Top 10 cặp đôi WWE lãng mạn và đẹp nhất mọi thời đại

Trong thế giới đấu vật WWE, các đô vật thường xuyên di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác, tạo ra một lịch trình làm việc đòi hỏi khắt khe. Và với việc các đô vật thường xuyên đi du lịch cùng nhau, không có gì ngạc nhiên khi một số người trong số họ có thể phải lòng nhau. Bài viết này tập hợp 10 cặp đô vật vĩ đại nhất, bao gồm Seth “Quái vật” Rollins & Becky Lynch, Bộ ba H & Stephanie McMahon, CM Punk & AJ Lee, và Miz & Maryse. Mỗi cặp đôi đều có những thành tích ấn tượng trong WWE, từ danh hiệu vô địch đến kỹ năng cầm mic đáng kinh ngạc.

Xếp hạng 10 cặp đôi WWE vĩ đại nhất

Vì các đô vật WWE thường di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác, nên đó chắc chắn là một lịch trình làm việc đòi hỏi khắt khe. Và với việc các đô vật thường xuyên đi du lịch cùng nhau, không có gì ngạc nhiên khi một số người trong số họ có thể phải lòng nhau. Đối với phần này, chúng ta hãy tập hợp 10 cặp đấu vật vĩ đại nhất.

10. Johnny Gargano & Candice LeRae

Trong khi Johnny Gargano và Candice LeRae vẫn đang tìm kiếm vị trí của họ trong đội hình chính, cả hai đều đã đạt được thành công trong thời gian ở NXT. Gargano sẽ trở thành nhà vô địch ba vương miện NXT đầu tiên trong khi vợ anh, LeRae, là Nhà vô địch NXT Women’s Tag Team. Với nền tảng của họ trong NXT, có thể không lâu nữa họ sẽ có tên trong danh sách chính.

9. Miz & Maryse

Miz & Maryse kết hôn từ năm 2014. Tuy nhiên, gần đây họ xuất hiện cùng nhau thường xuyên hơn trên chương trình WWE với Maryse là quản lý của chồng. Nhưng vào thời điểm đó, Maryse là một trong những tay vợt giỏi nhất trong bộ phận Divas, hai lần giành chức vô địch Divas. Thay vào đó, The Miz đã thực hiện một cuộc chạy WWE được trang trí để trở thành Nhà vô địch Grand Slam hai lần đầu tiên. Hơn nữa, kỹ năng cầm mic của anh ấy ít người sánh được. Với những thành tích của họ trong WWE, cặp đôi này đã làm đủ để trở thành TV phải xem.

8. Jimmy Uso & Naomi

Jimmy Uso đã kiếm sống khá nhiều trong WWE bằng cách thống trị bộ phận Tag Team cùng với anh trai Jey. Được biết đến với cái tên The Usos, họ là Nhà vô địch Tag Team tám lần và hiện đang giữ kỷ lục là Nhà vô địch Tag Team trị vì lâu nhất. Mặt khác, Naomi đã tham gia The Funkadactyls. Tuy nhiên, màn solo của cô ấy tỏ ra thành công hơn khi hai lần giành chức vô địch Smackdown Women’s Championship.

7. Brock Lesnar & Sable

Vì Brock Lesnar và Sable hiếm khi xuất hiện trên chương trình WWE cùng nhau nên họ thường bị coi là một cặp. Mặc dù họ kết hôn hạnh phúc ngoài màn ảnh, nhưng Lesnar và Sable đều là những đô vật thành công. Sable từng đánh bại Hall of Famer Jacqueline để trở thành Women’s Champion. Mặt khác, Brock Lesnar là nhà vô địch thế giới 10 lần. Hơn nữa, anh ta cũng chịu trách nhiệm chấm dứt chuỗi Wrestlemania huyền thoại của The Undertaker.

6. Người đảm nhận & Michelle McCool

Giống như Lesnar và Sable, The Undertaker và Michelle McCool hầu như không thực hiện bất kỳ chương trình WWE nào cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai đều là những chiến binh giỏi nhất trong các bộ phận tương ứng của họ. Trước Cách mạng Phụ nữ, chính Michelle McCool là người lãnh đạo WWE Divas. Cô ấy là Nhà vô địch nữ hai lần và Nhà vô địch Divas hai lần, trong đó có một lần là nhà vô địch đầu tiên của đai. Mặt khác, người hâm mộ chỉ biết The Undertaker huyền thoại như thế nào với tư cách là một đô vật siêu nhiên với bảy lần lên ngôi vô địch thế giới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

5. Daniel Bryan & Brie Bella

Là người đứng sau phong trào CÓ, Daniel Bryan tự khẳng định mình là một trong những đô vật kém cỏi nhất trong WWE. Anh ấy là Nhà vô địch Triple Crown và bốn lần giữ Danh hiệu Thế giới. Vợ thật của anh, Brie Bella cũng là một đô vật lão luyện. Ban đầu làm việc với Bella Twins cùng với chị gái Nikki của cô ấy, Brie đã có một hoạt động cá nhân vững chắc sau khi trở thành Nhà vô địch Divas.

4. CM Punk & AJ Lee

Mặc dù sự ra đi gây tranh cãi của CM Punk thường làm lu mờ danh tiếng của cặp đôi trong công ty, nhưng điều đó không làm mất đi những gì họ đã đạt được trong quảng trường WWE. Vào thời điểm đó, AJ Lee cai trị bộ phận Divas. Cô ấy đã ba lần giữ chức vô địch Divas với tổng kỷ lục trị vì là 406 ngày. Mặt khác, Punk là Nhà vô địch Triple Crown, người thường đấu vật trong bối cảnh sự kiện chính.

3. Cạnh & Beth Phoenix

Edge và Beth Phoenix là những đô vật đẳng cấp thế giới theo cách riêng của họ. Dù với tư cách là một đội thẻ hay đối thủ cạnh tranh cá nhân, Edge thường tìm cách để giành chiến thắng trước đối thủ của mình. Là kẻ cơ hội cuối cùng, Edge đã giành được tổng cộng 31 chức vô địch trong WWE để trở thành một trong những đô vật nổi tiếng nhất trong công ty. Mặt khác, vợ ông, Beth Phoenix, cũng là một nhà vô địch. Glamazone đã khủng bố bộ phận Divas ngày trước, giành chức vô địch Divas một lần và chức vô địch nữ ba lần. Gần đây, Edge và Beth Phoenix đã hợp tác trong một trận đấu đồng đội hỗn hợp.

2. Seth “Quái vật” Rollins & Becky Lynch

Seth “Freaking” Rollins và Becky Lynch là hai trong số những đô vật giỏi nhất WWE hiện nay. Nhưng trong khi họ vẫn chưa thực sự làm việc cùng nhau, cả hai đều tập trung vào nỗ lực đấu vật cá nhân của họ. Rollins ban đầu khẳng định mình trong đội hình chính bằng cách thống trị The Shield trước khi tham gia một trận đấu solo giúp anh trở thành Nhà vô địch Triple Crown và hai lần vô địch Grand Slam. Trong khi Rollins đã tích lũy được một số phần cứng vô địch, vợ ông Becky Lynch là nhân vật thống trị trong bộ phận phụ nữ. Là một trong những nhân vật chủ chốt trong cuộc Cách mạng Phụ nữ, Lynch đã hai lần giành chức vô địch Raw Women’s Championship và Smackdown Women’s Championship bốn lần, bao gồm cả việc trở thành người phụ nữ đầu tiên giữ cả hai đai cùng một lúc.

1. Bộ ba H & Stephanie McMahon

Triple H và Stephanie McMahon điều hành WWE trên và ngoài màn hình một cách kỹ thuật. Kết quả là họ chắc chắn là cặp đôi đẹp nhất WWE. Mặc dù Triple H và Stephanie có những khác biệt ban đầu về chương trình WWE, nhưng cuối cùng cả hai đã kết thúc với nhau trong WWE và tắt truyền hình. Ngoài việc điều hành WWE, Triple H và Stephanie còn là những nhà vô địch theo cách riêng của họ. Stephanie từng là Nhà vô địch nữ một lần trong khi chồng cô, Triple H là một trong những đô vật nổi tiếng nhất WWE với 14 danh hiệu vô địch thế giới.

thẻ: CM Punk, Seth Rollins, The Miz, Triple H

Trong danh sách 10 cặp đôi đấu vật WWE vĩ đại nhất, có các tên tuổi như Triple H và Stephanie McMahon, Seth Rollins và Becky Lynch, hoặc Edge và Beth Phoenix. Mỗi cặp đôi đều có những thành tích và kỷ niệm riêng trong sự nghiệp đấu vật của mình. Tuy nhiên, điều chung của họ là tình cảm và sự đoàn kết trong và ngoài đấu trường. Những cặp đôi này đã trở thành biểu tượng của tình yêu và sự hợp tác trong WWE và được tôn vinh là những đôi vợ chồng đấu vật vĩ đại nhất trong lịch sử công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *