“Tom Holland tiết lộ thông tin lo ngại về phần 4 của Spider-Man trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel”

Tom Holland, ngôi sao của bộ phim Người Nhện thuộc MCU, đã cung cấp một bản cập nhật đáng lo ngại về bộ phim Người Nhện thứ tư. Các cuộc đàm phán về bộ phim đang diễn ra nhưng đã bị đình trệ do cuộc đình công của các biên kịch. Tuy nhiên, hy vọng rằng hai bên sẽ tìm thấy một giải pháp và Người Nhện thứ tư có thể bước vào giai đoạn tiền sản xuất. Trong phần phim trước, No Way Home, Peter (Holland) tranh thủ sự giúp đỡ của Dr. Strange (Benedict Cumberbatch) để đảo ngược các sự kiện của phần phim trước, Far From Home. Tom Holland đang quảng cáo cho chương trình mới của anh ấy, The Crowded Room, được phát sóng trên Apple TV+.

MCU: Tom Holland cung cấp một bản cập nhật đáng lo ngại về bộ phim Người Nhện thứ tư

Tom Holland, Người Nhện 4, MCU

Gần đây, giám đốc điều hành của Sony Amy Pascal đã tiết lộ rằng bộ phim Người Nhện thứ tư của MCU với Tom Holland và Zendaya đang được thực hiện nhưng các cuộc đàm phán đã bị đình trệ do cuộc đình công của các biên kịch WGA. Ngôi sao của loạt phim Holland hiện đã cân nhắc và cung cấp bản cập nhật của riêng mình.

Nói chuyện với Đa dạng tại buổi ra mắt chương trình Apple TV + mới của anh ấy Căn phòng đông đúc, Holland xác nhận rằng các cuộc đàm phán về bộ phim Người Nhện thứ tư của MCU đang diễn ra.

“Tôi không thể nói về điều đó [Spider-Man 4], nhưng tôi có thể nói rằng chúng tôi đã có một cuộc họp. Chúng tôi đã dừng cuộc họp để đoàn kết với tác giả. Đã có một số cuộc trò chuyện, nhưng tại thời điểm này, đó là [in the] giai đoạn rất, rất sớm,” Holland nói.

Cuộc đình công của biên kịch đang diễn ra đã ảnh hưởng nặng nề đến một số dự án, bao gồm cả các dự án MCU khác, nhưng hy vọng rằng hai bên sẽ tìm thấy một giải pháp và Người Nhện thứ tư có thể bước vào giai đoạn tiền sản xuất khi những người hâm mộ Người Nhện của Hà Lan kiên nhẫn chờ xem câu chuyện sẽ đi đến đâu. đi sau các sự kiện của No Way Home.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Spider-Man: No Way Home chứng kiến ​​Peter (Holland) tranh thủ sự giúp đỡ của Dr Strange (Benedict Cumberbatch) để đảo ngược các sự kiện của phần phim trước, Far From Home. Một sự cố trong câu thần chú dẫn đến những kẻ phản diện từ một vũ trụ khác (hay còn gọi là một phiên bản hành động trực tiếp khác) và giờ Peter phải dồn tất cả chúng lại với nhau và đưa chúng trở về nhà của chúng. Đoạn kết (cảnh báo spoiler) cho thấy Peter sử dụng một câu thần chú khác để xóa ký ức của mọi người về anh ta và giờ đây anh ta lần đầu tiên ở một mình trong MCU.

Tom Holland đang quảng cáo cho chương trình mới của anh ấy, The Crowded Room. Phim có sự tham gia của Amanda Seyfried trong vai Danny Sullivan, một người đàn ông bị bắt vì tham gia vào vụ nổ súng, và loạt phim chiếu một số cuộc phỏng vấn dần hé lộ quá khứ của anh ta.

Ba tập đầu tiên của The Crowded Room sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6 trên Apple TV+.

thẻ: kỳ quan

Tom Holland đã cung cấp một bản cập nhật về bộ phim Người Nhện thứ tư đang trong quá trình đàm phán. Tuy nhiên, cuộc đình công của các biên kịch WGA đang ảnh hưởng nặng nề đến nhiều dự án, bao gồm cả Người Nhện thứ tư. Hy vọng hai bên sẽ tìm được giải pháp và phim sẽ có thể bước vào giai đoạn tiền sản xuất khi các fan cuồng của Người Nhện kiên nhẫn chờ đợi xem câu chuyện sẽ đi đến đâu. Trong khi đó, Holland đang quảng cáo cho chương trình mới của mình, The Crowded Room, và ba tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6 trên Apple TV+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *