Top 10 WWE Divas who Successfully Transitioned to Acting and Modeling Careers

Trong làng đấu vật WWE, không chỉ đòi hỏi sức mạnh và kỹ năng, mà còn đòi hỏi các đô vật phải có khả năng diễn xuất. Vì thế, không ít diva WWE đã trở thành diễn viên hoặc người mẫu. Kelly Kelly, một trong những diva nổi tiếng nhất, đã xuất hiện trên các tạp chí Maxim, Playboy và Runway. Sable, người phụ nữ đầu tiên xuất hiện trên hai trang bìa Playboy trong cùng một năm, cũng đã có sự nghiệp diễn xuất thành công. Torrie Wilson, cũng từng xuất hiện trên Playboy, được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE và cũng đã đóng một số vai diễn. Ngoài ra, còn có các diva khác như Mandy Rose, Sasha Banks, Trish Stratus, Stacy Kiebler và Becky Lynch đã thành công trong lĩnh vực diễn xuất và người mẫu.

10 diva WWE đã trở thành nữ diễn viên / người mẫu

WWE, diva WWE, Rondy Rousey, Lana, Becky Lynch

Trong khi đấu vật đòi hỏi nhiều vật lộn, đá và đánh, nó cũng đòi hỏi một số hình thức diễn xuất. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi một số nữ đô vật nổi tiếng nhất của WWE đã trở thành diễn viên hoặc người mẫu. Vì những đô vật này đủ tự tin để biểu diễn dưới ánh đèn rực rỡ, nên những Diva WWE này không có lý do gì phải e ngại trước máy quay khi biểu diễn trước màn hình tivi hoặc trong rạp chiếu phim. Đối với phần này, chúng ta hãy xem 10 Diva WWE đã trở thành diễn viên hoặc người mẫu.

Kelly Kelly

Tại một thời điểm, Kelly Kelly là một trong những đứa trẻ lớn nhất trong bộ phận diva. Trên thực tế, cô ấy đã làm nên chuyện lớn trong WWE bằng cách trở thành Nhà vô địch WWE Divas trong thời gian thi đấu kém cỏi. Sau đó, anh cũng trở thành nhà vô địch 24/7. Nhưng ngay cả trong sự nghiệp WWE của mình, Kelly Kelly đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí như Maxim, Playboy và Runway. Do sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình, anh ấy đã sớm chuyển sang trở thành một diễn viên. Kelly Kelly đã được ghi nhận khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Days of Our Lives và Headshots & Handcuffs. Năm 2020, anh ra mắt màn ảnh rộng trong bộ phim Disturbing the Peace.

Đen

Mặc dù Sable được biết đến là vợ của Brock Lesnar, nhưng cô ấy cũng đã tạo nên sự nghiệp trang trí của riêng mình. Sable đã trở nên nổi tiếng trong WWE bằng cách đồng hành cùng những người như Triple H, Mero và McMahons. Cô ấy cũng đã từng giữ đai WWE Women’s Championship một lần sau khi đánh bại Hall of Famer Jacqueline. Là một WWE Diva, Sable đã mở đường cho các diva tạo dáng cho tạp chí Playboy. Ngoài ra, anh ấy cũng xuất hiện trong một số dự án bao gồm First Wave, Relic Hunter, Corky Romano, Slaves of the Realm, v.v. Sable cũng đóng vai chính trong các bộ phim như Ariana’s Quest và The Final Victim.

Torrie Wilson

Sau khi Sable vào tạp chí Playboy, Torrie Wilson cũng theo chân cô. Trong suốt sự nghiệp của mình, Wilson có mối thù với một số diva nổi tiếng bao gồm Trish Stratus, Molly Holly, Lita, Candice Michelle và nhiều người khác. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ giành được huy chương vàng vô địch nào, WWE vẫn công nhận anh ấy bằng cách giới thiệu anh ấy vào Đại sảnh Danh vọng WWE. Hơn nữa, ngoài việc xuất hiện trên trang bìa của tạp chí FHM và Playboy, Wilson còn xuất hiện trong các bộ phim Precious Cargo và Marauders.

hoa hồng mandy

Mandy Rose đã gây sốc sau khi WWE sa thải cô ấy một cách gây tranh cãi. Nhưng bất chấp việc cô ấy rời WWE, không ai có thể phủ nhận rằng Rose đã thống trị WWE NXT. Cô ấy giữ đai WWE NXT Women’s Championship trong thời gian trị vì lâu thứ ba sau 413 ngày. Hơn nữa, Rose cũng là một trong những diva khỏe nhất trong bộ phận phụ nữ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy xuất hiện trên trang bìa của tạp chí HERS trong khi chia sẻ một số mẹo và hành trình tập thể dục của mình.

Ngân hàng Sasha

Nói về việc rời WWE bất ngờ, Sasha Banks cũng là một đô vật nổi tiếng có mối thù với các quan chức WWE. Banks đã là một đô vật đã trở thành nhà vô địch Grand Slam nữ thứ ba. Nhưng sau WWE, Banks bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình trong Tuần lễ thời trang New York. Theo báo cáo, cô ấy đã đi trên đường băng cho Mister Triple X và Jessica Jade. Nhưng ngoài vai trò người mẫu, Banks còn có lịch sử diễn xuất sau khi thể hiện Koska Reeves trong The Mandalorian.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trish Stratus

Trong thời đại của mình, Trish Stratus là gương mặt đại diện cho WWE Divas. Là một trong những nữ đô vật vĩ đại nhất trong WWE, Stratus là nhà vô địch WWE nữ bảy lần phá kỷ lục và Nhà vô địch hạng nặng một lần. Nhưng trong khi sự nghiệp WWE của anh ấy đã được tô điểm, Stratus cũng đã đạt được các khoản tín dụng diễn xuất. Về các dự án truyền hình, anh ấy đã tham gia MADtv, Corner Gas Animated, Christmas In the Rockies và Christmas at Rockwell. Stratus cũng xuất hiện trên màn ảnh rộng trong Gridlocked và đóng vai chính trong Bounty Hunters.

Stacy Kiebler

Mặc dù Stacy Kiebler chưa bao giờ giữ bất kỳ huy chương vàng vô địch nào trong WWE, nhưng cô ấy vẫn tạo được dấu ấn trong môn đấu vật. Kiebler đã làm việc với những người như The Dudley Boyz, Randy Orton và Vince McMahon. Ngoài ra, cô còn đấu vật với các diva nổi tiếng như Dawn Marie, Trish Stratus và Torrie Wilson. Tuy nhiên, Kiebler đã tìm thấy những đồng cỏ xanh hơn với tư cách là một diễn viên. Hiện tại, không có tác phẩm WWE của mình, Kiebler có 20 tín chỉ diễn xuất cho tên của mình. Một số dự án đáng chú ý của anh ấy bao gồm How I Met Your Mother, A Drop of Love, Samurai Girl, October Road, Fixing Pete, v.v.

Becky Lynch

Với biệt danh The Man, Becky Lynch hiện là một trong những ngôi sao hàng đầu của WWE hạng nữ. Cô ấy là nhà vô địch SmackDown Women’s bốn lần và hai lần là nhà vô địch Raw Women’s. Nhưng quan trọng hơn, ông là người đầu tiên và duy nhất giữ cả hai danh hiệu này cùng một lúc. Với sự nghiệp WWE thành công, không lâu sau Lynch bắt đầu lấn sân sang diễn xuất. Anh ấy xuất hiện trong hai tập của Young Rock, tập trung vào câu chuyện trưởng thành của Dwayne ‘The Rock” Johnson. Trong Young Rock, Lynch đóng vai ca sĩ kiêm diễn viên ngoài đời thực Cyndi Lauper.

Ronda Rousey

Ronda Rousey lập kỷ lục tại UFC Octagon trước khi thống trị hạng WWE Women’s. Được cho kỹ năng chiến đấu của anh ấy, Tài năng của Rousey thậm chí đã giúp cô có được một số vai diễn ở Hollywood. Anh xuất hiện trong các bộ phim hành động như Mile 22, Entourage, The Expendables 3, Charlie’s Angels và Furious 7.

lana

Ngay cả trước khi tham gia WWE, Lana đã có một số kinh nghiệm diễn xuất để thể hiện điều đó. Anh xuất hiện trong các dự án đáng chú ý bao gồm Pitch Perfect và Banshee. Nhưng như chúng ta đều biết, Lana đã tạo nên làn sóng trong WWE với tư cách là người quản lý của Rusev trước khi tự mình trở thành đối thủ cạnh tranh. Mặc dù Lana chưa bao giờ có bất kỳ trận đấu đáng nhớ nào trong suốt thời gian chạy, nhưng cô ấy đã có cơ hội bên ngoài vòng tròn bình phương, bao gồm cả việc xuất hiện trong Tội lỗi vũ trụ, nơi cô ấy đóng cùng các ngôi sao hành động nổi tiếng Bruce Willis và Frank Grillo.

thẻ: Becky LynchRonda Rousey


Trong số các Diva WWE đã trở thành diễn viên hoặc người mẫu, mỗi người đều có những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp của mình. Từ Kelly Kelly trở thành diễn viên và xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, đến Sable mở đường cho các Diva khác tạo dáng cho tạp chí Playboy, và Becky Lynch đóng vai Cyndi Lauper trong Young Rock, mỗi nữ đô vật đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất của mình. Tuy nhiên, điều chung của tất cả họ là sự tự tin và sự kiên trì trong sự nghiệp của mình, và họ đã chứng minh rằng họ có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *