Top 10 Vận động viên WWE nặng nhất – Khám phá danh sách các ngôi sao đô vật nặng ký của WWE

WWE là một trong những môn thể thao đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trên toàn thế giới. Và trong đó, kích thước của các đô vật là yếu tố quan trọng để giành chiến thắng trong các trận đấu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua 10 đô vật nặng nhất trong WWE. Từ Big Show với trọng lượng 441 lbs và 7 feet cao, đến Yokozuna – người nặng nhất từng giữ chức vô địch WWE với trọng lượng 600 lbs. Và không thể không nhắc đến Happy Humphrey – đô vật nặng nhất trong lịch sử WWE với trọng lượng lên đến 800 lbs. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về những người khổng lồ này trong môn đấu vật WWE.

10 đô vật nặng nhất WWE

Đô vật nặng nhất WWE, WWE, The Big Show, Andre the Giant

Kích thước quan trọng trong WWE. Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều đối thủ nặng ký tham gia võ đài WWE. Một số người trong số họ sẽ trở thành nhà vô địch thế giới, sử dụng sức mạnh thô bạo của mình như một thế lực bất di bất dịch trước các đối thủ nhỏ hơn. Phần này chúng ta hãy cùng điểm qua 10 đô vật nặng nhất WWE.

10. Màn trình diễn lớn: 441 lbs.

Nặng 441 lbs, cao hơn 7 feet, Big Show chứng tỏ mình là Vận động viên to lớn nhất thế giới. Anh ấy là một trong những người khổng lồ thành công nhất trong WWE. Trên thực tế, Big Show đã giành được 23 danh hiệu, với 7 trong số đó là nhà vô địch thế giới. Anh ta cũng có những mối thù đáng chú ý với John Cena, Mark Henry, The Undertaker, Hulk Hogan và Triple H, khiến anh ta có khả năng trở thành người được giới thiệu trong Hall of Fame.

9. Vader: 450 lbs.

Với nền tảng là NFL, Vader nổi lên như một trong những đô vật mạnh nhất trong làng giải trí thể thao. Mặc dù là một trong những người mạnh nhất, Vader cũng là một trong những người nặng nhất với 450 lbs. Vader trước đây đã làm việc trên võ đài với các đô vật được trang trí như Shawn Michaels, Yokozuna, Jake Roberts và nhiều người khác. Năm 2022, anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE.

8. Băng Một Người: 450 lbs.

Nặng 450 lbs, One Man Gang là một lực lượng đáng gờm. Mặc dù anh ấy đã thua Hulk Hogan và Randy Savage. One Man Gang sau đó thay đổi mánh lới quảng cáo của mình thành Akeem, một vũ công nổi tiếng thừa nhận nguồn gốc châu Phi của mình.

7. King Kong Bundy: 458 lbs.

Mặc dù không thành công trong việc theo đuổi danh hiệu của mình, King Kong Bundy đã gây rắc rối cho một số ngôi sao lớn nhất mà anh ấy từng đối đầu. Một trong những mối thù đáng chú ý nhất của anh ấy là chống lại Hulk Hogan nơi họ đấu vật trong sự kiện chính của Wrestlemania II để tranh chức vô địch thế giới. Tại cuộc thách đấu bất tử, Bundy thua khi Hogan trốn thoát khỏi lồng thép. Ngoài Hogan, Bundy còn làm việc với The British Bulldogs, Randy Savage, Bam Bam Bigelow, và nhiều người khác.

6. Động đất: 468 lbs.

Với kích thước ấn tượng 468 lbs, không có gì ngạc nhiên khi Earthquake được xếp vào danh sách quái vật gót chân thường xuyên đưa đối thủ của mình vào bệnh viện. Một số chiến thắng đáng chú ý của anh ấy bao gồm đánh bại Hercules, Greg Valentine và Ted DiBiase. Earthquake cũng thành lập Tag Team với Typhoon để tự đặt tên cho mình là Thảm họa thiên nhiên. Cả hai sẽ trở thành Nhà vô địch của Tag Team.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

5. Big Daddy V/Nội tạng: 500 lbs.

Mọi người đều có thể nhớ Viscera tuyệt vời như thế nào khi anh ấy tham gia WWE. Đứng đầu ở mức 500 lbs, anh ấy đã có những tác phẩm đáng chú ý với Kane, CM Punk, The Undertaker và Mark Henry. Trong cuộc chạy WWE của mình, Viscera đã giành chức vô địch hạng nặng và chức vô địch Tag Team. Trong giai đoạn sau của sự nghiệp WWE, Viscera biến thành Big Daddy V, người thường xuyên xuất hiện trong bức tranh sự kiện chính của ECW.

4. Người khổng lồ Andre: 540 lbs.

Andre the Giant được cho là người khổng lồ thành công nhất trong WWE. Với trọng lượng 540 lbs, Andre cũng có chiều cao ấn tượng là 7’4. Nhưng bất chấp kích thước của mình, Andre di chuyển tốt với kích thước của mình. Anh ấy đã từng giữ chức vô địch Tag Team và World Heavyweight Champions. Hơn nữa, Andre có mối thù với một số đô vật giỏi nhất trong lịch sử bao gồm Hulk Hogan, Randy Savage, Brett Hart và nhiều người khác. Sau khi anh ấy chết, WWF đã giới thiệu anh ấy vào Đại sảnh Danh vọng.

3. Yokozuna: 600 lbs.

Do tên và thân hình của mình, Yokozuna thường bị nhầm với một đô vật sumo Nhật Bản. Tuy nhiên, Yokozuna thực sự là người Mỹ gốc Samoa, thuộc gia đình Anoa’i được kính trọng. Yokozuna sẽ trở thành một trong những người khổng lồ thành công nhất trong WWE. Trên thực tế, ở mức 600 lbs, anh ấy là người nặng nhất từng giữ chức vô địch WWE. Yokozuna sẽ trở thành Nhà vô địch WWE hai lần và Nhà vô địch Tag Team hai lần. Hơn nữa, anh ấy cũng đã giành được Royal Rumble vào năm 1993. Với một sự nghiệp lẫy lừng, không có gì ngạc nhiên khi Yokozuna được giới thiệu vào Hall of Fame vào năm 2012.

2. Calhoun Haystacks: 601 lbs.

Ngoài Yokozuna, đô vật duy nhất khác đạt hơn 600 lbs là Haystacks Calhoun. Do kích thước của anh ấy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy từng là một trong những điểm thu hút hàng đầu của WWE. Calhoun thường vật lộn với người khổng lồ khác, Happy Humphrey. Tuy nhiên, thành tích đáng chú ý nhất của anh ấy là vào năm 1973 khi anh ấy thành lập một đội thẻ với Tony Garea để giành chức vô địch đầu tiên và duy nhất trong WWE sau khi đánh bại Mr. Fuji và Toru Tanaka để giành chức vô địch Tag Team. Năm 2017, Calhoun được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE.

1. Humphrey hạnh phúc: 800 lbs.

Trong khi Haystacks Calhoun đã to lớn ở mức 600 lbs thì đối thủ của anh ta là Happy Humphrey còn to lớn hơn. Nặng khoảng 800 lbs, Humphrey đứng đầu bảng cân nặng với tư cách là đô vật nặng nhất trong lịch sử WWE. Cùng với Haystacks Calhoun, Happy Humphrey từng là một trong những điểm thu hút chính của môn đấu vật. Trên thực tế, anh ấy thường tham gia các trận đấu chấp cho WWE. Mặc dù kích thước thường là một lợi thế trong đấu vật, nhưng đối với Humphrey thì không. Do cân nặng của mình, Humphrey bị bệnh tim và sẽ phải kết thúc sự nghiệp đấu vật của mình.

Những đô vật nặng ký trong WWE luôn là một điểm nhấn của môn đấu vật này. Tất cả đều có kích thước ấn tượng và sức mạnh khủng khiếp, khiến cho họ trở thành những đối thủ đáng gờm trên sàn đấu. Các đô vật nổi tiếng như Big Show, Vader, King Kong Bundy và Yokozuna đã giành được nhiều danh hiệu và trở thành những người được giới thiệu vào Hall of Fame. Mặc dù kích thước có thể là lợi thế trong đấu vật, nhưng đôi khi cũng có thể là rào cản đối với sự nghiệp của một đô vật, như trường hợp của Happy Humphrey. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng những đô vật nặng ký này đã tạo nên những trận đấu không thể quên trong lịch sử WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *