“Top 10 WWE Managers with Surprising In-Ring Skills You Never Knew About”

Các nhà quản lý WWE thường không tham gia vào hành động diễn ra bên trong vòng tròn bình phương. Tuy nhiên, có rất ít người quản lý có khả năng thể hiện nội dung của họ trong vòng tròn bình phương. Đó là lý do tại sao chúng ta cần xem 10 nhà quản lý WWE cũng có thể đấu vật trên võ đài. Trong số đó có MVP, Paige, Zelina Vega, Lita, Chyna, Đen Sable, Matt Striker, Stephanie McMahon, JBL và Maryse. Họ đều là những nhân vật đặc biệt với những chiến thắng và danh hiệu trong sự nghiệp đấu vật của họ. Hãy cùng theo dõi những trận đấu đầy kịch tính của các nhà quản lý WWE này trên võ đài!

10 nhà quản lý WWE cũng có thể đấu vật trên võ đài

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Các nhà quản lý WWE thường không tham gia vào hành động diễn ra bên trong vòng tròn bình phương. Tuy nhiên, họ đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện bằng cách đóng vai trò là người phát ngôn cho các đô vật nổi bật. Hơn nữa, đôi khi họ chơi trò đánh lạc hướng bên ngoài sân đấu với đối thủ của khách hàng. Trong khi những người quản lý thường giúp các đô vật vào võ đài, thì có rất ít người quản lý có khả năng thể hiện nội dung của họ trong vòng tròn bình phương. Đối với phần này, chúng ta hãy xem 10 nhà quản lý WWE cũng có thể đấu vật trên võ đài.

MVP

MVP được biết đến nhiều nhất hiện nay khi điều hành Doanh nghiệp làm tổn thương bao gồm Bobby Lashley, Shelton Benjamin và Cedric Alexander. Hiện tại, anh ấy quản lý Omos khổng lồ 7’3. Mặc dù ngày nay MVP thường đóng vai trò là người phát ngôn, nhưng trong quá khứ, anh ta đã khủng bố các đô vật như Matt Hardy, Kane, Ric Flair, Chris Benoit và nhiều người khác. Trên thực tế, anh ấy đã hai lần vô địch Hoa Kỳ và một lần vô địch Tag Team.

Paige

Trong giai đoạn sau của cuộc chạy WWE, Paige đã tham gia vào các trò chơi không đấu vật. Anh ấy quản lý Kabuki Warriors và cũng là tổng giám đốc của Smackdown Live. Nhưng trước khi trở thành quản lý, Paige là một trong những nhân vật mở đầu cuộc cách mạng phụ nữ. Cô ấy đã trở thành Nhà vô địch đầu tiên của NXT Women’s trước khi gây sốc cho mọi người khi đánh bại AJ Lee để giành chức vô địch Divas trong lần ra mắt đầu tiên của cô ấy trong danh sách chính. Paige trở thành đô vật duy nhất đồng thời giữ cả hai danh hiệu.

Zelina Vega

Gần đây, Zelina Vega đã quản lý những người như Andrade và Legado Del Fantasma. Mặc dù anh ấy đã xuống hạng với tư cách là người quản lý một thời gian, nhưng Vega cũng có thể thực hiện một số động tác trên võ đài. Cô từng vô địch giải đấu Queen’s Crown để trở thành Nữ hoàng Zelina. Hơn nữa, cô ấy cũng đã một lần giành chức vô địch Đồng đội nữ. Vega cũng đã thi đấu trong các trận đấu đáng chú ý như trận đấu Royal Rumble dành cho nữ và trận đấu Money In the Bank Ladder.

Lita

Lita là một trong những diva nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Anh ấy thường đi cùng với Hardy Boyz. Hơn nữa, anh ấy cũng đã từng phục vụ với Kane và Edge. Tuy nhiên, Lita cũng là một trong những đô vật giỏi nhất trong bộ phận Divas. Cô ấy là nhà vô địch nữ bốn lần. Ngoài ra, Lita đã đấu với Becky Lynch tại 2022 Elimination Chamber pay-per-view cho Raw Women’s Championship. Thật không may, Lita đã chấp nhận thất bại.

chyna

Mặc dù cơ hội tham gia đấu vật nữ bị hạn chế vào thời điểm đó, nhưng Chyna là một trong số ít trường hợp ngoại lệ. Mặc dù Chyna thường đồng hành cùng D-Generation X, cô ấy cũng là người phụ nữ đầu tiên thi đấu trong Giải vô địch Royal Rumble và King of the Ring dành cho nam. Ngoài ra, Chyna cũng là người phụ nữ duy nhất từng vô địch Liên lục địa với tổng cộng hai danh hiệu. Ngoài ra, Chyna cũng đã từng giữ chức vô địch Nữ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đen

Sable là một trong những nhà quản lý nổi tiếng nhất vào thời điểm đó. Anh xuất hiện lần đầu trên võ đài cho Hunter Hearst Helmsley (Triple H) tại WWE Wrestlemania XII. Sau đó, cô đi cùng người chồng ngoài đời thực Marc Mero đến võ đài đấu vật. Tuy nhiên, Sable cũng có thể ném nó vào một hình tròn bình phương. Cô đã từng đánh bại Hall of Famer Jacqueline để giành chức vô địch nữ.

tiền đạo Matt

Trong một cặp đôi kỳ lạ, Matt Striker là người quản lý của Big Daddy V. Nhưng trước khi liên minh diễn ra, Matt Striker là mẫu mực của một nhà giáo dục. Tuy nhiên, sự nghiệp đấu vật của anh ấy không thành công vì anh ấy chỉ làm nghề cho những người như Eugene, John Cena, The Boogeyman, v.v.

Stephanie McMahon

Trong khi Stephanie McMahon ngày nay bận rộn với tư cách là một trong những giám đốc điều hành hàng đầu của WWE, McMahon đã từng theo dõi chương trình WWE với tư cách là người quản lý cho những người như Test, Rhyno và Triple H. Ngoài ra, cô ấy cũng đấu vật. Trên thực tế, McMahon đã có những trận đấu với Lita, Vickie Guerrero, Brie Bella, Ronda Rousey và nhiều người khác. Cô ấy cũng là Nhà vô địch Phụ nữ một lần.

JBL

JBL đang bận rộn trong những ngày này để cố gắng thiết lập Nam tước Corbin như một vị thần đấu vật hợp pháp. Trong khi Corbin vẫn chưa thu được vàng nào, JBL đã có một trong những lần chạy được trang trí đẹp nhất của WWE khi vẫn đang đấu vật. Anh ấy đã chạy cùng với Faarooq để thành lập Cơ quan Bảo vệ Acolytes, nơi họ trở thành Nhà vô địch của Tag Team. JBL cũng đã có một màn trình diễn solo tuyệt vời giúp anh ấy giành được Giải vô địch Hoa Kỳ, Giải vô địch Liên lục địa và một triều đại huyền thoại với tư cách là Nhà vô địch WWE.

Maryse

Maryse được biết đến là vợ của Miz, người thường được nhìn thấy ở bên cạnh chồng. Ngoài ra, anh còn đồng hành cùng Tag Team Deuce và Domino. Nhưng trong khi Maryse không đóng vai trò tích cực trong những ngày này, Maryse là một trong những người có gót chân lớn nhất trong bộ phận Divas. Hơn nữa, cô ấy có hai lần trở thành Nhà vô địch của Diva để thể hiện điều đó. Trận đấu cuối cùng của Maryse là tại giải đấu trả tiền theo lượt xem Royal Rumble năm 2022 khi cô đấu vật trong một trận đấu đồng đội hỗn hợp với chồng mình trước Edge và Beth Phoenix.

Trong bài viết này, chúng ta đã thấy rằng các nhà quản lý WWE không chỉ đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện, mà họ cũng có thể trổ tài đấu vật trên võ đài. Tuy nhiên, chỉ có vài người quản lý thực sự có khả năng thể hiện nội dung của mình trong vòng tròn bình phương. Các ví dụ như MVP, Paige, Zelina Vega và Lita đã chứng minh rằng họ có thể làm được điều đó. Ngoài ra, các nhân vật như Chyna, Stephanie McMahon, JBL và Maryse cũng đã đánh dấu sự nghiệp đấu vật của mình trên võ đài. Điều này cho thấy rằng những người quản lý không chỉ đóng vai trò quan trọng ngoài sân đấu, mà họ cũng có thể trở thành những đô vật xuất sắc trên võ đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *