“Top 10 VĐV WWE từng là nghệ sĩ âm nhạc: Sự đa tài và đa năng trong làng giải trí”

Bài viết này giới thiệu về 10 đô vật WWE đa tài, không chỉ là những vận động viên mạnh mẽ trên sàn đấu, mà còn là những nghệ sĩ âm nhạc tài năng. Các đô vật như John Cena, R-Truth, Elias, Mickie James, Chris Jericho, The Rock, Naomi, Zack Ryder, Lilian García và Jeff Hardy đã chứng tỏ khả năng biểu diễn âm nhạc của mình thông qua việc phát hành album phòng thu, hợp tác với các nghệ sĩ khác và biểu diễn trực tiếp trước khán giả. Từ rap đến nhạc đồng quê, rock và pop, các đô vật WWE này đã chứng minh rằng họ không chỉ là những người vận động viên tuyệt vời, mà còn là những nghệ sĩ đa tài.

10 đô vật WWE cũng là nghệ sĩ âm nhạc

Zack Ryder, WWE, nghệ sĩ âm nhạc WWE

Các đô vật WWE thường trải qua một lịch trình di chuyển nghiêm ngặt trước khi thi đấu vòng tròn bình phương hoặc tập luyện trong phòng tập thể dục. Nhưng bất chấp lịch trình dày đặc, các đô vật vẫn tìm thấy thời gian rảnh rỗi cho mình. Trong khi một số đô vật dành thời gian ở bãi biển hoặc diễn xuất bán thời gian, những người khác sử dụng thời gian rảnh để phát hành âm nhạc của riêng họ. Đối với phần này, chúng ta hãy xem 10 đô vật WWE cũng là nghệ sĩ âm nhạc.

John Cena

Có thể cho rằng GOAT của WWE, John Cena bị ràng buộc với kỷ lục về hầu hết các danh hiệu thế giới trị vì trong WWE với 16. Nhưng trong khi chúng tôi biết Cena có thể vật lộn trong vòng tròn bình phương, anh ấy cũng cho chúng tôi thấy khả năng ném một số thanh của anh ấy với tư cách là một rapper , đặc biệt là vai Tiến sĩ Thuganomics. Nhưng bên ngoài sàn đấu, Cena đã phát hành một album phòng thu vào năm 2005 do The Time Is Now dẫn đầu, bài hát mà anh ấy hiện sử dụng làm nhạc đầu vào. Hơn nữa, Cena cũng đã hợp tác với các nghệ sĩ khác bao gồm The Perceptionists, Wiz Khalifa và T-Boz.

R-Sự thật

R-Truth đã trở thành một sự hài hước tuyệt vời cho đến gần đây, đặc biệt là trong thời gian anh ấy trở thành nhà vô địch 24/7. Mặc dù chúng tôi biết R-Truth có thể khiến chúng tôi cười, nhưng chúng tôi cũng biết rằng anh ấy có thể hát. Trên thực tế, Truth thường hát bản nhạc đầu vào của mình có tên What’s Up trước khi chuông reo. Nhưng bên ngoài WWE, R-Truth đã phát hành hai album của riêng mình. Năm 2003, anh phát hành album phòng thu mang tên Invincible. 13 năm sau, Truth phát hành album thứ hai Killingit. Chỉ đến năm 2021, R-Truth mới tung video âm nhạc vào đĩa đơn mới nhất của anh ấy có tựa đề Di sản.

Elias

Giống như R-Truth, Elias không bao giờ ngại thể hiện giọng hát của mình. Mặc dù đôi khi anh ấy sử dụng đàn guitar vì những lý do không phù hợp, nhưng Elias biết cách sử dụng thành thạo nhạc cụ này. Hơn nữa, đã có lúc Elias biểu diễn trước Vũ trụ WWE. Trên thực tế, các bài hát hay đến nỗi Elias đã phát hành một EP với WWE có tên Walk with Elias vào năm 2018. Vở kịch mở rộng đầu tiên của anh ấy thậm chí còn đạt vị trí thứ 16 về doanh số bán album iTunes. Hai năm sau, Elias phát hành EP thứ hai mang tên WWE: Universal Truth.

MickeyJames

Mickie James là một trong những đô vật nổi tiếng nhất WWE, đã giành được năm Giải vô địch nữ và một Giải vô địch Divas. Và trong khi anh ấy đang làm dậy sóng Impact Wrestling, không nhiều người biết rằng James cũng là một ca sĩ nhạc đồng quê tài năng. James đã phát hành hai album phòng thu như Strangers & Angels và Somebody’s Gonna Pay với ít nhất 11 đĩa đơn được phát hành. Xem xét nó hiện chỉ là một công việc phụ, James không làm quá tệ với hơn 16.500 người đăng ký Kênh YouTube của mình.

Chris Jericho

Khi nói đến thể thao giải trí, không nhiều đô vật có thể vượt qua Chris Jericho. Y2J không chỉ gây khó khăn cho cuộc sống của một số đô vật WWE, mà anh ấy còn giải trí cho Vũ trụ WWE mỗi khi bước chân lên võ đài. Nhưng với tính cách rock & roll của anh ấy, sẽ không ngạc nhiên nếu Jericho biểu diễn cùng ban nhạc rock Fozzy của Mỹ. Đến nay, Fozzy đã phát hành tám album phòng thu. Nhưng quan trọng hơn, tờ giấy nhám duy nhất đã giành được Giải thưởng Âm nhạc Loudwire cho Đại sảnh Danh vọng Cage Fighting.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

cục đá

The Rock đã làm rung chuyển hàng triệu triệu Vũ trụ WWE trước khi thể hiện tài năng của mình ở Hollywood. Mặc dù The Rock thỉnh thoảng khoe giọng hát nhưng anh ấy vẫn rất nhiệt tình hát ca khúc You’re Welcome trên nền nhạc của bộ phim hoạt hình Disney Moana. Đĩa đơn sẽ được chứng nhận 4x Bạch kim bởi RIAA.

Na-ô-mi

Mỗi khi Naomi bước vào võ đài WWE, cô ấy không bao giờ thất bại trong việc để Vũ trụ WWE “Cảm nhận ánh sáng”. Từ những bước nhảy cho đến những động tác trên sân, Naomi có tất cả các công cụ để thành công. Nhưng trong khi cô ấy có thể thực hiện một số động tác, Naomi cũng đã thử sức với ca hát, phát hành đĩa đơn đầu tay vào năm 2014 có tựa đề Dance All Night.

Zack Ryder

Zack Ryder là một điều kỳ diệu trong WWE sau khi giành chức vô địch Liên lục địa trong một trận đấu bậc thang để có được khoảnh khắc Wrestlemania của mình. Thật không may, điều tương tự cũng có thể nói về sự nghiệp ca hát của cô ấy. Năm 2012, Ryder phát hành đĩa đơn mang tên Hoeski. Bài hát đạt thứ hạng 92 trên bảng xếp hạng iTunes. Hơn nữa, video âm nhạc đã đạt hơn 281.000 lượt xem.

Lilian García

Nhiều người hâm mộ đấu vật nhớ Lilian Garcia là một trong những người thông báo võ đài mang tính biểu tượng nhất trong WWE. Trên thực tế, anh ấy cũng tham gia vào một số cốt truyện đáng nhớ. Tuy nhiên, trước khi trở thành phát thanh viên của WWE, Garcia đã là một ca sĩ. Năm 2002, Garcia ra mắt đĩa đơn đầu tiên mang tên Shout, đạt vị trí thứ 69 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Kể từ đó, phát thanh viên mang tính biểu tượng đã phát hành một loạt các buổi biểu diễn ca hát được hoan nghênh.

Jeff Hardy

Dù ở trong một đội đánh bài hay với tư cách là một đô vật solo, Jeff Hardy luôn được đám đông yêu thích. Trong khi Hardy đã chứng minh rằng anh ấy có thể trở nên cực đoan trong vòng tròn bình phương, thì Bí ẩn lôi cuốn cũng muốn chứng tỏ rằng anh ấy có một chút khả năng ca hát. Với niềm yêu thích âm nhạc, Hardy đã thành lập một ban nhạc tên là PeroxWhy?Gen. Cho đến nay, họ đã phát hành ba album như Plurality of Worlds, Inside the Cygnus Rift và Precession of the Equinoxes. Gần đây, Hardy đã phát hành một số EP của riêng mình bao gồm Human Forms và The Omega Sessions.

thẻ: Chris Giê-ri-cô, Tảng đá

Các đô vật WWE không chỉ là những vận động viên nổi tiếng mà còn là những nghệ sĩ âm nhạc tài năng. Từ John Cena, R-Truth, Elias, Mickey James, Chris Jericho, The Rock, Naomi, Zack Ryder, Lilian García đến Jeff Hardy, họ đều có khả năng biểu diễn và phát hành âm nhạc của riêng mình. Dù bận rộn với lịch trình di chuyển nghiêm ngặt trước khi thi đấu vòng tròn bình phương hoặc tập luyện trong phòng tập thể dục, các đô vật vẫn tìm thấy thời gian rảnh rỗi để thể hiện khả năng âm nhạc của mình. Họ là những tài năng đa năng và đáng ngưỡng mộ trong ngành giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *