Top 3 Lý do vì sao Seth Rollins xứng đáng vô địch WWE World Heavyweight Championship

Seth Rollins, 36 tuổi, là một trong những người được đánh giá cao nhất trong lịch sử WWE. Hiện tại, anh là ứng cử viên mạnh nhất cho chức vô địch hạng nặng thế giới WWE. Với hơn một thập kỷ làm việc trong công ty, Rollins đã trải qua nhiều thay đổi và trở thành một khuôn mặt trẻ thơ được người hâm mộ yêu mến. Với Reigns là người đứng đầu công ty, việc Rollins trở thành nhà vô địch chính thô là hợp lý. Trong khi đó, AJ Styles sẽ ở lại SmackDown và không có nhiều cơ hội giành danh hiệu. Rollins và Styles có thể mang đến một trận đấu kinh điển và danh hiệu đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

3 lý do tại sao Seth Rollins nên giành chức vô địch hạng nặng thế giới WWE

Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mới được hồi sinh cuối cùng sẽ tìm được người nhận vào thứ Bảy tới lúc Đêm của những nhà vô địch. Câu hỏi đặt ra là ai sẽ đeo nó quanh eo khi kết thúc show diễn, Seth Rollins hay AJ Styles?

Có một số người đặt câu hỏi về việc trả lại danh hiệu sẽ dành riêng cho thô thương hiệu. Một số người coi đó chẳng khác gì danh hiệu thứ hai, một giải thưởng an ủi cho WWE mà không muốn tìm người thay thế Roman Reigns hoặc chia tách danh hiệu. Tuy nhiên, sẽ có một danh hiệu mới / cũ trong Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE trở lại toàn thời gian sau thứ Bảy tới và có vẻ phù hợp khi Seth Rollins sẽ là người đầu tiên nắm giữ nó.

Seth Rollins mang đến thô

Seth Rollins, 36 tuổi, dường như đang bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Rollins thực sự đang ở năm thứ 11 trong công ty với tư cách là một phần của danh sách chính. Trong khoảng thời gian đó, Rollins đã là thành viên của một trong những nhóm vĩ đại nhất (The Shield) trong lịch sử WWE, mang đến thứ mà nhiều người gọi là vĩ đại nhất. Tiền trong ngân hàng kiếm tiền mọi lúc và là Nhà vô địch Grand Slam hai lần. Anh ấy không thể thêm nhiều thứ khác vào sơ yếu lý lịch của mình – ngoại trừ Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE.

Vâng, đó là danh hiệu mà Rollins đã giành được trước đây, nhưng tại thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, nó còn có ý nghĩa hơn thế. Rollins được cho là chưa bao giờ hấp dẫn như hiện tại trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Thật vậy, bạn có thể nói rằng anh ấy không cần danh hiệu, rằng chỉ riêng nhân vật của anh ấy đã mang lại cho anh ấy — điều đó đúng — nhưng với thô cần một nhà vô địch thực hiện chương trình của họ hàng tuần, Rollins là người hoàn hảo cho vai trò đó ngay bây giờ.

Với việc WWE đang tìm cách giữ Cody Rhodes tránh xa bất kỳ loại danh hiệu lớn nào ngay bây giờ để “kết thúc câu chuyện của mình”, Rollins là người giỏi nhất, nếu không muốn nói là giỏi nhất. cái mà phù hợp nhất để mang đến chương trình với tư cách là nhà vô địch của nó. Rollins Đêm Thứ Hai có lý do.

Chạy thành công đầu tiên với tư cách là một babyface

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với hơn một thập kỷ làm việc có rất nhiều thay đổi. Một số là tốt hơn, một số là tồi tệ hơn. Seth Rollins đã đạt phong độ cao nhất khi anh ấy là một người có gót. Lần đầu tiên anh ấy trở thành nhà vô địch sau khi kiếm được tiền WrestleMania 31 đã rất thành công, nếu không phải vì một vết rách ACL, anh ấy đã có một năm chạy dài với danh hiệu, nếu không muốn nói là lâu hơn.

Sau khi trở về sau ca phẫu thuật ACL, Rollins đã phải trải qua nhiều năm cố gắng trở thành một khuôn mặt trẻ thơ, thậm chí đã nhiều lần giữ chức vô địch Universal Championship. Nhưng nó dường như không phù hợp với Rollins và sau đó, anh ấy đã đôi khi đánh bài để tranh danh hiệu thứ hai của công ty. Nhân vật của anh ấy cũng đã trải qua một số thay đổi, từ “The Messiah” thành “The Visionary” và bây giờ là Seth “Freakin'” Rollins.

Giờ đây, qua tất cả những bộ trang phục ngớ ngẩn và những tiếng cười khúc khích đáng ghét, người hâm mộ đều ủng hộ vì Rollins là khuôn mặt trẻ thơ mà họ hằng mong muốn. Với Reigns là người đứng đầu trong công ty, nắm giữ danh hiệu chính SmackDownchỉ có nghĩa là Rollins, babyface, trở thành nhà vô địch chính thô.

AJ Styles sẽ ở lại SmackDown

Khi WWE Draft diễn ra vài tuần trước, không ai biết tương lai sẽ ra sao SmackDown ngôi sao sẽ tham gia vào một giải đấu cho Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE. Khi Rollins thắng thô phía giải đấu, điều đó chỉ có nghĩa là gót chân sẽ chống lại anh ta ở Đêm của những nhà vô địch từ SmackDown.

WWE muốn rất nhiều từ trận đấu này và họ biết Rollins và Styles, hai trong số những công nhân giỏi nhất trong doanh nghiệp hiện tại, có thể mang đến một trận đấu kinh điển. Tiềm năng của một trận đấu với tài năng của Rollins và Styles có thể sẽ khiến trận đấu và danh hiệu dường như trở nên quan trọng hơn. Tuy nhiên, với Styles có lồng của mình SmackDowncó vẻ như anh ấy sẽ không giành được danh hiệu và sau đó chuyển đến thô. WWE có vẻ như họ có kế hoạch khác cho Styles trên thương hiệu màu xanh lam. Cho dù tiêu đề có được yêu thích hay rõ ràng như thế nào đi chăng nữa, thì việc đưa nó vào Styles dường như là điều không thể xảy ra ngay bây giờ.

Seth Rollins luôn muốn trở thành “Người đàn ông”, nhưng đồng đội Shield của anh ấy hoặc vợ anh ấy đã lấy đi danh hiệu đó từ anh ấy trong nhiều năm. Với tiêu chuẩn công việc mà Rollins đã làm trong những năm qua, kết nối với người hâm mộ như những năm trước anh ấy chưa từng làm, đã đến lúc Rollins ít nhất phải trở thành một người chơi chính trong một thương hiệu.

thẻ: Seth Rollins

Seth Rollins là người hoàn hảo để giành chiếc đai Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE. Với hơn một thập kỷ làm việc cho WWE, anh đã trở thành một trong những công nhân giỏi nhất trong doanh nghiệp này. Rollins đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình, nhưng chưa bao giờ làm chủ được danh hiệu quan trọng nhất của WWE. Với sự trở lại của giải đấu này, Rollins sẽ là người đầu tiên nắm giữ nó. Anh ta đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và sẽ mang đến cho WWE những trận đấu đầy kịch tính. Với tài năng của Rollins, anh ta sẽ là một người chơi chính trong thương hiệu của mình, và người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ anh ta trong những năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *