“Tổng giám đốc Tony Khan bình luận về việc WWE “đôi đặt” AEW Double or Nothing: Những lời nói đầy phong cách và gây tò mò của ông Khan!”

Tony Khan, chủ tịch của All Elite Wrestling (AEW), đang quan tâm đến việc đặt gấp đôi WWE AEW Double or Nothing, sự kiện trực tiếp lớn nhất trên lịch AEW, vào ngày 28 tháng 5 năm 2023. Việc NXT của WWE cũng chạy chương trình vào cùng ngày được coi là một thách thức đối với AEW. Tuy nhiên, Tony Khan không quá lo lắng và cho rằng cạnh tranh là động lực để AEW cố gắng hết sức. Ông cũng đã chia sẻ về AEW va chạm và những kế hoạch tương lai của thương hiệu. Tất cả các hợp đồng bản quyền truyền hình của AEW sẽ xuất hiện cùng một lúc và ông Khan hy vọng tạo ra nhiều chương trình AEW hơn trên TNT.

Tony Khan quan tâm đến việc đặt gấp đôi WWE AEW Double hoặc Nothing

AEW, Tony Khan, Nhân đôi hoặc Không có gì, WWE, Chiến trường NXT

Khi có thông báo rằng NXT sẽ chạy chúng Chiến trường “Sự kiện trực tiếp cao cấp” vào ngày 28 tháng 5 năm 2023, nó đã làm đảo lộn thế giới đấu vật chuyên nghiệp khi nó rơi vào cùng ngày với Pay-Per-View lớn nhất trên lịch AEW, gấp đôi hoặc không có.

Chương trình chính thức đầu tiên của AEW vào năm 2023 với tư cách là một thương hiệu đấu vật – Tất cả bọn họ là trước AEW – gấp đôi hoặc không có đã được đặt trước ở Las Vegas cho Cuối tuần Ngày Tưởng niệm hàng năm kể từ năm 2019, với ngoại lệ duy nhất là trong đợt bùng phát COVID-19, khi các lần lặp lại năm 2020 và 2021 của chương trình được đặt trực tiếp từ địa điểm Hàng ngày ở Jacksonville, Florida. Mặc dù quyết định tổ chức một buổi biểu diễn vào Ngày Tưởng niệm Cuối tuần của WWE không có gì đáng ngạc nhiên, vì hai chương trình khuyến mãi đã diễn ra vào cùng một ngày cuối tuần nhiều lần, việc đưa NXT vào cùng một ngày vào cùng một thời điểm khiến một số người hồi tưởng về Đêm Thứ Tư Wars. , tạo ra một số chương trình truyền hình hay nhưng phần lớn chỉ là một sự lãng phí thời gian vô nghĩa.

Khi được hỏi về quyết định thi đấu của WWE Chiến trường NXT vào cùng một ngày tại cùng một thời điểm gấp đôi hoặc không có trong cuộc gọi truyền thông của mình với các phóng viên, Tony Khan giải thích rằng anh ấy ổn với việc cạnh tranh miễn là cả hai bên duy trì “một số tiêu chuẩn đạo đức”.

“Cảm giác đó từ ngày đầu tiên, kể từ khi chúng tôi ra mắt chương trình truyền hình. Trên thực tế, nó có thể thay đổi một chút vào ngày 14 tháng 4 năm 2021 và bây giờ với điều này, theo một số cách, nó giống như thời xưa. Tôi luôn rất đam mê thi đấu ở bất kỳ đấu trường nào mà tôi tham gia. Tôi thực sự thích thi đấu trong môn đấu vật chuyên nghiệp miễn là nó được thực hiện với một số tiêu chuẩn đạo đức,” Khan nói qua Cageside Seats.

“Mọi người tổ chức các sự kiện cùng một lúc, tôi không biết liệu điều đó có nhất thiết là phi đạo đức hay không. Tôi không có một vấn đề lớn với nó. Tôi chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất và tôi hy vọng chúng ta sẽ cố gắng hết sức vào Chủ nhật. Tôi nghĩ sẽ có một lượng lớn khán giả xem AEW Double or Nothing. Tất nhiên, tinh thần cạnh tranh là điều mà chúng tôi đã giải quyết kể từ khi ra mắt AEW và tôi chưa bao giờ thực sự gặp vấn đề gì với điều đó miễn là đó là một cuộc thi có đạo đức và tôi không nghĩ điều đó luôn xuất phát từ bên kia.”

Liệu AEW có thổi bay số lượng người xem của NXT không? Bạn đặt cược và vì chương trình cuối cùng miễn phí trên Peacock, thay vì 50 đô la trên Pay-Per-View, AEW cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ chương trình đó so với NXT. Tuy nhiên, thật thú vị khi thấy Paul “Triple H” Levesque vẫn đang thực hiện một chút rào cản theo cách của AEW, cho thấy WWE không hoàn toàn phớt lờ thương hiệu thách thức của họ theo cách họ muốn một số người hâm mộ nghĩ.

Tony Khan cung cấp thêm thông tin về AEW va chạm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ở những nơi khác trong gấp đôi hoặc không có cuộc gọi truyền thông, Khan đã được hỏi về AEW va chạm và liệu chương trình khuyến mãi của anh ấy có nhận được hợp đồng truyền hình mới tương ứng với chương trình Saturday Night hay không.

Mặc dù Khan không tham gia nhiều vào hợp đồng, nhưng anh ấy biết rằng tất cả các hợp đồng bản quyền truyền hình của thương hiệu sẽ xuất hiện cùng một lúc.

“Phạm vi của thỏa thuận, như hiện tại, độ dài là như nhau. Tôi không muốn đi quá sâu vào cuộc trò chuyện đó, nhưng độ dài của thời hạn là như nhau và nó bổ sung cho những gì chúng tôi đã chuẩn bị. Mọi người đều rất vui mừng về sự thành công của AEW trên TBS và TNT. Họ đã liên lạc với chúng tôi và trao cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời,” Khan nói.

“Tôi nghĩ đó là một lời khen ngợi to lớn dành cho AEW vì chương trình này và ý tưởng về nhiều chương trình AEW hơn là trọng tâm của ông Zaslav [WBD CEO David Zaslav], một trong những người quyền lực và thông minh nhất trong tất cả các phương tiện truyền thông. Anh ấy thích những gì chúng tôi đang làm với AEW trên TBS và TNT và ý tưởng thực sự của anh ấy là tạo ra nhiều AEW hơn trên TNT. Tôi rất biết ơn vì điều đó. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng Collision là một chương trình tuyệt vời và cũng giữ cho nó tuyệt vời với Rampage, đồng thời đưa Dynamite lên một tầm cao mới. Đó là một thách thức lớn đối với chúng tôi và chúng tôi thực sự mong chờ nó.”

Khi được hỏi liệu AEW va chạm sẽ có sự phân chia thương hiệu cứng hay mềm, Khan một lần nữa không muốn cho đi quá nhiều nhưng chắc chắn người hâm mộ sẽ sớm tìm ra.

“Tôi vẫn chưa đưa ra lời giải thích dài dòng về những gì tôi dự định trong tương lai của danh sách và cách mọi người sẽ được phân bổ trên Dynamite và Collision cũng như các chương trình khác của chúng tôi,” Khan nói. “Đó là một câu hỏi hay, tất nhiên. Tôi có thể hiểu tại sao những người hâm mộ đấu vật trên khắp thế giới lại quan tâm và tò mò về điều đó. Thành thật mà nói, chúng tôi muốn xây dựng dựa trên sự tò mò đó và khiến mọi người tự hỏi bạn đang hỏi điều gì, ‘Tương lai của đội hình AEW là gì và tất cả điều này có ý nghĩa gì trong việc tiến lên phía trước sau Double or nothing?’ Đó là một câu hỏi thực sự hay và là điều mà chúng tôi rất hào hứng theo dõi.”

Tương lai của AEW là gì va chạm? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng may mắn thay, người hâm mộ có chưa đầy một tháng trước khi họ biết chắc chắn bằng cách này hay cách khác.

thẻ: Tony Khan

Trong bối cảnh NXT sẽ diễn ra cùng ngày với AEW Double or Nothing, chương trình Pay-Per-View lớn nhất của AEW, Tony Khan đã không quá lo lắng vì cạnh tranh, miễn là các bên đều duy trì một số tiêu chuẩn đạo đức. Ngoài ra, Khan cũng đã chia sẻ về việc AEW va chạm sẽ có sự phân chia thương hiệu cứng hay mềm trong tương lai, và hy vọng sự tò mò của người hâm mộ sẽ giúp đưa AEW tiến lên phía trước sau Double or Nothing. Khan cũng đã đề cập đến sự hào hứng của mình với việc AEW được trao cơ hội tuyệt vời để phát triển thương hiệu trên TBS và TNT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *