Top 10 VĐV WWE xuất sắc được gọi lên từ NXT

WWE NXT là nơi cho các đô vật trẻ phát triển và trau dồi kỹ năng trước khi được thăng hạng lên đội hình chính. Với sự hỗ trợ của Triple H, những người giỏi nhất trong NXT sẽ tiếp tục trở nên nổi tiếng trong WWE. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 10 đô vật WWE hàng đầu được triệu tập từ NXT. Các từ khóa chính bao gồm: Finn Balor, Matt Riddle, Wade Barrett, Alexa Bliss, Kevin Owens, Rhea Ripley, Bray Wyatt, Charlotte Flair, Becky Lynch và The Shield. Từ những người giỏi nhất trong NXT, họ đã trở thành những đô vật thành công và nổi tiếng của WWE.

10 đô vật WWE hàng đầu để triệu tập từ NXT

WWE, WWE NXT, Finn Balor, Rhea Ripley

WWE NXT được coi là giai đoạn phát triển để WWE trau dồi kỹ năng của họ trước khi họ được thăng hạng lên đội hình chính. Với NXT được hỗ trợ bởi Triple H, không có gì ngạc nhiên khi những người giỏi nhất trong NXT sẽ tiếp tục trở nên nổi tiếng trong WWE. Đối với phần này, chúng ta hãy xem 10 đô vật WWE hàng đầu để gọi lên từ NXT.

10. Tìm Balor

Finn Balor đã tạo nên làn sóng trong WWE NXT, trở thành nhà vô địch NXT hai lần. Mặc dù anh ta có thân hình hạng tuần dương hạm, nhưng Balor đã bù đắp điều đó bằng sự xảo quyệt của anh ta trên võ đài bị Coup De Grace chết chóc hạ gục. Lần chạy WWE của anh ấy đã giúp anh ấy giành được chức vô địch Hoa Kỳ một lần, chức vô địch Liên lục địa hai lần và là nhà vô địch WWE Universal đầu tiên. Balor hiện đang tham gia The Judgement Day, nơi anh đã có những chiến thắng đáng chú ý trước những siêu sao đáng chú ý như Edge, Rey Mysterio và nhiều người khác.

9. Matt Riddle

Với biệt danh The Bro, dù là trên mic hay trong vòng tròn bình phương, Matt Riddle là một trong những người giỏi nhất. Khi còn ở NXT, Riddle là Nhà vô địch NXT Tag Team. Thành công của anh ấy cuối cùng sẽ chuyển thành WWE. Anh ấy đã từng giữ chức vô địch Hoa Kỳ một lần. Sau đó, Riddle hợp tác với cựu vô địch thế giới Randy Orton để hai lần trở thành Nhà vô địch Raw Tag Team. Mặc dù anh ấy đã làm việc rất nhiều trong bộ phận Tag Team, nhưng sau một chấn thương chính đáng với Orton, Riddle thường mắc kẹt trong các trận đấu đơn với những người như Roman Reigns và Seth Rollins.

8. Wade Barrett

Wade Barrett đứng đầu mùa đầu tiên của NXT. Sau đó, anh ấy đã lọt vào đội hình chính bằng cách ra mắt với The Nexus, khi họ để thua John Cena và CM Punk. Trong khi Barrett sẽ dẫn dắt The Nexus và The Corre, anh ấy cũng đã tạo ra một cuộc chạy đua solo mạnh mẽ giúp anh ấy trở thành năm Nhà vô địch Liên lục địa. Anh ấy cũng đã giành được chức vô địch King of the Ring vào năm 2015.

7. Hạnh phúc của Alexa

Alexa Bliss đã không thu thập bất kỳ phần cứng vô địch nào trong những ngày cô ấy ở NXT. Tuy nhiên, anh ấy đã làm điều ngược lại với đội hình chính. Trên thực tế, Bliss đã giành được mọi chức vô địch mà một đô vật nữ có thể giành được bao gồm Giải vô địch thô nữ ba lần, Giải vô địch nữ Smackdown hai lần, Giải vô địch đồng đội nữ ba lần và Giải vô địch 24/7 một lần. Mặc dù cô ấy được coi là một trong những đô vật thành công nhất ở hạng nữ, nhưng cô ấy chỉ trở nên nguy hiểm hơn sau khi được liên kết với Bray Wyatt.

6. Kevin Owens

Mặc dù tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ấy, nhưng Kevin Owens có thể cung cấp quảng cáo chất lượng cao vào bất kỳ thời điểm nào trong tuần. Ngoài ra, mặc dù anh ấy không phải là đô vật khỏe nhất trong phòng thay đồ, nhưng KO có thể thực hiện những pha nguy hiểm táo bạo nhất trong vòng tròn bình phương. Mặc dù những ngày còn ở NXT, anh ấy đã từng một lần giành được chức vô địch NXT, KO cũng đã có một sự nghiệp được tô điểm bằng cách giành chức vô địch Hoa Kỳ ba lần, chức vô địch Liên lục địa hai lần và chức vô địch toàn cầu một lần. Anh ấy cũng đã thực hiện các trận đấu năm sao trước những người như Roman Reigns, Dean Ambrose, Sami Zayn, John Cena, và nhiều người khác.

5. Rhea Ripley

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Được coi là một trong những đô vật nguy hiểm nhất ở hạng nữ, Rhea Ripley đã có một lần chạy NXT được trang hoàng giúp cô giành được Giải vô địch nữ NXT và Giải vô địch nữ NXT Vương quốc Anh. Tuy nhiên, anh trở nên nguy hiểm hơn sau khi được đôn lên đá chính. Ripley là Nhà vô địch Đồng đội nữ một lần và người giữ danh hiệu Raw Women một lần. Ngoài ra, cô ấy cũng giữ kỷ lục Royal Rumble dành cho nữ với tổng số 20 lần bị loại, bao gồm cả chiến thắng tại Royal Rumble 2023, mặc dù tham gia với tư cách là người tham gia đầu tiên.

4. Bray Wyatt

Trong khi những ngày còn là Husky Harris thật đáng nhớ, thì Bray Wyatt lại là một người đàn ông thành đạt hơn nhiều. Với tư cách là thủ lĩnh của Gia đình Wyatt, phe này đã tàn phá NXT và trong đội hình chính. Nhưng trong khi Gia đình Wyatt là một phe đáng gờm, Wyatt cũng đạt được một số thành công với tư cách là một đối thủ cạnh tranh cá nhân. Là một trong những đô vật siêu nhiên đáng sợ nhất, Wyatt đã hai lần trở thành Nhà vô địch WWE và Nhà vô địch toàn cầu. Hơn nữa, việc anh ấy trở thành The Fiend đã chứng kiến ​​​​anh ấy trở nên gần như không thể bị ngăn cản khi đánh bại những siêu sao như John Cena, Seth Rollins, Daniel Bryan, Kane và nhiều người khác.

3. Charlotte Flair

Ric Flair được cho là GOAT của WWE, với 16 lần vô địch thế giới gắn liền với nhiều nhất trong lịch sử. Nhưng trong khi Ric học trong lớp của chính mình, con gái anh không hề nao núng trước cái bóng của cha mình. Charlotte bắt đầu bằng việc trở thành Nhà vô địch NXT dành cho nữ, giữ danh hiệu này hai lần. Nhanh chóng được thăng hạng lên đội hình chính, cô ấy là một trong những đô vật nổi tiếng nhất ở hạng nữ, trở thành Nhà vô địch cuối cùng của Diva, nắm giữ bảy danh hiệu là Nhà vô địch Smackdown nữ và sáu lần là Nhà vô địch thô nữ bao gồm cả triều đại đầu tiên . quán quân

2. Becky Lynch

Hoạt động của Becky Lynch trong NXT không đặc biệt đáng nhớ. Tuy nhiên, cô ấy đã phát triển trong đội hình chính của WWE để trở thành một trong những đô vật thống trị nhất ở hạng mục nữ. Cho dù anh ấy đang chơi The Man hay Big Time Becks, Lynch đều mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời. Cô ấy là Nhà vô địch Smackdown Nữ bốn lần và Nhà vô địch Raw Women hai lần. Hơn nữa, Lynch là đô vật nữ duy nhất đồng thời giữ cả hai danh hiệu.

1. Khiên

Trong khi bộ ba Dean Ambrose, Seth Rollins và Roman Reigns thi đấu riêng lẻ trong cảnh NXT, bộ ba này đã gây bão WWE sau khi ra mắt với tên gọi The Shield. Phe này sẽ ám ảnh phòng thay đồ WWE, tấn công John Cena, Ryback, The Brothers of Destruction, v.v. Trong khi The Shield cùng nhau thành công, sự phản bội khét tiếng của Rollins để ủng hộ The Authority đã báo hiệu sự kết thúc của phe này.

Nhưng sau khi phe tan rã, cả ba sẽ tiếp tục có sự nghiệp WWE thành công. Ambrose là Nhà vô địch Hoa Kỳ một lần, Nhà vô địch Liên lục địa ba lần và người giữ chức vô địch WWE ba lần.

Mặt khác, Seth Rollins là một trong những ngôi sao lớn nhất của WWE hiện nay. Anh ấy là nhà vô địch Grand Slam hai lần. Hơn nữa, Rollins đã đánh bại những ngôi sao nổi tiếng như Brock Lesnar, Bobby Lashley, John Cena và Triple H.

Tuy nhiên, trong số ba, Roman Reigns được cho là đối thủ cạnh tranh thành công nhất. Hiện tại, bộ mặt của WWE, Reigns đã gây lãng phí cho những người vĩ đại nhất mọi thời đại bao gồm Brock Lesnar, John Cena, Goldberg, The Undertaker và nhiều người khác. Được mệnh danh là Thủ lĩnh bang hội, bản alpha của The Bloodline, Reigns hiện đang nắm giữ đồng thời chức vô địch Universal Championship và WWE Championship với lần trị vì thứ hai và thứ tư của mình.

thẻ: Rhea Ripley

Như vậy, các đô vật NXT đã có một chặng đường phát triển rực rỡ trong WWE. Từ Balor đến Khiên, họ đã trở thành những nhân vật nổi tiếng và thành công trong ngành. Những người giỏi nhất trong NXT đã được thăng hạng lên đội hình chính và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của WWE. Tuy nhiên, một số người còn đang chờ đợi để được triệu tập, và chúng ta hãy đón xem những ngôi sao tiềm năng của NXT sẽ trở thành ai trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *