Top 10 cầu thủ NBA có liên quan đến người nổi tiếng

Các cầu thủ NBA được xem là những người giỏi nhất trên toàn thế giới với những kỹ năng đặc biệt trong môn bóng rổ. Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy, có những người thân của các cầu thủ bóng rổ đạt được thành công ở những lĩnh vực khác. Bài viết này giới thiệu 10 cầu thủ NBA liên quan đến những người nổi tiếng khác như Kendrick Lamar, Mike Love, Cecilia Rodhe, Eddie LeVert, và Riff Raff. Ví dụ như Kendrick Lamar là em họ của Nick Young, Mike Love là chú của Kevin Love, Cecilia Rodhe là mẹ của Joakim Noah, Eddie LeVert là em họ của Caris LeVert, và Riff Raff là anh họ của Mac McClung. Những thông tin này cho thấy rằng thành công không chỉ đến từ một lĩnh vực duy nhất và có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau.

10 cầu thủ NBA liên quan đến người nổi tiếng

cầu thủ NBA, người nổi tiếng

Các cầu thủ NBA rất giỏi trong nghề của họ. Họ được cho là những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất trên toàn thế giới. Trong khi một số người nói rằng bóng rổ có trong gen của họ, thì không phải lúc nào cũng vậy. Trên thực tế, một số người thân của các cầu thủ bóng rổ yêu thích của chúng ta đã đạt được thành công ở những lĩnh vực khác xa với môn thể thao này. Đối với phần này, chúng ta hãy xem 10 cầu thủ NBA liên quan đến người nổi tiếng.

Nick Young và Kendrick Lamar

Trong những ngày còn thi đấu, Young đã cho thấy anh ấy thuộc về NBA. Nhưng trong khi Swaggy P đang thể hiện kỹ năng của mình trên sân đấu, thì người em họ Kendrick Lamar của anh ấy chắc chắn đang gây bão trong ngành công nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, Young thừa nhận rằng anh ấy chỉ nhìn thấy người em họ có khuynh hướng âm nhạc của mình khi còn nhỏ. Lamar đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình khi phát hành các album ăn khách bao gồm To Pimp a Butterfly, Overly Successful, Section.80, và nhạc nền của bộ phim Marvel Black Panther.

Rudy Gay và Rudy Gay Sr.

Được coi là một cựu chiến binh đáng tin cậy, Rudy Gay là người mà bạn không muốn bỏ ngỏ. Mặt khác, Gay có tất cả các công cụ để khiến việc phòng thủ phải trả giá. Nhưng trong khi Gay chơi bóng rổ vì sự nghiệp, cha anh ấy là một nhạc sĩ. Trên thực tế, Gay lớn tuổi hơn là thành viên của một nhóm có tên là Ace Spectrum. Ace Spectrum đã phát hành ba album bao gồm Inner Spectrum, Low Rent Rendezvous và Just Like in the Movies.

Kevin tình yêu và Mike tình yêu

Kevin Love đã tự khẳng định mình là một trong những ông lớn giỏi nhất NBA hiện nay. Hơn nữa, năng lực phục hồi của anh ấy là vô song. Tuy nhiên, mọi người thường bỏ qua rằng chú của Love đã từng biểu diễn cho Beach Boys. Chú của Love, Mike Love, là người từng đoạt giải Grammy và là thành viên của Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll.

Tim Duncan và Scott Duncan

Chúng ta đều biết Tim Duncan là The Big Fundamental, người đã giúp San Antonio Spurs giành 5 chức vô địch NBA. Nhưng trong khi Duncan đã có một sự nghiệp bóng rổ thành công thì anh trai Scott Duncan lại thành công với vai trò là một nhà quay phim. Tính đến thời điểm viết bài này, Scott đã giành được 34 đề cử giải Emmy trong khi giành được 16 đề cử. Một số tác phẩm đáng chú ý của anh ấy bao gồm phim truyền hình Survivor, sê-ri phim truyền hình mini FIFA World Cup Brazil 2014 và phim Touba.

Joachim Noah và Cecilla Rodhe

Joakim Noah thường dốc toàn lực mỗi khi bước ra sàn gỗ cứng. Nhưng trong khi chúng ta biết rằng anh ấy được thừa hưởng một số khả năng thể thao từ cha mình, thì mẹ của Noah, bà Cecilia Rodhe cũng không ngại bước ra ánh đèn sân khấu quốc tế. Rodhe đăng quang Hoa hậu Thụy Điển năm 1978. Ngoài ra, cô đứng thứ năm tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Luka Doncic và Mirajm Poterbin

Luka Doncic dễ dàng trở thành lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2018. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ NBA vẫn còn nhớ mẹ của Doncic, Mirajm Poterbin, suýt đánh cắp chương trình như thế nào, chỉ cần hỏi các cựu chiến binh NBA Andre Iguodala và Delonte West. Poterbin tham gia cuộc thi Hoa hậu Slovenia 1993 trước khi trở thành người dẫn chương trình truyền hình Wheel of Fortune.

Kiki VanDeWeghe và Colleen Kay Hutchins

Kiki VanDeWeghe là All-Star hai lần, người đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất tại NBA. Nhưng trong khi cha cô cũng là một vận động viên bóng rổ thì mẹ của Kiki, bà Colleen Kay Hutchins, lại có một sự nghiệp vững chắc trong lĩnh vực hoa hậu. Hutchins đã đăng quang Hoa hậu Utah và sẽ trở thành Hoa hậu Mỹ năm 1952.

Caris LeVert và Eddie LeVert

Caris LeVert đã chứng tỏ anh là một trong những thành viên nòng cốt của Cleveland Cavaliers trong tương lai. Nhưng trong khi LeVert vẫn đang trong quá trình xây dựng sự nghiệp bóng rổ vững chắc tại NBA, thì người em họ thứ ba của anh, Eddie LeVert, đang tạo dựng tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Eddie được biết đến nhiều nhất với vai trò là giọng ca chính của nhóm nhạc R&B có tên The O’Jays. Là giọng ca chính của The O’Jays, Eddie đã giành được Giải thưởng Hình ảnh NAACP cho Màn trình diễn xuất sắc trong một sê-ri tạp kỹ/đặc biệt.

Magic Johnson và EJ Johnson

Khi Magic Johnson bước lên sàn gỗ cứng NBA, bạn có thể cá rằng anh ấy bị thu hút để giải trí cho người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng trong khi con trai của ông, EJ Johnson, không thực hiện những đường chuyền hào nhoáng và dành thời gian bứt phá nhanh chóng, thì cậu con trai Johnson đã chiêu đãi người hâm mộ như một nhân vật truyền hình. EJ đã làm dậy sóng truyền hình sau khi xuất hiện trong một số chương trình truyền hình như With Love, Rich Kids of Beverly Hills, Real Husbands of Hollywood, The Proud Family: Louder and Prouder.

Mac McClung và Riff Raff

Từ một cầu thủ đóng vai trò là nhà vô địch Cuộc thi Slam Dunk, đó là hành trình NBA của Mac McClung. Nhưng kể từ trước khi nhảy đến NBA, anh họ của anh ấy và rapper nổi tiếng ở Houston, Riff Raff, đã hỗ trợ hết mình cho cầu thủ bóng này. Riff Raff đã phát hành 5 album phòng thu bao gồm Neon Icon, Peach Panther, Pink Python, Cranberry Vampire và Vanilla Gorilla.

thẻ: Luka DoncicMagic Johnson

Trên sân bóng rổ, các cầu thủ NBA được coi là những ngôi sao với những kỹ năng đỉnh cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng những người thân của họ cũng có một số thành tích nổi bật trong các lĩnh vực khác. Ví dụ như cha của Kevin Love đã từng đoạt giải Grammy và là thành viên của Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll, hoặc mẹ của Joakim Noah đã đăng quang Hoa hậu Thụy Điển năm 1978. Với những mối liên hệ đặc biệt này, NBA không chỉ là môn thể thao mà còn là nơi để những người có tài năng và nỗ lực có thể đạt được ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *