Top 2 tài năng triển vọng của WWE nhận được sự ủng hộ lớn từ đối tác hàng đầu của CM Punk

Trong ngành đấu vật WWE, hai ngôi sao triển vọng đang nhận được sự chứng thực lớn từ CM Punk – người được xem là “Người giỏi nhất thế giới”. Đó là Ace Steel, huấn luyện viên của NXT, giúp mở ra thế hệ Siêu sao WWE tiếp theo và Matt Hardy, tin rằng CM Punk có thể là tài sản thực sự của AEW. Cả hai đều đánh giá cao khả năng của Tiffany Stratton, Nhà vô địch NXT dành cho nữ và Bron Breaker, với sức mạnh và khả năng trên võ đài không thể phủ nhận. Việc CM Punk quay trở lại cũng đang là chủ đề được xôn xao trong giới đấu vật.

Hai triển vọng hàng đầu của WWE đang nhận được sự chứng thực lớn từ CM Punk hàng đầu

Mặc dù tình trạng hợp đồng hiện tại của anh ấy trong AEW không rõ ràng, nhưng trước khi Ace Steel trở thành #AllElite, anh ấy đã chiến đấu với CM Punk trên màn hình để giúp anh ấy vào khu vực sớm Tất cả đi ra và sau đó chiến đấu cùng với “Người giỏi nhất thế giới” trong cuộc chiến tổng lực với The Elite trong phòng thay đồ. Anh ấy là huấn luyện viên của NXT, giúp mở ra thế hệ Siêu sao WWE tiếp theo.

Thảo luận về những người biểu diễn mà anh ấy đã giúp làm việc trong nhiệm kỳ NXT của mình 10 phút với Ace Phân khúc của Fightful Podcast quan điểm đấu vậtSteel bổ sung cho Bron Breaker về khả năng của anh ấy trên võ đài và sở hữu sức mạnh ngôi sao không thể phủ nhận đã giúp anh ấy hai lần trở thành nhà vô địch NXT.

“Steiner [Bron Breakker] không được đào tạo nhiều, nhưng anh ấy có một thứ mà bạn có thể nói rằng đó là điều không cần bàn cãi,” Steel nói qua Fightful. “Khi anh ấy ra sân và chạy dây, anh ấy chạy dây như bố anh ấy [Rick Steiner]. Nếu bạn học cách đấu vật, giống như chúng tôi, chúng tôi sẽ như chết tiệt. Anh ấy chạy như Rick và nghe như Scott [Steiner]. Tôi không biết liệu anh ấy có học toán như Scott không, nhưng anh ấy chắc chắn nghe có vẻ như vậy, nhưng anh ấy là một người thông minh; cuối cùng, nó sẽ thành công.

Sau đó, Steel chuyển sự chú ý của mình sang Tiffany Stratton, người hiện đang đứng sừng sững với tư cách là Nhà vô địch NXT dành cho nữ sau khi giành được chiếc đai còn trống tại Chiến trường NXT. Giống như Breaker, Steel cảm thấy có điều gì đó về cựu vận động viên CrossFit khiến anh ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp với sản phẩm phát triển của WWE.

“Tiffany Stratton, khi cô ấy bước vào. Tôi nghĩ anh ấy là một vận động viên CrossFit. Tôi không nhớ chính xác lai lịch, nhưng tôi biết ngay. Tôi nhìn cô ấy và tự hỏi, nếu họ không thuê cô gái này, họ đang tìm kiếm điều gì? Bởi vì đôi khi mục tiêu của thử nghiệm là chúng tôi đang tìm kiếm những ngôi sao hoặc chúng tôi cần những người, bạn biết đấy, có thể điền vào danh sách, bạn đặt tên cho nó. Tiffany Stratton, chẳng hạn, có thể làm bất cứ điều gì về mặt thể chất. Vì vậy, anh ấy chỉ đặt tâm trí vào đó, vào nhân vật, và xem những gì anh ấy đã làm, thật xuất sắc, bạn biết đấy, anh ấy đã trở lại TV sau một thời gian nghỉ ngơi, nhưng anh ấy đã hạ gục nhân vật, và đó là điều bạn không thể dạy được. . Giống như, đó là đâu? Giống như, cô ấy là một cô gái yên tĩnh, và cô ấy không ồn ào. Anh ấy không ồn ào. Bạn không biết đấy, cô ấy đã ở trong phòng, ít nhất là từ những gì tôi thấy xung quanh cô ấy, nhưng cô ấy đã làm mất tự nhiên khi họ nói rằng bạn sẽ trở thành con gái của bố.”

Tất cả những điều được xem xét, không khó để thấy sức mạnh ngôi sao trong Stratton hoặc Breaker, vì cả hai đều có vẻ như sẽ dẫn đầu các chương trình WWE trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, thật tốt cho Steel vì đã nghĩ về điều đó sớm và thúc đẩy cả hai trong khi anh ấy vẫn có khả năng làm như vậy, bởi vì nó đã được đền đáp xứng đáng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Matt Hardy tin rằng CM Punk có thể là tài sản thực sự của AEW.

Chuyển sự chú ý của bạn sang Đụng độ AEWmà theo Tony Khan, sẽ có CM Punk, Matt Hardy đã được hỏi về sự trở lại của anh ấy Cuộc đời cơ cực của Matt Hardy podcast và cho mọi người biết rằng anh ấy rất hào hứng với viễn cảnh “The Best on the World” quay trở lại quảng bá, mặc dù anh ấy không chắc người hâm mộ sẽ phản ứng thế nào vào thời điểm này.

“CM Punk, anh ấy là một ngôi sao lớn, vì vậy anh ấy trở lại là một vấn đề lớn,” Hardy nói qua Fightful. “Sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của anh ấy. Tôi biết khi Young Bucks ở Chicago, họ đã bị la ó ra khỏi tòa nhà. Chúng bị phân cực. Sẽ rất thú vị khi xem CM Punk phản ứng như thế nào, đặc biệt là với những người hâm mộ All Elite Wrestling thông minh như thế nào.

Hardy sau đó chuyển sự chú ý của mình sang thử thách làm va chạm công việc, đặc biệt là việc đi lại liên quan đến việc chạy ít nhất hai buổi biểu diễn mỗi tuần.

“Chúng ta sẽ thấy. Tôi nghĩ hơn bất cứ điều gì, mọi người chỉ muốn biết lịch trình của họ là gì. Khi bạn có một chương trình trực tiếp vào thứ Tư và một chương trình trực tiếp vào thứ Bảy, điều đó có nghĩa là chuyến đi sẽ đưa bạn ra ngoài vào tối thứ Ba. Nó sẽ đưa bạn trở lại vào sáng thứ Năm, rồi thứ Bảy, [it] sẽ đưa bạn đi chơi chiều thứ sáu, làm cả thứ bảy, sáng chủ nhật đưa bạn về. Vì vậy, mọi người chỉ muốn có ý tưởng về nơi họ sẽ hạ cánh, tôi nghĩ nhiều hơn bất cứ điều gì. Về cảm nhận của chúng tôi về chương trình, thành thật mà nói, tôi nghĩ mọi người sẽ bắt đầu xác định cảm giác đó khi chương trình bắt đầu, tôi sẽ tưởng tượng, và một khi chương trình bắt đầu được phát trực tiếp hàng tuần, tôi nghĩ có lẽ chúng ta sẽ có cảm nhận tốt về chương trình. chương trình sẽ diễn ra như thế nào. điều đó sẽ xảy ra khi tất cả được nói và làm xong.

sẽ va chạm là hit mà AEW hy vọng? CM Punk sẽ chơi bóng và chứng minh anh ấy vẫn là một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh chứ? Hay dự đoán sẽ ngắn, với Punk, Steel và những người khác va chạm danh sách tự hỏi những gì đã xảy ra? Người hâm mộ sẽ phải đợi đến cuối tháng này để tìm hiểu.

thẻ: Cm Punk

Sự xuất hiện của CM Punk tại AEW đang làm dậy sóng cả làng đấu vật, và Matt Hardy cho rằng đó sẽ là một tài sản thực sự cho nhà tổ chức. Tuy nhiên, việc đi lại liên quan đến công việc vẫn là một thách thức đối với các ngôi sao của AEW. Trong khi đó, các đánh giá về Bron Breaker và Tiffany Stratton của NXT đang ngày càng tăng cao, và Ace Steel đã giúp đỡ cả hai trong quá trình phát triển. Sức mạnh của Stratton và Breaker đã được phát hiện sớm và đang được khai thác tối đa, và điều đó chắc chắn sẽ giúp họ dẫn đầu các chương trình WWE trong một thời gian rất dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *