Tom Holland tiết lộ bộ phim Spider-Man tốt nhất mọi thời đại, và đó không phải là một trong những bộ phim của anh ấy

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Tom Holland – ngôi sao của loạt phim Người Nhện trong MCU – đã tiết lộ rằng bộ phim Người Nhện hay nhất từ trước đến nay không phải là bộ phim của anh ấy. Theo anh ấy, Into the Spider-Verse là bộ phim Người Nhện hay nhất từng được thực hiện. Bộ phim này đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của nhiều phiên bản của Người Nhện từ các vũ trụ khác nhau. Trong khi đó, Holland đang quảng cáo cho loạt phim mới của mình trên Apple TV+ có tên The Crowded Room. Ba tập đầu tiên của loạt phim này sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6 trên nền tảng streaming của Apple.

Tom Holland tiết lộ bộ phim Người Nhện hay nhất từ ​​​​trước đến nay và đó không phải là bộ phim của anh ấy

Tom Holland hiện đang đóng vai Peter Parker/Người Nhện trong MCU và sắp có phần phim thứ tư trong loạt phim của riêng anh ấy, nhưng anh ấy đã cân nhắc về cuộc tranh luận “phim Người Nhện hay nhất” và nó sẽ không phải là một trong những bộ phim của anh ấy. cuộc phiêu lưu slinging.

Nói chuyện với Associated Press tại thảm đỏ trong sê-ri Apple TV+ mới The Crowded Room, Holland tiết lộ rằng Into the Spider-Verse là bộ phim Người Nhện hay nhất từng được thực hiện theo quan điểm của anh ấy.

“Tôi nghĩ bộ phim Spider-Verse đầu tiên [Into the Spider-Verse] bộ phim là bộ phim Người Nhện hay nhất từng được thực hiện. Amy Pascal giống như mẹ tôi – tôi nên đi cùng cô ấy khi cô ấy hẹn hò, [but] Tôi không thể đi vì tôi đang làm việc ở đây, nhưng tôi rất tự hào về họ [and] Tôi rất hào hứng cho cái thứ hai [Across the Spider-Verse and] Tôi chắc chắn rằng nó sẽ đáp ứng được mọi kỳ vọng và tôi rất nóng lòng được xem nó,” Holland nói.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tom Holland không sai – Into the Spider-Verse có thể là bộ phim Người Nhện hay nhất từng được thực hiện. Tràn đầy năng lượng truyện tranh và một câu chuyện chân thành, không có bộ phim nào khác – kể cả các phần tiếp theo của nó – đứng đầu kể từ đó. Holland đang tạm xa Spidey một chút, và cuộc đình công của các biên kịch WGA đang diễn ra không giúp ích gì cho tốc độ ra mắt phần phim thứ tư do anh ấy chỉ đạo. Hy vọng rằng cuộc đình công sẽ sớm kết thúc và quá trình sản xuất có thể bắt đầu.

Trong tin tức không phải Người Nhện, Holland đang quảng cáo loạt phim Apple TV+ mới của mình, The Crowded Room. Bộ phim dài 10 tập chứng kiến ​​loạt cuộc phỏng vấn giữa Danny Sullivan (Hà Lan) — người đang tham gia quay phim ở thành phố New York — và Rya Goodwin (Amanda Seyfried). Ba tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6.

Ba tập đầu tiên của The Crowded Room sẽ ra mắt trên Apple TV+ vào ngày 9 tháng 6.


Tom Holland, ngôi sao của loạt phim Người Nhện trong MCU, đã chia sẻ rằng anh cho rằng Into the Spider-Verse là bộ phim Người Nhện hay nhất từ trước đến nay. Với câu chuyện chân thành và năng lượng truyện tranh, Holland không thể không tự hào về phần đầu tiên của bộ phim này và sẽ rất nóng lòng xem phần tiếp theo. Trong khi đó, Holland đang quảng cáo cho loạt phim mới của anh trên Apple TV+ mang tên The Crowded Room. Ba tập đầu tiên của loạt phim này sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6. Tuy nhiên, vẫn còn chờ đợi về phần phim thứ tư của Người Nhện do đình công của các biên kịch WGA đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *