“Top 10 nhà vô địch WWE chưa từng giành được danh hiệu – Ai là người xuất sắc nhất?”

Bài viết giới thiệu 10 đô vật WWE xuất sắc nhất chưa từng vô địch, đưa ra những thông tin thú vị về sự nghiệp của họ. Từ những nhóm gắn thẻ như Cryme Tyme, đến những đô vật nữ như Stacy Keibler và Kharma, đến những người như Jake “Rắn” Roberts và Sting, tất cả đều có những thành tích đáng kinh ngạc trong WWE nhưng chưa từng nắm giữ chức vô địch. Bài viết cũng đề cập đến những đóng góp của họ cho WWE và những giải thưởng và danh hiệu khác mà họ đã nhận được.

10 đô vật WWE xuất sắc nhất chưa từng vô địch

Sting (phiên bản WWE), Cryme Tyme, Stacy Kiebler, Jerry Lawler, WWE

Đấu vật trong WWE đã là một thành tích đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, leo lên để trở nên có liên quan trong bức tranh vô địch lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Trong khi các đô vật vĩ đại thường được nhớ đến khi giành chức vô địch, thật không may, không phải tất cả các đô vật giỏi đều được nếm huy chương vàng vô địch. Đối với phần này, chúng ta hãy xem 10 đô vật giỏi nhất chưa từng giành chức vô địch.

10. Khóc Tyme

Cryme Tyme là một nhóm gắn thẻ vững chắc bao gồm JTG và Shad Gaspard. Mánh lới quảng cáo của họ khiến họ phạm tội như phá hoại và cướp. Tag Team đã đánh bại Spirit Squad. Hơn nữa, họ cũng đã chia sẻ chiếc nhẫn với những người như John Cena, Chris Jericho và Big Show. Thật không may, Cryme Tyme chưa bao giờ giành được chức vô địch Tag Team nào. JTG và Gaspard cũng sẽ không giành được chiến thắng nào sau khi bang hội tan rã. Tuy nhiên, Gaspard vẫn được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng với tư cách là người nhận Giải thưởng Anh hùng vì đã cứu con trai mình khỏi chết đuối.

9. Stacy Kiebler

Stacy Keibler đã có một số khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình chạy WWE của cô ấy. Từ việc trở thành Nữ công tước xứ Dudleyville đến trợ lý riêng của ông McMahon và bạn gái trên màn ảnh của Randy Orton. Do không có cơ hội cho đấu vật nữ vào thời điểm đó, Kiebler đã phải vật lộn để giành được chức vô địch. Lần gần nhất cô ấy đến là tại giải đấu trả tiền theo lượt xem Judgement năm 2002 khi cô ấy đấu với Trish Stratus để tranh đai vô địch nữ. Cô ấy sẽ có thêm một số cơ hội tại giải đấu Trish Stratus, bao gồm cả trận đấu Áo ngực & Quần lót tại WWE Velocity, nhưng sẽ không có cơ hội nào trong tất cả các cơ hội đó.

8. Ruby Riott

Riott Squad chưa bao giờ thực sự tham gia WWE. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng Ruby Riott có các công cụ để thành công trong WWE. Thật không may, cô ấy là người phụ nữ kỳ quặc trong bộ tộc. Liv Morgan sẽ thành công nhất khi trở thành Ms. Money in the Bank và Smackdown Women’s Champion. Mặt khác, Sara Logan miêu tả Valhalla là người quản lý của Viking Raiders. Nói cách khác, WWE không biết phải làm gì với tài năng của anh ấy.

7. Ông kẹ

Boogeyman là một trong những đô vật đáng sợ nhất trong lịch sử WWE. Là một phần trong mánh lới quảng cáo của mình, Ông kẹ sẽ ăn những lon giun đất. Đến từ Hố không đáy, Boogeyman đã ám ảnh một số đô vật nổi tiếng như Booker T và JBL. Nhưng bất chấp khởi đầu thuận lợi, Ông kẹ nhanh chóng trở thành người chạy việc cho Finlay, Mark Henry và Big Daddy V.

6. Rhodes đầy bụi

Được mệnh danh là Giấc mơ Mỹ, Dusty Rhodes đã tạo ra một sự nghiệp đấu vật được trang hoàng, chỉ khi không có chức vô địch trong WWE. Rhodes trước đây có mối thù với những người như Randy Savage, Ted Dibiase và Stg. giết mổ. Mặc dù Rhodes chưa bao giờ giữ vàng trong WWE, nhưng anh ấy vẫn được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE. Hơn nữa, hai con trai của ông là Goldust và Cody sẽ trở thành nhà vô địch trong WWE.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

5. Jerry Lawler

Mặc dù Jerry Lawler đã có một sự nghiệp vững chắc với tư cách là một bình luận viên WWE, nhưng đã có lúc The King là một trong những đô vật giỏi nhất trong ngành kinh doanh. Trên thực tế, Lawler có mối thù với gia đình The Hart, Rowdy Roddy Piper, Tazz và nhiều người khác. Tuy nhiên, Lawler sẽ không có được một cú sút nào trong bức tranh tiêu đề thế giới hoặc ở tấm giữa. Anh ấy đã nhận được một danh hiệu WWE khi đấu với The Miz tại 2010 TLC pay-per-view. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết Lawler đã đạt đến đỉnh cao của mình.

4. Kharma

Kharma đã gây bão WWE khi cuối cùng cô cũng chú ý đến bộ phận Divas. Với kích thước to lớn của mình, nó đã tấn công một số đô vật bao gồm Michelle McCool, Alicia Fox, Maryse và nhiều người khác. Nhưng bất chấp đội hình chiếm ưu thế, Kharma đột ngột thông báo mang thai dẫn đến sự chế nhạo của The Bella Twins. Mặc dù có vẻ như Kharma nên trả thù, nhưng điều đó không bao giờ xảy ra. Khi anh ấy trở lại WWE trong 2012 Men’s Royal Rumble , đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trên chương trình WWE. Kharma đã thành công trong các vòng đấu vật khác.

3. Jake “Rắn” Roberts

Thật đáng ngạc nhiên khi Jake “The Snake” Roberts chưa từng nắm giữ một chức vô địch nào trong giải đấu WWE của mình. Nhưng ngay cả khi chưa từng giữ đai vô địch, sự hiện diện và tâm lý võ đài của Roberts vẫn nổi bật so với phần còn lại của phòng thay đồ. Trên thực tế, anh ấy nổi tiếng vì đã mang rắn theo mình lên võ đài. Mặc dù chưa bao giờ nắm giữ bất kỳ hình thức vàng nào trong WWE, anh ấy vẫn được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE vào năm 2014.

2. Hideo Itami

Đến từ Nhật Bản, Hideo Itami nên là một trong những đô vật giỏi nhất bước ra từ NXT cùng với Finn Balor. Trên thực tế, anh ấy đã được quảng cáo là một trong những thí sinh của Andre the Giant Memorial Battle Royal để ra mắt Wrestlemania sau khi chiến thắng giải đấu. Thật không may, chấn thương tiếp tục cản trở cựu ngôi sao NXT, người cuối cùng đã cảm thấy mệt mỏi với WWE.

1. chích

Trong khi The Undertaker cai trị WWE, Sting là phiên bản đó trong WCW. Mặc dù anh ấy đã có một sự nghiệp lẫy lừng trong WCW, nhưng điều đó không bao giờ được chuyển sang WWE đơn giản vì nhiệm kỳ của anh ấy ở WCW rất ngắn. Trên thực tế, Sting đã ra mắt WWE vào năm 2014 tại Survivor Series pay-per-view khi anh ấy đã 55 tuổi. Trong thời gian ngắn của mình, Sting đã có được một trận tranh chức vô địch thế giới với Seth Rollins tại Night of Champions trong khi thù với The Authority. Thật không may, anh ta đã không chiến thắng. Ngoài ra, anh ấy cũng bị chấn thương cổ hợp pháp trong trận đấu. Nhưng bất chấp nhiệm kỳ ngắn ngủi của anh ấy, WWE vẫn ghi nhận đóng góp của anh ấy cho doanh nghiệp bằng cách giới thiệu anh ấy vào Hall of Fame vào năm 2016.

Trong WWE, việc giành chức vô địch là một thành tích đáng kinh ngạc và được nhớ đến trong suốt sự nghiệp của một đô vật. Tuy nhiên, không phải tất cả các đô vật giỏi đều có thể đạt được mục tiêu này. Nhưng điều đó không làm giảm đi sự xuất sắc của họ. Bài viết đã liệt kê ra danh sách 10 đô vật WWE xuất sắc nhất chưa từng giành chức vô địch. Từ Cryme Tyme, Stacy Keibler, đến Jake “The Snake” Roberts và Sting, tất cả đều là những ngôi sao vĩ đại đã để lại dấu ấn trong lịch sử WWE. Dù không giành được chức vô địch, họ vẫn được công nhận và tôn vinh bởi sự nỗ lực và đóng góp của mình trong ngành đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *