“Tom Holland chinh phục kỷ lục ám ảnh sự nghiệp với phim mới trên Apple TV+”

Tom Holland, diễn viên được biết đến nhiều nhất với vai Peter Parker/Người Nhện trong MCU, đang gặp khó khăn với sự nghiệp ngoài Marvel. Chương trình mới nhất của anh trên Apple TV+, The Crowded Room, đã đạt mức đánh giá thấp nhất trong sự nghiệp của diễn viên trẻ này chỉ với 14% trên Rotten Tomatoes. Tuy nhiên, điểm số này không nên được đánh giá theo bề ngoài vì chỉ có một nhà phê bình đưa ra đánh giá “tích cực”. The Crowded Room kể về câu chuyện của Danny Sullivan (Tom Holland), một người đàn ông liên quan đến vụ nổ súng và Rya Goodwin (Amanda Seyfried), người thực hiện các cuộc phỏng vấn để tiết lộ quá khứ của Sullivan. Chương trình sẽ được phát sóng trên Apple TV+ vào ngày 9 tháng 6.

Tom Holland đang tạo nên lịch sử sự nghiệp tồi tệ với một chương trình Apple TV + mới

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Tom Holland, được biết đến nhiều nhất với vai Peter Parker/Người Nhện trong MCU, đã có một sự nghiệp thăng trầm bên ngoài Marvel. Điều đó càng được chứng minh khi sê-ri Apple TV+ mới nhất của anh, The Crowded Room, đã tạo nên một lịch sử tồi tệ cho nam diễn viên trẻ.

Hiện tại, thậm chí chỉ dựa trên bảy bài đánh giá, The Crowded Room có ​​14% từ các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes. Điều này có nghĩa là chỉ có một nhà phê bình đánh giá “tích cực” về bộ phim, thậm chí đó còn là điểm 3/5 từ Dan Einav của Financial Times, đây là dự án bị đánh giá thấp nhất trong sự nghiệp của người Hà Lan.

Dự án trước đó (không) được vinh dự đó là Dolittle — một bộ phim có sự tham gia của Robert Downey Jr., bạn diễn của Holland trong MCU. — chiếm 15% ý kiến ​​phê bình. Bộ phim có tổng cộng 242 đánh giá, vì vậy điều đó nói lên rất nhiều điều về dự án nếu có nhiều người đóng góp và nó vẫn đạt mốc 15%.

Nhưng bên ngoài công việc MCU của Holland, nhiều dự án gần đây đã không được đón nhận. Sau Dolittle, anh liên tiếp có những dự án được đón nhận “tích cực” – Onward (88%) và The Devil All the Time (64%) – trước khi đáp trả bằng Cherry (37%) và Chaos Walking (21%). Spider-Man: No Way Home — lần xuất hiện gần đây nhất trong MCU của anh ấy — tăng trở lại với 93% trước khi Uncharted ra mắt và ghi được 41%.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều quan trọng cần lưu ý là điểm số của Rotten Tomatoes không nên được đánh giá theo bề ngoài. Mặc dù có vẻ như chương trình mới nhất của Tom Holland chiếm 14% nghĩa là nó đạt 14% trên 100%, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là 14% bài đánh giá là “mới”, nghĩa là 3/5 (hoặc 60%) hoặc cao hơn. Vì vậy, ngay cả khi cả bảy nhà phê bình đều cho The Crowded Room 3/5 — tức là gần như không cao hơn mức trung bình — thì nó cũng sẽ đạt 100% trên nền tảng này. Mặc dù vậy, chỉ có một nhà phê bình đưa ra đánh giá “mới” cho nó vẫn còn rắc rối.

Căn phòng đông đúc có sự tham gia của Holland trong vai Danny Sullivan – một người đàn ông bị thẩm vấn vì có liên quan đến vụ nổ súng. Amanda Seyfried đóng vai Rya Goodwin, người thực hiện các cuộc phỏng vấn khi quá khứ của Sullivan dần được tiết lộ thông qua một loạt các cuộc trò chuyện mà họ có.

The Crowded Room sẽ công chiếu ba tập đầu tiên vào ngày 9 tháng 6 và sẽ phát hành các tập mới vào thứ Sáu hàng tuần sau đó trên Apple TV+.

Tom Holland đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp diễn xuất của mình bên ngoài vai Peter Parker/Người Nhện trong MCU. Tuy nhiên, chương trình mới nhất của anh trên Apple TV+, The Crowded Room, đã nhận được chỉ 14% đánh giá tích cực từ các nhà phê bình trên Rotten Tomatoes. Đây là dự án tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Holland. Mặc dù điểm số của Rotten Tomatoes không phải là chỉ số đánh giá tuyệt đối, nhưng vẫn cho thấy sự thất vọng của khán giả về chương trình này. Tuy nhiên, chúng ta không thể đánh giá một diễn viên dựa trên một dự án đơn lẻ. Chúng ta cần đánh giá sự nghiệp của Holland trên toàn bộ và đánh giá công bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *