Top 10 đội hợp tác bất ngờ nhất trong lịch sử WWE

Trong lịch sử WWE, đã có nhiều đội gắn thẻ đánh bại mọi đối thủ và giành được danh hiệu vô địch. Tuy nhiên, cũng có những đội đặc biệt đến nỗi Vũ trụ WWE không bao giờ ngờ tới. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 10 đội WWE đáng ngạc nhiên nhất. Từ Dudley Boyz, Tommy Dreamer & Rhyno tham gia trận đấu loại trực tiếp 8 người đàn ông với Gia đình Wyatt, đến Heath Slater và Rhyno giành danh hiệu vô địch đầu tiên của đội thẻ Smackdown, hay cặp đôi siêu anh hùng-quái vật Rhea Ripley và Nikki Ash giành được Danh hiệu Đội thẻ thô dành cho nữ. Cùng với những đội đáng chú ý khác như Owen Hart và Yokozuna, John Cena và Batista, Roman Reigns và Chad Gable, Kane và những cơn bão, và cuối cùng là cặp đôi kỳ lạ của Edge và Hulk Hogan.

10 đội WWE đáng ngạc nhiên nhất

WWE

Trong suốt nhiều năm, chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều đội khác nhau tạo nên làn sóng trong phân chia đội thẻ. Nhưng trong khi một số đội đã được xây dựng tuyệt vời hoặc phối hợp tốt với nhau, thì vẫn có một số đội kỳ lạ mà Vũ trụ WWE không bao giờ ngờ tới. Về phần này, hãy cùng điểm qua 10 pha gây bất ngờ nhất WWE các đội.

10. Tommy Dreamer, Rhyno và Dudley Boyz

Dudley Boyz có mối thù với Gia đình Wyatt của Bray Wyatt, Luke Harper, Erick Rowan và Braun Strowman. Trong khi người hâm mộ đang hy vọng về sự trở lại của Spike Dudley, Dudley Boyz đã giới thiệu các đô vật ECW trở lại Tommy Dreamer và Rhyno. Xem xét Dreamer đã tham gia vào nhiều cuộc cạnh tranh với Dudley Boyz ngày trước, đó chắc chắn là một đội kỳ quặc. Tuy nhiên, nhóm đã thất bại sau khi Gia đình Wyatt thống trị họ tại TLC pay-per-view vào năm 2015.

9. Ngân hàng Sasha và Bayley

Sasha Banks và Bayley đã có một sự cạnh tranh gay gắt kể từ những ngày còn ở NXT. Trên thực tế, không có gì ngạc nhiên khi thịt bò của họ tràn sang đội hình chính. Tuy nhiên, sau khi tranh luận qua lại, một buổi tư vấn bằng cách nào đó đã hàn gắn mối quan hệ của họ để hình thành The Boss ‘n’ Hug Connection. Bayley và Banks sẽ tiếp tục trở thành Danh hiệu đầu tiên của Đội thẻ nữ trong trận đấu Phòng loại bỏ đội thẻ sáu nữ.

8. Owen Hart và Yokozuna

Với việc Bret Hart lăng mạ nhau, Owen Hart cần một đối tác thống trị trong nhóm thẻ để gây chấn động thế giới. Kết quả là anh ấy đã chọn Yokozuna hạng nặng. Nhưng bất chấp sự kết hợp kỳ quặc, Yokozuna và Hart trẻ hơn sẽ có hai lần đăng quang với tư cách là Nhà vô địch WWE World Tag Team. Triều đại đầu tiên của họ thậm chí còn chứng kiến ​​​​họ giữ đai trong 175 ngày đáng nể.

7. Triều đại La Mã và Chad Gable

Cho dù với tư cách là một đối thủ cạnh tranh đơn lẻ hay là một phần của phe phái, Roman Reigns đang thể hiện sự hiện diện của anh ấy trong WWE. Mặc dù anh ấy đã thống trị với The Shield hoặc với tư cách là thủ lĩnh của The Bloodline, nhưng một trong những đội đáng quên của anh ấy là với Chad Gable. Mặc dù Gable có thể là một đô vật giỏi trên võ đài, nhưng anh ta không phải là đối thủ của Reigns. Thêm vào đó, mánh lới quảng cáo và tính cách của họ quá xa nhau để họ có thể nhấp vào.

6. Kane và những cơn bão

Kane là một con quái vật lớn màu đỏ, người có thể trừng phạt đối thủ của mình theo cách tàn bạo nhất trong vòng tròn bình phương. Tuy nhiên, Kane cũng có thể tay trong tay với Hurricane. Đó là một nhóm được thành lập dựa trên ý tưởng “những người kỳ lạ rất tuyệt”. Mặc dù Kane thực hiện hầu hết các công việc nặng nhọc, đội đã khá thành công sau khi đánh bại The Un-Americans để giành chức vô địch WWE Tag Team.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

5. Rhea Ripley và Nikki Ash

Nói về một bộ đôi siêu anh hùng-quái vật khác, Rhea Ripley và Nikki tạo thành một bộ đôi khác nhau về kích thước và mánh lới quảng cáo. Trên thực tế, Ripley được gọi là Cơn ác mộng, trong khi Nikki gần như là một siêu anh hùng. Tuy nhiên, cả hai sẽ trở thành một bộ đôi thành công khi giành được Danh hiệu Đội thẻ thô dành cho nữ. Thật không may, trận thua đáng thất vọng của họ trong giai đoạn cuối đã khiến Nikki từ chối đối tác của mình, dẫn đến một cuộc chia tay gay gắt.

4. John Cena và Batista

John Cena đã được biết đến rộng rãi nhờ cá nhân được trang trí trong WWE. Tuy nhiên, trong khi Cena cũng đã thành công trong việc phân chia đội thẻ, thì đối tác của anh ấy vẫn còn nhiều nghi vấn. Nhưng trong số các đối tác của mình, Cena hợp tác với Batista, người đã rời khỏi Vũ trụ WWE để tìm kiếm câu trả lời.

Mặc dù bị nhốt trong một mối thù gay gắt, hai trong số những đứa trẻ lớn nhất trong WWE đã buộc phải hợp lực chống lại Legacy để giành chức vô địch Tag Team. Mặc dù họ đã chiến thắng nhưng cuối cùng cả hai đều không thể bảo vệ danh hiệu của mình. Batista tiếp tục đánh bại Cena tại Summerslam, khiến Cena bị thương ở cổ trong quá trình này.

3. Heath Slater và Rhyno

Mặc dù Heath Slater gần đây là một nhân vật hài hước, nhưng anh ấy đã là một phần của một số phe phái đáng chú ý bao gồm The Nexus, The Core và 3MB. Nhưng trong giải đấu khai mạc Giải vô địch đồng đội thẻ SmackDown, Slater tuyệt vọng tìm kiếm một đối tác trước khi đụng độ với Rhyno kỳ cựu. Mặc dù ban đầu có vẻ như đây là một cặp đôi khó chịu, nhưng cả hai đã nỗ lực hết mình để giành lấy chiếc đai vô địch Tag Team.

2. Cạnh và Hulk Hogan

Edge đã có một số thành công trong nhóm gắn thẻ trong thời gian chạy WWE của anh ấy, đáng chú ý nhất là với Christian. Tuy nhiên, việc hợp tác với Hulk Hogan là điều mà những người hâm mộ môn đấu vật không bao giờ ngờ tới. Tuy nhiên, Edge đã đến trợ giúp Hogan, người đang bị Chris Jericho tấn công. Siêu sao được xếp hạng R hiện đóng vai trò là người bảo trợ của Hogan, cả hai cuối cùng trở thành Nhà vô địch của WWE Tag Team.

1. Shawn Michaels và “Chúa”

Trong một trong những ý tưởng nổi tiếng và gây tranh cãi của Vince McMahon, chủ tịch WWE đã quyết định bắt đầu mối thù với “Chúa”. Sau một chương trình khuyến mãi bị chỉ trích nhiều, một trận đấu Cấm giữ giữa Shane và Vince McMahon đấu với Shawn Michaels và “Chúa” đã diễn ra tại giải đấu trả tiền cho mỗi lần xem Backlash vào năm 2006. Trận đấu chứng kiến ​​​​những người McMahon chiến thắng. .

thẻ: John Cena, Triều đại La Mã


Trên đường phân chia đội thẻ của WWE, chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều đội khác nhau và nhiều sự kết hợp kỳ lạ. Tuy nhiên, trong số đó, có những đội đáng ngạc nhiên mà Vũ trụ WWE không bao giờ ngờ tới. Từ Dudley Boyz, Tommy Dreamer và Rhyno cho đến Heath Slater và Rhyno, các đội này đã tạo nên những trận đấu hấp dẫn và gây bất ngờ cho khán giả. Những đội này cho thấy rằng, trong môn đấu vật, không có gì là không thể xảy ra và sự kết hợp kỳ lạ cũng có thể đem lại thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *