Top 8 phép thuật mạnh nhất trong Harry Potter, xếp hạng và thu hút người đọc Việt hơn

Loạt phim Harry Potter vẫn là một trong những loạt phim được yêu thích và thú vị nhất hiện nay. Và sắp tới, một bộ truyện mới sẽ được phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến, mang lại sức sống mới cho những cuốn sách và một trải nghiệm mới cho người hâm mộ. Trong loạt phim này, có rất nhiều phép thuật mạnh mẽ và ấn tượng. Ví dụ như phép thuật bùa hộ mệnh, phép thuật imperio, phép thuật chữ thập và nhiều phép thuật khác. Tất cả đều rất mạnh và đáng sợ, và chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ muốn thấy chúng trở lại trong bộ truyện mới.

8 phép thuật mạnh nhất từ ​​​​Harry Potter, đã chiếm

Harry Potter, Max, Giải trí

Cũng giống như Chiến tranh giữa các vì sao hay Vũ trụ Điện ảnh Marvel, loạt phim Harry Potter vẫn là một trong những loạt phim thú vị và được yêu thích nhất hiện có. Nhờ sự hợp tác của Max và JK Rowling, một bộ truyện mới sẽ sớm được phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến, mang lại sức sống mới cho những cuốn sách và một trải nghiệm mới cho người hâm mộ. Tất nhiên, mọi người sẽ mong chờ phép màu vĩ đại nhất được thực hiện trên màn ảnh nhỏ, vì nó cũng đã được thực hiện trong 8 bộ phim đã ra rạp. Chúng ta hãy xem bên dưới một số phép thuật mạnh nhất trong vũ trụ Harry Potter, mà người hâm mộ sẽ muốn thấy khi sê-ri Max ra đời.

8 phép thuật mạnh nhất từ ​​​​Harry Potter, đã chiếm

Harry Potter, những câu nói hay nhất về Harry Potter

8. Chờ thần hộ mệnh

Dementors được xếp hạng trong số những sinh vật xấu xa nhất trong Harry Potter. Mô tả của họ trong Tù nhân Azkaban, và sự xuất hiện sau đó của họ trong phiên bản điện ảnh củng cố nỗi sợ hãi do những con quái vật hút niềm vui trôi nổi này gây ra. Đó là lý do tại sao các phép thuật tương ứng để chống lại những Giám ngục này phải có sức mạnh tương đương để đẩy lùi chúng một cách hiệu quả.

Đây là nơi bùa hộ mệnh phát huy tác dụng. Lần đầu tiên được Remus Lupin giới thiệu cho Harry Potter trong cuốn sách thứ ba, đó là một câu thần chú phức tạp mà ít pháp sư từng thành thạo. Những gì anh ấy đã làm là gợi lên ánh sáng và hạnh phúc mãnh liệt dưới hình dạng những con vật dùng phép thuật để xua đuổi các Giám ngục. Người ta cũng có thể triệu hồi những con vật giống như linh hồn này để thực hiện một số chiến công nhất định, chẳng hạn như khi Severus Snape gửi Thần hộ mệnh Doe của mình để giúp đỡ Harry và những người bạn của cậu ấy trong lúc họ cần.

7. Luôn luôn

Nhắc đến Snape, người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng cựu Tử thần Thực tử cũng có niềm đam mê tạo ra những câu thần chú chết người như Sectumsempra. Trong Harry Potter và Hoàng tử lai, nhân vật chính bắt gặp một cuốn sách Độc dược với một số câu thần chú được viết nguệch ngoạc trên đó. Thứ khiến Harry chú ý nhất là Sectumsempra vì có thêm ghi chú rằng nó phải được sử dụng cho kẻ thù.

Trong trận chiến giữa Harry và Draco Malfoy, người trước đã nhớ câu thần chú và sử dụng nó để xua đuổi đối thủ Slytherin của mình. Tiếp theo là một lưỡi kiếm siêu nhiên chém xuyên qua cơ thể của Draco, khiến anh ta không thể chống trả. Mặc dù anh ta sử dụng một số phép thuật chữa bệnh, nhưng Sectumsempra được thiết kế để chống lại nó, làm giảm cơ hội sống sót của nạn nhân và là bằng chứng về bản chất tấn công của câu thần chú. May mắn thay, Snape đã đến hiện trường và sử dụng câu thần chú chữa bệnh thích hợp, cứu được Draco trong quá trình này. Bất chấp điều đó, Sectumsempra đóng vai trò là biểu tượng cho trí thông minh và sức mạnh của Snape, đặc biệt là trong trận chiến.

6. Trung thành

Cho dù Chúa tể Voldemort có quyền năng đến đâu, phù thủy hắc ám vĩ đại nhất trong thời đại của hắn chắc chắn không thể sánh được với sự quyến rũ của Fidelius. Về cơ bản, câu thần chú được coi là một trong những biện pháp bảo vệ mạnh nhất hiện có vì nó có thể che giấu hoàn toàn người sử dụng hoặc bất kỳ ai mà anh ta chọn. Vấn đề ở đây là phải có một người giữ bí mật để câu thần chú hoạt động, trong trường hợp của Lily và James Potter, đó là Peter Pettigrew. Mặc dù sự phản bội của anh ta cuối cùng đã làm suy yếu sức mạnh của Fidelius và dẫn đến cái chết của cha mẹ Harry, nhưng bản chất tuyệt đối của câu thần chú khiến nó trở thành một giải pháp bảo vệ hữu ích, đặc biệt là chống lại những kẻ như Voldemort và các pháp sư quyền năng khác.

5. Đế chế

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Quay trở lại khi You-Know-Who lên nắm quyền, nhóm của anh ấy đã sử dụng Imperio hết khả năng của nó. Về cơ bản, lời nguyền Không thể tha thứ này cho phép thầy phù thủy kiểm soát tuyệt đối ý chí của một người. Tử thần Thực tử đã sử dụng tốt câu thần chú này bằng cách sử dụng nó cho những cá nhân quan trọng trong Bộ Pháp thuật trong lần chạy đầu tiên của hắn và sau khi hắn sống lại. Với tiềm năng dễ tiếp cận như vậy, khả năng của Crucio trong vũ trụ Harry Potter là rất lớn, một chi tiết phải được nhấn mạnh khi loạt phim mới về Max trong tương lai.

4. Chữ thập

Lời nguyền thứ hai trong số ba Lời nguyền không thể tha thứ thẳng thắn và trực tiếp hơn các mục trước. Về cốt lõi, Crucio là một câu thần chú mà các phù thủy hắc ám thích sử dụng vì về cơ bản nó tra tấn mục tiêu của họ. Sau khi thực hiện, lời nguyền gây ra nỗi đau không thể tưởng tượng được cho người đó, khiến anh ta không thể chống lại nó. Mặc dù một hoặc hai lần là quá đủ, nhưng sử dụng Crucio nhiều hơn thế sẽ làm phát sinh những mặt trái của câu thần chú, như trường hợp của cha mẹ Neville Longbottom. Sau khi Bellatrix Lestrange không ngừng nguyền rủa họ, tâm trí của họ đã suy sụp rất lâu sau khi trận chiến kết thúc. Bất chấp điều đó, Crucio là một câu thần chú gieo rắc nỗi sợ hãi nhanh hơn hầu hết các câu thần chú trong vũ trụ Harry Potter.

3. Ngọn lửa Gubraithian

Mặc dù Fiendfyre có nhiều thời lượng xuất hiện hơn trong Bảo bối Tử thần, nhưng có một câu thần chú liên quan đến lửa tốt hơn và mạnh hơn – Gubraithian Fire. Về cơ bản, một thuật sĩ sử dụng câu thần chú này và nó tạo ra một ngọn lửa không bao giờ tắt, ngay cả trong những tình huống tồi tệ nhất. Điều này có nghĩa là nó không thể bị xóa bởi nước, gió hoặc bất kỳ phương tiện nào khác ngoài đó.

Thi triển Ngọn lửa Gubraithian cũng khó hơn hầu hết các phép thuật trong vũ trụ Harry Potter. Như hiện tại, JK Rowling đã thiết kế câu thần chú chỉ được sử dụng bởi Albus Dumbledore trong các cuốn sách, điều này như một minh chứng cho khả năng của ông với tư cách là một trong những pháp sư vĩ đại nhất từng sống. Với độ khó như vậy và tất cả những lợi ích mà nó có thể mang lại, không còn nghi ngờ gì nữa, Lửa Gubaithian mạnh hơn nhiều so với các mục trước đó trong danh sách này.

2. Trường Sinh Linh Giá

Mặc dù hầu hết các phép thuật ở đây được sử dụng để phòng thủ hoặc tấn công, nhưng các phép thuật được sử dụng để tạo ra Trường sinh linh giá có thể được coi là mạnh hơn khi chúng mang lại sự sống vĩnh cửu cho người sử dụng. Và không giống như tất cả các câu thần chú khác trong danh sách này, JK Rowling chưa bao giờ viết câu thần chú chính xác, khiến người hâm mộ phải suy đoán về cách thức hoạt động của quy trình chính xác, ngoài việc giết nạn nhân để lấy đi một phần linh hồn.

Mặc dù khái niệm cơ bản về câu thần chú đã đủ khủng khiếp, nhưng những lợi ích mà nó tạo ra nhiều khả năng nằm trong tay của một phù thủy quyền năng và đầy tham vọng, chẳng hạn như Voldemort. Và mặc dù cốt lõi của nó là xấu xa, nhưng những câu thần chú được sử dụng để tạo ra Trường sinh linh giá cũng mạnh mẽ như những câu thần chú được tìm thấy trong Thế giới phù thủy.

1. Mở Kedavra

Đứng đầu danh sách những câu thần chú mạnh nhất trong vũ trụ Harry Potter không ai khác chính là Avada Kedavra, kẻ yêu thích của Voldemort để truyền ý chí và nỗi sợ hãi cho người khác. Bản thân câu thần chú là một trò chơi của Abra Kadabra và hầu hết mọi người trong Thế giới phù thủy đều có thể sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, tác dụng của nó lại là một vấn đề khác vì nó có thể tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tính dễ sử dụng và sát thương của Avada Kedavra khiến nó trở thành một câu thần chú lý tưởng để đạt được sức mạnh, mặc dù giá trị của nó rất đáng nghi ngờ.

Với câu thần chú này trong tay, một người gần như sẽ trở thành bậc thầy của cái chết trong mọi tình huống. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu sự hợp tác của JK Rowling và Max trong loạt phim Harry Potter mới có tận dụng tối đa câu thần chú này và thu hút người hâm mộ một lần nữa trong những năm tới hay không.

thẻ: Harry Potter, Max

Trong tương lai gần, những người hâm mộ Harry Potter sẽ có cơ hội thưởng thức một bộ truyện mới, mang lại sức sống mới cho những cuốn sách và một trải nghiệm mới cho người hâm mộ. Bên cạnh đó, chắc chắn là các phép thuật mạnh nhất từ vũ trụ Harry Potter sẽ được mong chờ khi sê-ri mới của Max ra đời. Từ những phép thuật đầy sức mạnh của Fidelius, Imperio, Crucio, đến những phép thuật tạo ra ngọn lửa không tắt và Trường sinh linh giá, tất cả đều có khả năng phá hủy hoặc bảo vệ mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải sử dụng chúng một cách đúng đắn và có trách nhiệm, để đảm bảo an toàn và hạnh phúc cho cả những phù thủy lẫn muggle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *