Dr. Otto Octavius ​​​​trong trận chiến đỉnh cao khi cố gắng hết sức để giữ Mary Jane trong cuộc đời mình.

Tất cả những yếu tố khác nhau này kết hợp với nhau một cách thuần thục để cho mọi người thấy Peter và cuộc đời Người Nhện của anh ấy có thể làm được những gì. Cuối cùng, người hâm mộ đã có được một trong những câu chuyện mạnh mẽ nhất xoay quanh người anh hùng, vẫn được xếp hạng cao trong danh sách của mọi người cho đến ngày nay.

1. Người Nhện: Xuyên Vũ Trụ

Đứng đầu Spider-Man 2 đã là một nỗ lực vô ích trong một thời gian dài. Hóa ra, người chiến thắng không phải là một bộ phim hành động trực tiếp. Đây là một bộ phim hoạt hình gần đây với sự tham gia của Miles Morales và một nhóm Người Nhện từ Đa vũ trụ cùng nhau tham gia phần tiếp theo rất được mong đợi này.

Sử dụng nền tảng được xây dựng trong Into the Spider-Verse và sự quen thuộc với Người Nhện trong các bộ phim trước đây của Marvel và Sony, Across the Spider-Verse đã thổi bay tất cả và sử dụng tác động đó để củng cố vị trí của Miles Morales với tư cách là một trong những nhân vật xuất sắc nhất đồng hồ. Đoạn kết, gợi nhớ đến Empire Strikes Back, khiến mọi người muốn xem thêm và háo hức chờ đợi Beyond the Spider-Verse, phần phim cuối cùng trong bộ ba phim. Dù bằng cách nào, bộ phim hoạt hình ăn khách mới nhất của Marvel và Sony chắc chắn đã thay đổi cuộc chơi.

Với việc Người Nhện ngày càng trở nên nổi tiếng hơn qua mỗi bộ phim, điều đó chỉ có lý do là sẽ có nhiều hơn nữa. Hãy để mắt đến nhiều Phim Người Nhện hơn vì nó chỉ có thể trở nên tốt hơn từ đây trở đi.

thẻ: kỳ quan

Với hơn 60 năm lịch sử từ truyện tranh đến điện ảnh, Người Nhện đã trở thành một trong những nhân vật huyền thoại của Marvel. Từ những bộ phim đầu tiên với Tobey Maguire đến sự xuất hiện mới nhất của Miles Morales trong Spider-Man: Across the Spider-Verse, Người Nhện đã vượt qua thử thách và trở nên phù hợp với thời đại. Điều đó được thể hiện qua danh sách những bộ phim Người Nhện hay nhất, từ sự định nghĩa lại của anh hùng trong Spider-Man: Homecoming đến sự đa dạng và sáng tạo của Into the Spider-Verse. Với sự thành công của các bộ phim này, Người Nhện hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một biểu tượng văn hóa đầy sức mạnh và cảm hứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *