Top 10 đau thương kinh khủng nhất trong lịch sử WWE

Trong lịch sử WWE, đã có nhiều chấn thương nghiêm trọng khiến cho các đô vật phải kết thúc sự nghiệp của mình. Dưới đây là 10 chấn thương tồi tệ nhất trong WWE. Brock Lesnar bị chấn động nặng khi đánh Kurt Angle tại Wrestlemania XIX, Big E bị gãy xương cột sống trong một trận đấu đồng đội, Eddie Guerrero bị bong gân khuỷu tay, Joey Mercury bị gãy mũi trong một trận đấu bậc thang, Seth Rollins bị rách dây chằng đầu gối khi đấu với Kane, Shawn Michaels bị thoát vị hai đĩa đệm cột sống, Sting bị thương ở cổ sau một quả bom khóa của Seth Rollins, Sid bị gãy chân khi thực hiện cú bay, Droz bị gãy hai đốt sống ở cổ và Owen Hart tử vong sau khi ngã từ độ cao 78 feet xuống sàn đấu.

10 chấn thương tồi tệ nhất trong WWE

Eddie Guerrero, Seth Rollins, WWE, WWE chấn thương

WWE được cho là công ty đấu vật giải trí thể thao tốt nhất. Mặc dù cốt truyện đã được lên kịch bản, nhưng điều đó không giúp bạn dễ dàng thực hiện trên võ đài. Trên thực tế, trong suốt lịch sử, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều đô vật bị chấn thương nghiêm trọng và thường phải kết thúc sự nghiệp của họ. Nhưng đối với một số người, nó đã thay đổi cuộc đời họ mãi mãi. Phần này chúng ta hãy cùng điểm qua 10 chấn thương nặng nhất trong WWE.

10. Brock Lesnar: Cú chấn động lớn

Sau khi thắng Royal Rumble, Brock Lesnar đụng độ Kurt Angle tại Wrestlemania XIX. Trong trận đấu, Lesnar đã phá vỡ máy ép ngôi sao băng, một hành động mà anh ấy chưa từng làm trước đây. Việc di chuyển không thành công khiến Lesnar tiếp đất một cách lúng túng ở phía trước. May mắn là Lesnar không bị gãy cổ. Tuy nhiên, anh ấy đã bị chấn động nặng trên đường giành chức vô địch WWE.

9. Big E: Gãy cổ

Nói về chấn thương cổ, tay đấm cừ khôi Big E đã bị chấn thương trong một trận đấu đồng đội giữa New Day vs Brawling Brutes. Ridge Holland thực hiện một pha bối rối từ bụng đến bụng bên ngoài võ đài khiến Big E rơi xuống đất một cách lúng túng. Nhà cựu vô địch WWE bị gãy xương cột sống. Kể từ khi bị gãy cổ, Big E vẫn chưa quay trở lại vòng tròn bình phương.

8. Eddie Guerrero: Bong gân khuỷu tay

Frog Splash là một kết thúc mang tính biểu tượng của cố huyền thoại Eddie Guerrero. Tuy nhiên, mang tính biểu tượng như vậy, nó chắc chắn có một số rủi ro cao. Trong trận đấu đầu tiên của Guerrero trong WWE, anh ấy đã hợp tác với Perry Saturn chống lại New Age Outlaws trong một tập của SmackDown. Guerrero thực hiện Five Star Frog Splash nhưng bị trật khớp khuỷu tay khi tiếp đất. Road Dogg sau đó ghim Guerrero để kết thúc trận đấu.

7. Joey Mercury: Gãy mũi

Các trận đấu bậc thang luôn luôn cực đoan. Tuy nhiên, nó đã vượt quá giới hạn trong Trận đấu thang tiêu đề nhóm thẻ bốn bên tại trận đấu trả tiền cho mỗi lần xem Armageddon năm 2006. Jeff Hardy đã nhảy lên thang và sau đó đụng phải Johnny Nitro và Joey Mercury. Trong khi Nitro không bị ảnh hưởng, Mercury cảm nhận được các hiệu ứng. Người đầy máu, Mercury cũng bị gãy bốn chiếc xương ở mũi và xương hốc mắt.

6. Seth Rollins: ACL bị rách

Năm 2015, Seth Rollins được cho là đô vật giỏi nhất WWE. Anh ấy đã giữ đai vô địch hạng nặng thế giới WWE trong 220 ngày. Tuy nhiên, trong một trận đấu không truyền hình với Kane, Rollins đã bị gãy đầu gối phải do rách ba dây chằng. Mặc dù Rollins đã tiếp tục kết thúc trận đấu, nhưng anh ấy đã bị buộc phải nghỉ thi đấu sau khi được chẩn đoán bị rách ACL. Hơn nữa, Rollins đã phải bỏ trống danh hiệu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

5. Shawn Michaels: Hai đĩa đệm thoát vị

Trong suốt cả năm, chúng ta đã chứng kiến ​​cuộc đụng độ mang tính biểu tượng giữa Shawn Michaels và The Undertaker. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên nguy hiểm khi trả tiền cho mỗi lần xem Royal Rumble vào năm 1998. Michaels và The Undertaker đã chiến đấu trong một trận đấu quan tài. Tại một thời điểm, Undertaker đã ném Michaels ra khỏi võ đài bằng một cú thả người về phía sau. Michaels đập một phần vào quan tài khi tiếp đất, khiến anh bị thoát vị hai đĩa đệm ở cột sống. Mặc dù Michaels đã bảo vệ thành công chức vô địch WWE của mình và cả trước Steve Austin tại Wrestlemania XIV, Michaels đã tuyên bố giải nghệ lần đầu tiên sau đó. May mắn thay, Heartbreak Kid đã trở lại chương trình WWE vào năm 2002.

4. Vết chích: Vết thương ở cổ

Màn ra mắt WWE của Sting đã được WWE Universe đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, trong trận đấu với Seth Rollins để tranh đai WWE World Heavyweight Championship, Rollins đã vô tình làm Sting bị thương ở cổ sau một quả bom khóa thứ hai. Mặc dù Sting có đủ sức để kết thúc trận đấu, nhưng nó lại trở nên nguy hiểm đối với Sting đã già. Trận tranh đai sẽ là màn hạ màn của Sting trong WWE.

3. Sid: Gãy chân

Sid đã giành được nhiều chức vô địch trong sự nghiệp đấu vật của mình. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên căng thẳng trong một trận đấu ba mối đe dọa cho chức vô địch WCW tại Sin 2001 pay-per-view. Đối đầu với Scott Steiner và Jeff Jarrett, Sid quyết định thực hiện cú bay từ sợi dây thứ hai. Khi hạ cánh, anh bị gãy chân. Chấn thương này cuối cùng đã kết thúc sự nghiệp đấu vật của anh ấy.

2. Droz: Gãy xương

Một động thái không xảy ra trong WWE. Tuy nhiên, điều ít nhất chúng tôi muốn xảy ra trong thất bại là điều đó dẫn đến chấn thương nặng. Trong một đoạn ghi hình không được truyền hình cho WWF SmackDown!, D-Lo Brown đã phá vỡ quả bom sức mạnh đang chạy đặc trưng của mình khiến Droz tiếp đất một cách lúng túng. Mặc dù thoát chết trong gang tấc nhưng Droz đã bị gãy hai đốt sống ở cổ khiến anh bị liệt vĩnh viễn.

1. Owen Hart: Chấn thương cùn

Tại Over the Edge pay-per-view năm 1999, Owen Hart đã được đặt để đối mặt với Bố già cho Giải vô địch Liên lục địa. Tuy nhiên, trận đấu không bao giờ diễn ra. Hart quyết định bước vào võ đài từ xà nhà. Tuy nhiên, dây đai bị trục trặc khiến Hart ngã đầu tiên ở độ cao 78 feet (ngực) xuống sàn đấu. Kết quả là nhà cựu vô địch đã chết vì chảy máu trong và chấn thương do lực tác động mạnh sau khi động mạch chủ của anh ta bị cắt đứt do cú ngã. Xem xét trường hợp hiếm hoi của một đô vật chết trong võ đài WWE, chấn thương này chắc chắn là tồi tệ nhất trong số họ.

thẻ: Seth Rollins


Trong lịch sử WWE, có nhiều đô vật phải đối mặt với những chấn thương nghiêm trọng, có khi là kết thúc sự nghiệp của họ. Những chấn thương này đã gây ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của họ. Tuy nhiên, họ đã vượt qua những khó khăn và trở thành những huyền thoại của WWE. Với những tên tuổi như Brock Lesnar, Big E, Eddie Guerrero, Joey Mercury, Seth Rollins, Shawn Michaels, Sid, Droz và Owen Hart, chúng ta đã thấy những chấn thương nặng nhất trong lịch sử WWE. Mỗi trường hợp đều là một câu chuyện đầy cảm xúc, và chúng ta không thể ngừng suy nghĩ về những gì những đô vật này đã trải qua để trở thành những huyền thoại của WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *