“Top 5 WWE Siêu sao có thể thách thức Seth Rollins cho chức vô địch World Heavyweight”

Sau khi trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên tại Night of Champions, Seth Rollins đang sẵn sàng để bảo vệ danh hiệu của mình trên mỗi lượt xem trả tiền và mỗi tập của Monday Night Raw. Tuy nhiên, có năm siêu sao WWE có thể thách đấu anh để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới, bao gồm Finn Balor, Drew McIntyre, Brock Lesnar, Cody Rhodes và LA Knight. Mặc dù Rollins chắc chắn sẽ là nhà vô địch của cuộc chiến, nhưng đó có thể là chức vô địch có giá trị nhất trong công ty. Hãy đăng ký Stache Club Wrestling để biết thêm các câu đố, dự đoán và phản ứng hàng tuần và nghe podcast đấu vật hàng tuần của Dante và John vào Thứ Năm hàng tuần!

5 siêu sao WWE có thể thách thức Seth Rollins để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới

Seth Rollins, Brock Lesnar, Drew McIntyre, WWE, Giải vô địch hạng nặng thế giới, Finn Balor

Seth Rollins đã làm nên lịch sử tại Night of Champions bằng cách trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên. Sau khi đánh bại AJ Styles trong một trận đấu đáng kinh ngạc, Rollins đã giành chức vô địch thế giới WWE đầu tiên sau gần bốn năm và trở thành nhà vô địch thế giới năm lần.

Giải vô địch hạng nặng thế giới có nghĩa là một giải đấu chiến đấu. Với việc Roman Reigns đang giữ chức vô địch WWE Universal Championship làm con tin, công ty cần một chức vô địch thế giới mà các siêu sao khác có thể tranh giành. Seth Rollins chắc chắn sẽ là nhà vô địch của cuộc chiến, người sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trên mỗi lượt xem trả tiền và mỗi tập của Monday Night Raw. Mặc dù một số người hâm mộ có thể coi Giải vô địch hạng nặng thế giới là danh hiệu phụ, nhưng đó có thể là chức vô địch có giá trị nhất trong công ty.

Rollins sẽ có những siêu sao xếp hàng để cố gắng giành chức vô địch hạng nặng thế giới mới của anh ấy. Đây là thời điểm thú vị để WWE cuối cùng cũng có được danh hiệu thế giới mà các siêu sao khác có thể cạnh tranh. Dưới đây là năm siêu sao WWE có thể thách đấu Seth Rollins cho Giải vô địch hạng nặng thế giới.

Tìm Balor

WWE đã trêu chọc Seth Rollins bảo vệ danh hiệu của anh ấy trước một thành viên khác của Ngày phán xét vào đêm qua trên Nguyên, nhưng Finn Balor nên là người có cơ hội đầu tiên. Balor là một trong những siêu sao xuất sắc nhất trong danh sách và là một trong những đô vật giỏi nhất thế giới. Balor xứng đáng có thêm một chức vô địch thế giới nữa. Anh ta đã giết anh ta vào Ngày phán xét và sẽ được trao danh hiệu thế giới thích hợp trong tương lai. Cho đến lúc đó, tôi rất muốn thấy anh ấy và Seth Rollins đốt nhà một lần nữa vì danh hiệu này.

Drew McIntyre

Chúng tôi đã không nhìn thấy hoặc nghe tin từ Drew McIntyre kể từ WrestleMania 39. Đã có nhiều tin đồn liên quan đến tình hình hợp đồng và các vấn đề sáng tạo của anh ấy. Tôi sẽ bỏ qua điều đó và nói rằng McIntyre nên được đưa trở lại bức tranh vô địch thế giới. McIntyre quá giỏi để ngồi ngoài và cạnh tranh danh hiệu đường giữa. Drew McIntyre là một nhà vô địch thế giới vĩ đại vào năm 2020 và 2021 và xứng đáng trị vì một lần nữa trước người hâm mộ. Cho dù anh ấy trở lại với tư cách đánh gót hay đánh trực diện, McIntyre phải là một trong những siêu sao đầu tiên thách đấu Seth Rollins cho Giải vô địch hạng nặng thế giới.

brock Lesnar

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Brock Lesnar có thể là mối đe dọa lớn nhất đối với việc truất ngôi Rollins với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng thế giới. Ở giai đoạn này trong sự nghiệp của anh ấy, tôi sẽ ngạc nhiên nếu Lesnar giành được một danh hiệu thế giới khác, nhưng bạn không bao giờ có thể nói không bao giờ trong WWE. Lesnar là ứng cử viên xứng đáng cho chức vô địch hạng nặng thế giới, cho dù người hâm mộ có tin rằng anh ấy có thể giành được nó hay không. Anh ấy hợp pháp như họ đến và sẽ khiến bất kỳ chức vô địch nào cũng cảm thấy quan trọng. Việc đánh bại Brock Lesnar sẽ tăng thêm tính hợp pháp và mức độ phù hợp cho triều đại của Rollins với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng thế giới.

Cody Rhodes

Vâng, vâng, vâng, tôi biết. Cody Rhodes không nên đến gần Giải vô địch hạng nặng thế giới. Chúng ta đều biết WWE đang dần xây dựng Rhodes/Reigns II tại WrestleMania vào năm tới. Anh ấy không cần phải giành chức vô địch hạng nặng thế giới trên đường đi. Mặc dù thật tuyệt khi thấy Rollins và Rhodes xem xét lại sự cạnh tranh của họ, nhưng bây giờ không phải là lúc. Rhodes là một siêu sao, nhưng anh ấy không cần chức vô địch thế giới để trở thành nhà vô địch. Anh ấy có thể đợi đến WrestleMania năm sau để giành chiến thắng lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là WWE sẽ không sớm thách thức anh ấy cho một danh hiệu mới. Điều này đã không xảy ra, nhưng Rhodes sẽ là một đối thủ xứng tầm với Seth Rollins.

Hiệp sĩ LA

Hãy để tôi vui vẻ. Tôi biết LA Knight là ngôi sao đột phá của SmackDown, nhưng Money in the Bank đang ở ngay gần đó. Cho đến tận cùng, tôi sẽ nói rằng LA Knight xứng đáng là nhà vô địch thế giới. Tôi ước anh ấy được chuyển sang Raw để anh ấy có thể cạnh tranh cho danh hiệu này thường xuyên, nhưng không phải lúc nào chúng tôi cũng đạt được điều mình muốn. Nếu LA Knight giành được chiếc cặp Money in the Bank, anh ta chắc chắn sẽ không lấy được đồng nào từ Roman Reigns. Anh ta rất có thể sẽ trả tiền cho Rollins trừ khi anh ta giữ chiếc cặp trong hầu hết thời gian của năm. Đó là một suy nghĩ viển vông, nhưng tôi hy vọng thành công vô địch thế giới sẽ đến với LA Knight trong tương lai.

Họ là năm siêu sao có thể thách đấu Seth Rollins để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới. Sẽ thật tuyệt nếu có một danh hiệu thế giới khác mà các siêu sao khác có thể cạnh tranh, và tôi chắc rằng Rollins sẽ là nhà vô địch đầu tiên tuyệt vời. Sẽ rất thú vị để xem những hướng đi khác nhau của công ty với triều đại này.

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy đăng ký Stache Club Wrestling để biết các câu đố, dự đoán và phản ứng hàng tuần, đồng thời nghe podcast đấu vật hàng tuần của Dante và John vào Thứ Năm hàng tuần!

thẻ: Brock LesnarDrew McIntyreSeth Rollins

Seth Rollins đã trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên tại Night of Champions, nhưng với Roman Reigns đang giữ chức vô địch WWE Universal Championship, công ty cần một chức vô địch thế giới mà các siêu sao khác có thể tranh giành. Với sự xuất hiện của năm siêu sao WWE như Finn Balor, Drew McIntyre, Brock Lesnar, Cody Rhodes và LA Knight, cuộc đua tranh đai vô địch hạng nặng thế giới sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các siêu sao này sẽ phải thách thức Seth Rollins, người đã chứng tỏ mình là nhà vô địch đáng sợ và sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trên mỗi lượt xem trả tiền và mỗi tập của Monday Night Raw. Cuộc chiến tranh đai sẽ trở nên cực kỳ khốc liệt và thú vị, và khán giả đang háo hức chờ đợi những trận đấu đầy kịch tính và mãn nhãn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *